DỊCH VỤ LÀM VISA TÂY BAN NHA – DU LỊCH – THĂM THÂN – CÔNG TÁC

 

Nếu bạn đang có ý định du lịch Tây Ban Nha hoặc thăm thân, công tác tới đất nước Tây Ban Nha thì bạn cần phải xin visa ( thị thực ) Tây Ban Nha, hiện nay Tây Ban Nha thuộc 26 nước trong khối Schengen nên bạn có thể xin visa Schengen Tây Ban Nha để tới  thăm đất nước này và các nước trong khối với thời gian nhất định.

Thông tin visa

 • Khoảng thời gian ít nhất để có kết quả visa Tây Ban Nha là 15 ngày làm việc ( có thể kéo dài tới 60 ngày làm việc nếu đại sứ quán cần thêm giấy tờ, tùy theo hồ sơ )  tính từ lúc nộp hồ sơ.
 • Gói dịch vụ 6.898.000 VND của Dế Việt đã bao gồm dịch vụ tư vấn, soạn, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; khai đơn và đặt lịch hẹn, hỗ trợ trực tiếp khi nộp hồ sơ và nhận kết quả visa.
 • Gọi ngay đến Deviet.vn:  0968 626 939 để nhận được những tư vấn cụ thể về visa Tây Ban Nha

 

Quy trình xin visa

 • 1 Tư vấn và đánh giá khả năng đạt visa Tây Ban Nha của hồ sơ
 • 2 Công chứng, dịch thuật các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa
 • 3 Đặt lịch hẹn với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực BLS International Hà Nội
 • 4 Đưa khách hàng lên trung tâm BLS International Hà Nội để nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục cần thiết
 • 5 Thông báo cho khách hàng làm visa thành công

Hồ sơ xin visa gồm những gì?

 1. 1 Hộ chiếu Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
 2. 2 Ảnh hộ chiếu 2 ảnh cỡ 3,5cm x 4,5cm
 3. 3 Giấy tờ chứng minh nhân thân Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn...
 4. 4 Giấy tờ chứng minh tài chính Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương...
 5. 5 Giấy tờ chứng minh công việc Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản
 6. 6 Giấy tờ khác phục vụ mục đích xin visa thăm thân Giấy bảo lãnh, chứng minh nơi ở của người bảo lãnh...
 7. 7 Giấy tờ phục vụ mục đích xin visa công tác Thư mời công tác, giấy quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động, thư mời tham dự hội chợ ....
 8. 8 Một số giấy tờ khác Các giấy tờ liên quan đến du lịch, thăm thân ( công tác )

Câu hỏi thường gặp khi xin visa

1 Giới thiệu dịch vụ làm visa Tây Ban Nha của Dế Việt

DỊCH VỤ LÀM VISA TÂY BAN NHA – DU LỊCH – THĂM THÂN – CÔNG TÁC

Nếu bạn đang có ý định du lịch Tây Ban Nha hoặc thăm thân, công tác tới đất nước Tây Ban Nha thì bạn cần phải xin visa ( thị thực ) Tây Ban Nha, hiện nay Tây Ban Nha thuộc 27 nước trong khối Schengen nên bạn có thể xin visa Schengen Tây Ban Nha để tới  thăm đất nước này và các nước trong khối với thời gian nhất định.

Dịch vụ làm Visa Tây Ban Nha ( du lịch, công tác, thăm thân ) giá rẻ tại Hà Nội

Tây Ban Nha – xứ sở bò tót là một quốc giá có nên văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú với số lượng khách du lịch mỗi năm đứng thứ 2 trên thế giới. Trong các nước Schengen thì việc xin visa Tây Ban Nha được coi là khá đơn gian, nhưng nếu bạn lần đầu tiên xin visa thì nên để công ty dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa để tránh những trường hợp bị từ chối visa đáng tiếc.

Dịch vụ visa thăm thân, công tác Tây Ban Nha uy tín tại Hà Nội

Đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp không chỉ là một điểm đến du lịch thu hút mà còn là một đất nước phát triển với lịch sử hợp tác, đầu tư kinh tế với Việt Nam. Vì vậy nhu cầu xin visa công tác, thăm thân Tây Ban Nha là khá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu xin loại visa này, hãy liên lạc ngay với Dế Việt và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn tận tình của đội ngũ tư vấn visa của chúng tôi.

Dịch vụ làm Visa du lịch Tây Ban Nha chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn lần đầu tiên làm visa đi Tây Ban Nha thì Dế Việt khuyên bạn hãy nên sử dụng dịch vụ làm visa, vừa nhanh chóng tiện lợi, lại tiết kiệm một lượng lớn thời gian. 

Liên hệ ngay với Deviet.vn để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa ( visa thăm thân Tây Ban Nha, visa công tác Tây Ban Nha, visa du lịch Tây Ban Nha ) từ các đại sứ quán giúp các bạn chuẩn bị thủ tục một cách đầy đủ, nhanh chóng và đơn giản nhất cho chuyến du lịch Châu Âu.

2 Xin visa Tây Ban Nha có khó không ?

Tây Ban Nha là một trong 4 nước trong khối Schengen chấp nhận hồ sơ du lịch tự túc, chính vì vậy việc xin visa Tây Ban Nha là khá dễ nếu bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác.

Tuy nhiên đối với những người lần đầu tiên xin visa chưa có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ thì nên tham khảo từ những người có kinh nghiệm hoặc dịch vụ để thuận lợi nhất

3 Thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha

Bạn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục trước khi xin visa Tây Ban Nha, từ dịch thuật công chứng hồ sơ, đặt lịch hẹn với BLS, đến trung tâm BLS để nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục cần thiết như lăn tay, chụp ảnh …

4 Lệ phí xin visa Tây Ban Nha

Hiện tại Dế Việt đang lấy phí dịch vụ làm visa Tây Ban Nha trọn gói là 5.998.000 VNĐ đã bao gồm tất cả chi phí chuẩn bị hồ sơ, công chứng, dịch thuật, phí nộp cho đơn vị tiếp nhận hồ sơ và bảo hiểm.

5 Kinh nghiệm xin visa Tây Ban Nha

Để xin visa Tây Ban Nha có được tỷ lệ đỗ cao nhất thì yêu cầu bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo danh sách yêu cầu mà Dế Việt đưa ra, chứng minh được tài chính, công việc, đưa ra lịch trình đi lại hợp lý, không có ý định ở lại sau khi hết hạn visa.

Tham khảo thêm những bài viết trên DeViet.vn

Liên hệ với Dế Việt

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.