Tại sao nên chọn dịch vụ visa Châu Âu - Dế Việt?

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng cho khách hàng.

Tỉ lệ đậu Visa Châu Âu 98%

Tỉ lệ đậu Visa Châu Âu 98%

Cam kết hoàn tiền dịch vụ nếu xin visa Châu Âu không đạt!

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn am hiểu, tận tâm phục vụ hàng nghìn du khách đi châu Âu mỗi năm.

Dịch vụ trọn gói và minh bạch

Dịch vụ trọn gói và minh bạch

Đã bao gồm các khoản chi phí và bảo hiểm, công khai chi phí 100%

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết dịch vụ xin visa Châu Âu vượt trội với chi phí bỏ ra.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Dế Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Dịch vụ làm Visa Châu Âu các nước

Visa du lịch Châu Âu - Visa công tác Châu Âu - Visa thăm thân Châu Âu

Liên hệ với Dế Việt

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  Câu hỏi thường gặp

  1 Giới thiệu dịch vụ xin visa Châu Âu giá rẻ - Visa Châu Âu Dế Việt

  Visa Châu Âu Dế Việt : Lấy tiêu chí “Uy tín – Am hiểu – Tận tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, lấy đội ngũ tư vấn kinh nghiệm và am hiểu châu Âu làm trung tâm, số lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn Dế Việt tăng trưởng mạnh trong các năm gần đây. Điều này cho thấy sự phát triển vững chắc cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ của đơn vị này.

  Cụ thể, Dế Việt phục vụ trung bình 1.500 khách hàng đi châu Âu trong năm 2017 và trên 2.500 khách hàng đi châu Âu năm 2018. Các khách hàng đến với Dế Việt luôn được tư vấn các chuyến đi tốt nhất với chi phí tiết kiệm, mang đến sự hài lòng sau mỗi chuyến du lịch, công tác kết hợp du lịch hoặc tham thân kết hợp du lịch.

  Hiện đơn vị này sở hữu tỷ lệ đỗ visa châu Âu trung bình trên 98% mỗi năm và cam kết hoàn tiền dịch vụ nếu visa không đạt. Theo đó, khách hàng được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, đặt lịch hẹn với đại sứ quán, dịch thuật công chứng toàn bộ giấy tờ cũng như cùng chuyên viên tư vấn visa làm thủ tục lăn tay chụp ảnh, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

  2 Xin visa đi Châu Âu có khó không ?

  Xin visa Châu Âu / Schengen khá khó nếu như bạn không đáp ứng được những điều kiện của lãnh sự quán, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục cũng là một việc vô cùng cần thiết cho việc xin visa.

  Nhưng cũng khá dễ dàng với những bạn có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng minh việc đi lại, công việc, tài sản cần thiết.

  3 Xin visa Châu Âu nước nào dễ nhất ?

  Hiện nay việc xin visa để đi du lịch các nước Châu Âu đã trở lên khá dễ dàng, không gặp quá nhiều khó khăn như những năm trước đây.

  Tuy nhiên với kinh nghiệm đã từng làm hàng ngàn hồ sơ  xin visa đi Châu Âu cho khách du lịch Việt Nam,chúng tôi khuyên bạn nên xin visa Châu Âu tại đại sứ quán Pháp là dễ dàng và đơn giản nhất.

  Hồ sơ rõ ràng, chính xác là bạn có cơ hội tới 98-  99% đậu visa.

  4 Những lưu ý khi xin visa Châu Âu

  Xin visa càng sớm càng tốt, sứ quán cho phép nộp hồ sơ trước 90 ngày so với ngày khởi hành.

  Bên cạnh những yêu cầu giấy tờ giống nhau, các sứ quán khác nhau cũng sẽ yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau, chính vì vậy cần tìm hiểu và cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết để nâng cao khả năng đỗ visa.

  Visa du lịch Châu Âu cần xin tại sứ quán nước đến đầu tiên hoặc có thời gian lưu trú lâu nhất, visa thăm thân – công tác thì xin tại sứ quán nước đến thăm thân – công tác.

  Kết quả visa thường có sau khoảng từ 5-15 ngày làm việc tính từ khi nộp. (

  Tất cả những câu hỏi về visa Châu Âu qua TLS : https://ch.tlscontact.com/vn/han/page.php?pid=help&l=vi

  5 Điểm cộng cho hồ sơ visa của quý khách

  Quý khách đã đi nhiều quốc gia, đặc biệt đã tới những nước phát triển như visa Mỹ,Úc, Canada, Nhật Bản …

  Quý khách có công việc tốt, thời gian công tác dài, ổn định, tài chính thu nhập tốt, minh bạch. Có các tài sản giá trị chứng mình như nhà đất, sổ tiết kiệm…Các thông tin chuyến đi đầy đủ, rõ ràng và hợp lý

  6 Điểm trừ cho hồ sơ visa của quý khách

  Quý khách đã từng bị từ chối visa Châu Âu. Quý khách có hộ chiếu trắng hoặc rất ít đi nước ngoài. Còn trẻ, chưa có gia đình, chưa có công việc ổn định, tài chính không rõ ràng và đến từ những địa phương có nhiều người trốn lại Châu Âu.

  7 Xin visa Châu Âu mất bao lâu thời gian ?

  Tùy vào từng trường hợp mà đại sứ quán xử lý các hồ sơ khác nhau, trung bình sẽ mất khoảng 15 ngày làm việc không tính ngày nghỉ, nhưng nhiều trường hợp có thể lên tới 30 ngày do có nhiều thông tin cần xác minh và cũng có trường hợp cá biệt lên tới gần 2 tháng.

  Chính vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ là vô cùng cần thiết, bạn chuẩn bị đầy đủ càng sớm càng tốt, các giấy tờ liên quan cần chính xác, minh bạch, chỉ ra thông tin mình chỉ đi du lịch hoặc công tác chứ không có ý định trốn lại bất hợp pháp.

  Chuẩn bị hồ sơ càng sớm sẽ ít ảnh hưởng tới lịch trình chuyến đi của bạn ( tránh tình trạng đến ngày khởi hành mà vẫn chưa có visa ).

  Ngoài ra có thể đặt dịch vụ VIP để nhận visa sớm hơn từ 3-5 ngày làm việc.

  Một số lỗi thường gặp khi xin visa : 

  https://vnexpress.net/du-lich/cac-loi-thuong-gap-khien-ban-bi-tu-choi-cap-visa-chau-au-3822997.html

  8 Visa du lịch Châu Âu có thời hạn bao lâu ?

  Đối với các trường hợp lần đầu tiên tới Châu Âu thì visa thường có thời hạn là 15 ngày, một số trường hợp được 1 tháng, 45 ngày.

  Đối với những trường hợp đã đi lại Châu Âu nhiều lần, hồ sơ pháp lý đầy đủ, minh bạch có thể được cấp visa có thời hạn 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 3 năm …

  9 Chi phí làm visa Châu Âu hết bao nhiêu ?

  Tùy từng loại visa bạn định làm và thời hạn của visa (đối với những visa yêu cầu 1 năm, 2 năm…) thì có những mức chi phí khác nhau, hiện nay Dế Việt đang cung cấp dịch vụ làm visa Châu Âu trọn gói với mức giá dao động chỉ từ 5.998.000/1 visa bao gồm bảo hiểm và công chứng dịch thuật.

  10 Dịch vụ xin visa Châu Âu giá rẻ trọn gói – Dế Việt

  Nếu đây là lần đầu tiên quý khách làm visa du lịch Châu Âu thì nên sử dụng dịch vụ làm visa của Dế Việt bởi vì lần đầu tiên bao giờ cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, khai form visa Châu Âu không được đầy đủ dẫn đến những trường hợp trượt visa khá đáng tiếc dù hồ sơ rất tốt mà nếu bị trượt visa sẽ rất ảnh hưởng đến việc xin visa lần thứ 2, thứ 3.

  Chính vì vậy dịch vụ visa Châu Âu trọn gói Dế Việt có những ưu điểm sau :

  1. Quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất
  2. Quý khách được hỗ trợ khai form, đặt lịch phỏng vấn
  3. Quý khách được thực tập, tư vấn trả lời phỏng vấn nếu cần thiết
  4. Quý khách sẽ được hỗ trợ khi lên đại sứ quán, hoặc đơn vị đại diện của đại sứ quán khi lăn tay, chụp ảnh, phỏng vấn

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin visa Châu Âu giá rẻ – Dế Việt có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã làm hàng ngàn bộ hồ sơ mỗi năm với tỷ lệ đỗ luôn đạt được từ 98 % đảm bảo sẽ tư vẫn hỗ trợ cho cho quý khách chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất để đạt được tỷ lệ đỗ visa cao nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE : 096 862 6939 để được tư vấn miễn phí.