Tour Nam Âu

Tour Nam Âu

Du lịch Nam Âu khám phá nền văn hóa đặc sắc nhất tại Châu Âu, hãy cùng tham khảo những Tour Châu Âu hấp dẫn tại Dế Việt bạn nhé :

Khu vực Nam Âu nằm ven bờ Địa Trung Hải, gồm 3 bán đảo lớn nằm ở phía nam châu Âu, đó là Pyrenees ( Iberic), Apennines và Balkan. Nam Âu có địa hình chủ yếu là đồi núi, khu vực đồng bằng và ven biển là nơi tập trung đông đúc dân cư.

Các nước Nam Âu nổi tiếng du lịch như Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, bán đảo Ý (Ý, Hy Lạp và Malta), các quốc gia vùng Balkan của Đông Nam Âu. Nơi nổi tiếng nhất về nền văn minh thời cổ đại

Du lịch Nam Âu bạn sẽ thỏa lòng chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc cổ kính và cảm nhận một nền văn hóa vô cùng đặc sắc, thước thức nghệ thuật ẩm thực khiến những tín đồ ăn uống không thể nào cưỡng lại.

Khám phá những hành trình hấp dẫn từ Tour Châu Âu Dế Việt cho chuyến du lịch Nam Âu của bạn nhé :

Văn hóa tại các nước Nam Âu

Văn hóa tại các nước khu vực Nam Âu có một số nét tương đồng nhưng vẫn có một số đặc điểm riêng biệt. phải tự mình cảm nhất mới thấy hết được nét độc đáo của nó.

Ngôn ngữ, tôn giáo

Andorra là quốc gia duy nhất không có ngôn ngữ bản xứ vì nó chia sẻ ngôn ngữ Catalan với một phần Tây Ban Nha. Đối với các nước Nam Âu khác, chính thức: Người Ý nói tiếng Ý, người Hy Lạp nói tiếng Hy Lạp, người Bồ Đào Nha nói tiếng Bồ Đào Nha và người Maltese nói tiếng Maltese. Malta thực sự có hai ngôn ngữ chính thức, một là Maltese và một là tiếng Anh (CIA, 2003). Tôn giáo chính ở Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Andorra, và Malta là Công giáo La Mã.

Một số địa điểm du lịch tại Nam Âu 

Đang cập nhât...