Tây Ban Nha

Thủ Tục Visa Tây Ban Nha

Dịch vụ làm Visa Tây Ban Nha và những thủ tục xin visa Tây Ban Nha từ Việt Nam

Nếu bạn đang có ý định du lịch Tây Ban Nha thì bạn cần phải xin visa ( thị thực ) Tây Ban Nha, hiện nay Tây Ban Nha thuộc 26 nước trong khối Schengen nên bạn có thể xin visa Schengen Tây Ban Nha để tới  thăm đất nước này và các nước trong khối với thời gian nhất định.

Tây Ban Nha – xứ sở bò tót là một quốc giá có nên văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú với số lượng khách du lịch mỗi năm đứng thứ 2 trên thế giới. Trong các nước Schengen thì việc xin visa Tây Ban Nha được coi là khá đơn gian, nhưng nếu bạn lần đầu tiên xin visa thì nên để công ty dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa để tránh những trường hợp bị từ chối visa đáng tiếc.

Dịch vụ làm Visa Tây Ban Nha chuyên nghiệp tại Hà Nội :

Nếu bạn lần đầu tiên làm visa đi Tây Ban Nha thì Dế Việt khuyên bạn hãy nên sử dụng dịch vụ làm visa, vừa nhanh chóng tiện lợi, lại tiết kiệm một lượng lớn thời gian. 

  • Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ hồ sơ, thủ tục để tỷ lệ đỗ visa được cao nhất.
  • Bạn không cần phải mất nhiều lần đi lại để bổ sung giấy tờ.
  • Bạn được hỗ trợ khai form đăng ký, đặt lịch hẹn phỏng vấn.
  • Bạn được hỗ trợ thực tập, tư vấn trả lời phỏng vấn khi cần thiết.
  • Bạn được hỗ trợ khi tới lăn tay, chụp ảnh …

Liên hệ ngay với Deviet.vn để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa từ các đại sứ quán giúp các bạn chuẩn bị thủ tục một cách đầy đủ, nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tham khảo những thủ tục cần thiết để  xin visa Tây Ban Nha :

Hồ sơ visa du lịch Tây Ban Nha

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Sơ yếu lý lịch, sổ bảo hiểm xã hội/y tế, ...

 

tour-du-lich-chau-au-tay-ban-nha-barcelona-de-viet-4-1024x559

Lưu ý

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa của đại sứ quán giao động từ 7 đến 15 ngày, nhưng có thể kéo dài hơn trong mùa cao điểm du lịch. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch làm visa sớm trong vòng 3 tháng trước khi khởi hành. Nhiều hồ sơ visa bị từ chối vì những lý do như kế hoạch du lịch không minh bạch, hồ sơ không đầy đủ, ... Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ qua nhiều năm làm visa châu Âu trọn gói, các chuyên gia du lịch uy tín từ Dế Việt sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn trên.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

Hồ sơ visa thăm thân Tây Ban Nha

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy mời của cá nhân, sơ yếu lý lịch, sổ bảo hiểm xã hội/y tế, ...

 

tour-du-lich-chau-au-tay-ban-nha-barcelona-de-viet-4-1024x559

Lưu ý

Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn. Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay 

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Hồ sơ visa công tác Tây Ban Nha

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy mời của công ty hay chính quyền, vé vào hội nghị, ...

 

tour-du-lich-chau-au-tay-ban-nha-barcelona-de-viet-4-1024x559

Lưu ý

Khi không đạt visa một nước trong khối Schengen thì bạn gần như không còn cơ hội xin lại visa của nước này hoặc các nước khác trong khối Schengen. Để tránh trường hợp trượt visa và nộp thiếu hồ sơ ngay từ lần đầu đăng ký, nhận tư vấn từ các chuyên gia xử lý hồ sơ visa châu Âu trọn gói Dế Việt để biết thêm thông tin cập nhật, đặt lịch hẹn làm visa sớm nhất có thể và được xử lý thủ tục nhanh gọn.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay 

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

Liên hệ với Dế Việt

0913395342

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt