Visa Tây Ban Nha

Thủ Tục Visa Tây Ban Nha

Dịch vụ làm Visa du lịch Tây Ban Nha, visa thăm thân công tác Tây Ban Nha giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang có ý định du lịch Tây Ban Nha hoặc thăm thân nhân, công tác tại Tây Ban Nha thì bạn cần phải xin visa ( thị thực ) Tây Ban Nha, hiện nay Tây Ban Nha thuộc 26 nước trong khối Schengen nên bạn có thể xin visa Schengen Tây Ban Nha để tới  thăm đất nước này và các nước trong khối với thời gian nhất định.

Tây Ban Nha – xứ sở bò tót là một quốc giá có nên văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú với số lượng khách du lịch mỗi năm đứng thứ 2 trên thế giới. Trong các nước Schengen thì việc xin visa Tây Ban Nha được coi là khá đơn gian, nhưng nếu bạn lần đầu tiên xin visa thì nên để công ty dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa để tránh những trường hợp bị từ chối visa đáng tiếc.

Dịch vụ làm Visa Tây Ban Nha chuyên nghiệp tại Hà Nội :

Nếu bạn lần đầu tiên làm visa đi Tây Ban Nha ( các loại visa du lịch Tây Ban Nha, visa thăm thân Tây Ban Nha, visa công tác Tây Ban Nha ) thì Dế Việt khuyên bạn hãy nên sử dụng dịch vụ làm visa, vừa nhanh chóng tiện lợi, lại tiết kiệm một lượng lớn thời gian. 

  • Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ hồ sơ, thủ tục để tỷ lệ đỗ visa được cao nhất.
  • Bạn không cần phải mất nhiều lần đi lại để bổ sung giấy tờ.
  • Bạn được hỗ trợ khai form đăng ký, đặt lịch hẹn phỏng vấn.
  • Bạn được hỗ trợ khi tới lăn tay, chụp ảnh …

Liên hệ ngay với Deviet.vn để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa từ các đại sứ quán giúp các bạn chuẩn bị thủ tục một cách đầy đủ, nhanh chóng và đơn giản nhất cho chuyến du lịch Châu Âu.

Tham khảo những thủ tục cần thiết để  xin visa du lịch Tây Ban Nha :

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha

Hồ sơ xin visa

Liên hệ với Dế Việt

0968626939

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt