DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP – DU LỊCH – CÔNG TÁC – THĂM THÂN GIÁ RẺ UY TÍN

 

Pháp là một trong nhưng đất nước có lượng du khách hàng năm lớn nhất thế giới. Một đất nước lãng mạn, hoa lệ đầy mơ mộng. Mỗi khi chúng ta nghe đến Pháp thường nghĩ ngay đến tháp Eiffel, những vườn nho tím ngắt, những cánh đồng hoa oải hương, những công trình kiến trúc độc đáo, nền văn hóa đặc sắc, những món ăn ngon không thể cưỡng lại được.

Tương quan với số lượng khách du lịch là một lượng lớn hồ sơ xin cấp visa đi Pháp, nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần có giấy mời từ phía nước Pháp hoặc chứng minh về tài chính là có thể được cấp visa từ đó dẫn đến nhiều trường hợp bị từ chối visa một các khá đáng tiếc. Vậy thủ tục xin visa Pháp cần những gì ? Chi phí xin visa Pháp là bao nhiêu ?

Thông tin visa

 • Form khai xin visa Pháp theo mẫu: Download Form khai visa Pháp
 • Gói dịch vụ visa Pháp của Dế Việt đã bao gồm dịch vụ tư vấn, soạn, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; khai đơn và đặt lịch hẹn, hỗ trợ trực tiếp khi nộp hồ sơ và nhận kết quả visa.
 • Gọi ngay đến Dế Việt : 0968 626 939 để nhận được những tư vấn cụ thể về visa Pháp trọn gói của Dế Việt

Quy trình xin visa

 • 1 Tư vấn và đánh giá khả năng đạt visa Pháp của hồ sơ
 • 2 Hoàn thiện hồ sơ
 • 3 Đặt lịch hẹn với Trung tâm TLS Contact
 • 4 Nộp hồ sơ tại Trung tâm TLS Contact
 • 5 Nhận kết quả và thông báo cho khách hàng

Hồ sơ xin visa gồm những gì?

 1. 1 Hộ chiếu Còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh khỏi nước cuối cùng và có ít nhất 2 trang hộ chiếu trắng liền nhau
 2. 2 Ảnh 3,5x4,5cm, khuôn mặt chiếm 80%, phông nền trắng; chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
 3. 3 Giấy tờ chứng minh nhân thân Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (ly hôn), giấy khai sinh tất cả các con ( bản photo)
 4. 4 Giấy tờ chứng minh công việc Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm), Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đăng kí kinh doanh công ty và Thuế giá trị gia tăng hoặc Thuế môn bài đối với chủ doanh nghiệp, Thẻ học sinh/ sinh viên đối với học sinh, sinh viên. Thẻ hưu trí đối với trường hợp nghỉ hưu
 5. 5 Giấy tờ chứng minh tài chính Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, Sổ tiết kiệm và Xác nhận số dư sổ tiết kiệm, Sổ đỏ, Cổ phiếu…
 6. 6 Giấy tờ khác phục vụ mục đích xin visa thăm thân Thư mời bản gốc, Giấy tờ của người mời (Thông tin về nơi ở, công việc, tài chính)
 7. 7 Giấy tờ phục vụ mục đích xin visa công tác Thư mời công tác/ Quyết định cử đi công tác, Giấy tờ tài chính của bên chi trả, Thư mời tham gia dự hội chợ,…

Câu hỏi thường gặp khi xin visa

1 Giới thiệu dịch vụ xin visa Pháp trọn gói tại Dế Việt

DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP – DU LỊCH – CÔNG TÁC – THĂM THÂN GIÁ RẺ

Pháp là một trong nhưng đất nước có lượng du khách hàng năm lớn nhất thế giới. Một đất nước lãng mạn, hoa lệ đầy mơ mộng. Mỗi khi chúng ta nghe đến Pháp thường nghĩ ngay đến tháp Eiffel, những vườn nho tím ngắt, những cánh đồng hoa oải hương, những công trình kiến trúc độc đáo, nền văn hóa đặc sắc, những món ăn ngon không thể cưỡng lại được. Tương quan với số lượng khách du lịch là một lượng lớn hồ sơ xin cấp visa đi Pháp, nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần có giấy mời từ phía nước Pháp hoặc chứng minh về tài chính là có thể được cấp visa từ đó dẫn đến nhiều trường hợp bị từ chối visa một các khá đáng tiếc. Vậy thủ tục xin visa Pháp cần những gì ? Chi phí xin visa Pháp là bao nhiêu ?

Visa du lịch Pháp – Visa công tác Pháp – Visa thăm thân Pháp

Xin visa Schengen Pháp cũng được đánh giá là có nhiều thuận lợi trong các nước tại Châu Âu cung cấp visa du lịch từ Việt Nam.

Dịch vụ xin visa Pháp của Dế Việt thủ tục nhanh chóng, tiếp nhận hồ sơ, đặt lịch giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức : Quý khách được tư vấn hỗ trợ xin các giấy tờ, thủ tục để chuẩn bị được một hồ sơ đầy đủ nhất Đánh giá được mức độ, tỷ lệ đỗ visa giúp quý khách có cái nhìn trực quan hơn. Quý khách được hỗ trợ đặt lịch phỏng, khai form và thực tập trả lời phỏng vấn khi cần thiết. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tậm và giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Bạn chỉ cần gọi ngay đến Deviet.vn: 0913 395 342 / 0968 626 939 để những chuyên viên visa tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách đơn giản nhất để hoàn thành những thủ tục visa Pháp của bạn..

2 Trung tâm tiếp nhận thị thực visa Pháp là gì? Địa chỉ ở đâu?

Trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp TLS tại Hà Nội, tầng 8, tòa nhà Pacific Place, số 83B Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm
Trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp TLS tại Hồ Chí Minh: L08, tầng 12 A, khu văn phòng, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

3 Nộp hồ sơ xin visa Pháp tại đâu?

Hồ sơ xin visa Pháp sẽ được nộp tại Trung Tâm Tiếp nhận thị thực Pháp TLS Contact tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

4 Tôi có thể nộp đơn xin thị thực trước thời gian bao lâu?

Có thể nộp hồ sơ xin thị thực trước sớm nhất 90 ngày hoặc trễ nhất là 15 ngày trước ngày dự định đi.

5 Thời gian xét duyệt đơn xin visa Pháp mất bao lâu thời gian?

Thời gian xét duyệt visa: Thông thường là 7- 10 ngày làm việc, không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu thêm các giấy tờ, thông tin khác hoặc quý vị sẽ được gọi để phỏng vấn do đó thời gian xét duyệt sẽ có thể kéo dài thêm.

6 Phí nộp visa Pháp phải nộp bằng tiền Euro hay VNĐ?

Đương đơn sẽ nộp bằng tiền VNĐ, được quy đổi theo tỷ giá hiện hành theo quy định của Đại sứ quán và nộp trực tiếp cho nhân viên thu hồ sơ.

7 Làm visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền ?

Hiện tại dịch vụ visa Pháp của Dế Việt đang có mức giá trọn gói là 5.500.000 VNĐ liên hệ ngay để có mức giá tốt nhất cũng như cập nhật mức giá hiện tại.

8 Đối với trẻ vị thành niên nộp hồ sơ thì có lưu ý gì?

Chữ ký trên hộ chiếu: Đương đơn dưới 18 tuổi không phải ký trên hộ chiếu.

Chữ ký trên form khai: Cần có đủ chữ ký của người giám hộ hợp pháp hoặc cả bố và mẹ hoặc chỉ cần 1 trong 2 chữ ký của bố mẹ

Nộp hồ sơ: Nếu đương đơn dưới 18 tuổi thì phải có người giám hộ hợp pháp hoặc bố hoặc mẹ đi nộp hồ sơ cùng. Trường hợp dưới 12 tuổi không cần có mặt. Trường hợp từ 12 tuổi trở lên phải có mặt để lấy dấu vân tay, trường hợp từ 12 tuổi trở lên đã từng lấy dấu vân tay 3 năm gần đây thì không cần có mặt.

Giấy ủy quyền cho con đi du lịch: Nếu đương đơn đi cùng với người giám hộ hợp pháp, hoặc bố và mẹ thì cần chứng minh mối quan hệ.

Nếu đương đơn đi 1 mình với 1 người khác thì người giám hộ hợp pháp hoặc bố và mẹ phải ủy quyền cho người đó (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

Nếu đương đơn đi với bố hoặc mẹ thì phải có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ cho con đi du lịch (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

9 Tôi cần mượn lại hộ chiếu trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp thì có được không?

Đương đơn có thể yêu cầu giữ lại hộ chiếu nếu cần sử dụng. Khi đó đương đơn phải xuất trình giấy tờ chứng minh và ký giấy miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp không nộp lại hộ chiếu. Sau đó, đương đơn cần nhanh chóng nộp lại hộ chiếu cho Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực ngay khi có thể.

10 Nếu khi nộp hồ sơ không có đủ giấy tờ thì có thể nộp bổ sung không?

Trong trường hợp muốn bổ sung giấy tờ, đương đơn cần báo với nhân viên nhận hồ sơ lưu ý để mở hồ sơ để có thể bổ sung. Thời hạn bổ sung giấy tờ cho khách hàng thường là đến 14:30 cùng ngày. Đối với trường hợp đăng ký gói dịch vụ Cao Cấp (Premium), đương đơn có thể bổ sung cho đến 16:30 cùng ngày.

11 Có thể nộp hồ sơ xin thị thực qua đường bưu điện, email hay fax không?

Không. Theo quy định của ĐSQ Pháp, đương đơn buộc phải trình diện để nộp hồ sơ và lấy dấu sinh trắc học. Vì vậy, không thể nộp hồ sơ xin thị thực qua đường bưu điện, email hay fax

12 Tôi không đến Pháp nhưng có đi qua các nước khác trong khối Schengen thì có thể xin visa Pháp được không?

Không. Theo quy định của Liên minh châu Âu, đương đơn buộc phải xin visa ở quốc gia họ sẽ lưu trú dài nhất, hoặc quốc gia đầu tiên nhập cảnh, trong trường hợp thời gian lưu trú ở các nước là bằng nhau. Như vậy, nếu không đi qua Pháp thì không thể xin visa tại Pháp

13 Nếu bị từ chối visa Pháp thì sau bao lâu tôi có thể nộp hồ sơ xin lại?

Trong trường hợp bị trượt visa Pháp, ĐSQ sẽ gửi lại hộ chiếu đi kèm với thư giải thích lý do từ chối visa. Đương đơn có thể nộp hồ sơ lại ngay. Tuy nhiên nếu hồ sơ không có giấy tờ gì bổ sung so với hồ sơ đã nộp trước đó thì khả năng đỗ visa không thay đổi.

14 Thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân

Ngoài những giấy tờ chung như hộ chiếu, chứng minh công việc, thu nhập, tài sản thì việc xin visa đi thăm thân cần có thêm những giấy tờ liên quan tới thân nhân ở Pháp, giấy mời, chứng minh mối quan hệ, bảo lãnh, người chi trả cho chuyến đi …

15 Kinh nghiệm xin visa đi Pháp ?

Tham khảo bài viết trên website Dế Việt : https://deviet.vn/kinh-nghiem-xin-visa-schengen/ để có những thông tin hữu ích nhất cho việc xin visa của bạn.

Liên hệ với Dế Việt

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.