Visa Séc

Dịch vụ làm Visa Séc tại Hà Nội

Dịch vụ làm Visa du lịch Séc giá rẻ, xin visa thăm thân, công tác Séc uy tín

Cộng Hòa Séc là quốc gia năm ở Trung Âu nhưng có mỗi quan hệ rất mật thiết với các nước đông Âu nên trở thành một trong những đầu mối quan trọng cho việc du lịch theo tour.

Cộng hòa Séc cũng là một quốc gia có lịch sử thăng trầm sau nhiều lần hợp nhất , chi cắt đã hình thành nên một nền văn hóa đa dạng và phong phú.

Dịch vụ làm Visa Séc chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Hà Nội – Dế Việt 

Séc cũng là một nước thuộc khối Schengen, vì vậy bạn có thể xin visa Séc ngắn hạn để du lịch tới các quốc gia khác thuộc khối Schengen. Số lượng người Việt xin thị thực ngắn và dài hạn vào Séc hàng năm rất lớn.

Tuy nhiên, Đại Sứ Quán Séc tại Hà Nội chỉ tiếp nhận hồ xin visa ngắn hạn duy nhất vào sáng thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, theo thứ tự xếp hàng, mà không cần đăng ký cuộc hẹn trước. Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ qua nhiều năm làm visa Séc, các chuyên gia du lịch uy tín từ Dế Việt sẽ giúp bạn tránh việc mất nhiều thời gian chờ đợi nộp hồ sơ khi làm visa du lịch Séc, visa thăm thân Séc, visa công tác Séc..

  • Quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ việc chuẩn bị hồ sơ với các giầy tờ đầy đủ nhất ( tỷ lệ đỗ visa cao lên tới 98% )
  • Quý khách không phải mất công đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ
  • Quý khách được hỗ trợ khai form đăng ký, đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc các đơn vị đại diện của đại sứ quán.

Đến với Dế Việt bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như về mức giá luôn cạnh tranh trên thị trường toàn quốc, Dế Việt có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin visa du lịch Châu Âu, visa thăm thân, visa công tác đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy tham khảo những thủ tục cần thiết đến xin visa du lịch Séc để chuẩn bị một chuyến đi tốt nhất :

Hồ sơ xin visa

Liên hệ với Dế Việt

0968626939

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt