Pháp

Dịch vụ Làm Visa Nước Pháp - Visa Pháp Schengen

Dịch vụ làm Visa du lịch Pháp và những thủ tục xin visa Pháp Schengen từ Việt Nam

Pháp là một trong nhưng đất nước có lượng du khách hàng năm lớn nhất thế giới. Một đất nước lãng mạn, hoa lệ đầy mơ mộng. Mỗi khi chúng ta nghe đến Pháp thường nghĩ ngay đến tháp Eiffel, những vườn nho tím ngắt, những cánh đồng hoa oải hương, những công trình kiến trúc độc đáo, nền văn hóa đặc sắc, những món ăn ngon không thể cưỡng lại được.

Tương quan với số lượng khách du lịch là một lượng lớn hồ sơ xin cấp visa đi Pháp, nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần có giấy mời từ phía nước Pháp hoặc chứng minh về tài chính là có thể được cấp visa từ đó dẫn đến nhiều trường hợp bị từ chối visa một các khá đáng tiếc. Vậy thủ tục xin visa Pháp cần những gì ? Chi phí xin visa du lịch Pháp là bao nhiêu ?

Dịch vụ làm Visa du lịch Pháp – Xin visa Pháp Schengen tại Hà Nội – Dế Việt

Du lịch Châu Âu thường đi theo tour dài ngày và Pháp là một trong những nước có cảnh quan đẹp, nhiều địa điểm vui chơi nên luôn là một trong những điểm đến được lựa chọn hàng đầu của các du khách. Xin visa Schengen Pháp cũng được đánh giá là dễ nhất trong các nước tại Châu Âu cung cấp visa du lịch từ Việt Nam.

Dịch vụ xin visa Pháp của Dế Việt thủ tục nhanh chóng, tiếp nhận hồ sơ, đặt lịch giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức :

  • Quý khách được tư vấn hỗ trợ xin các giấy tờ, thủ tục để chuẩn bị được một hồ sơ đầy đủ nhất
  • Đánh giá được mức độ, tỷ lệ đỗ visa giúp quý khách có cái nhìn trực quan hơn.
  • Quý khách được hỗ trợ đặt lịch phỏng, khai form và thực tập trả lời phỏng vấn khi cần thiết.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tậm và giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Bạn chỉ cần gọi ngay đến Deviet.vn : 0913 395 342 / 0968 626 939 để những chuyên viên visa tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách đơn giản nhất.

Tham khảo những thủ tục, giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị xin visa Pháp dưới đây :

Hồ sơ visa du lịch Pháp:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Liên hệ 0968 626 939 để biết thêm chi tiết

 

tour-du-lich-chau-au-de-viet-paris-phap-76-1-1024x576

Lưu ý

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa của đại sứ quán giao động từ 7 đến 15 ngày, nhưng có thể kéo dài hơn trong mùa cao điểm du lịch. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch làm visa sớm trong vòng 3 tháng trước khi khởi hành. Nhiều hồ sơ visa bị từ chối vì những lý do như kế hoạch du lịch không minh bạch, hồ sơ không đầy đủ, ... Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ qua nhiều năm làm visa châu Âu trọn gói, các chuyên gia du lịch uy tín từ Dế Việt sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn trên.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Hồ sơ visa thăm thân Pháp

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy bảo lãnh, chứng minh nơi ở của người bảo lãnh, ...

 

tour-du-lich-chau-au-de-viet-paris-phap-76-1-1024x576

Lưu ý

Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn. Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Hồ sơ visa công tác Pháp

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy mời của công ty hay chính quyền, vé vào hội nghị, ...

 

tour-du-lich-chau-au-de-viet-paris-phap-76-1-1024x576

Lưu ý

Khi không đạt visa một nước trong khối Schengen thì bạn gần như không còn cơ hội xin lại visa của nước này hoặc các nước khác trong khối Schengen.  Để tránh trường hợp trượt visa và nộp thiếu hồ sơ ngay từ lần đầu đăng ký, nhận tư vấn từ các chuyên gia xử lý hồ sơ visa châu Âu trọn gói Dế Việt để biết thêm thông tin cập nhật và đặt lịch hẹn làm visa sớm nhất có thể!

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Liên hệ với Dế Việt

0913395342

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt