DỊCH VỤ VISA HÀ LAN – VISA DU LỊCH – VISA THĂM THÂN – CÔNG TÁC

 

Hà Lan – Đất nước của cối xay gió khổng lồ, của những cánh đồng hoa tulip  trải dài ngút tấm mắt. Còn gì tuyệt vời hơn một chuyến đi khám phá đất nước xinh đẹp này cùng bạn bè và người thân.

Hiện nay Hà Lan là một nước thuộc trong khối Schengen nên các quy định, thủ tục hồ sơ làm visa Hà Lan cũng khá giống so với các nước còn lại, chỉ có một vài quy định riêng mà bạn cần chú ý. Nếu bạn chưa tự mình đi xin visa Hà Lan bao giờ, hãy đến ngay với Deviet.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn tận tình tới bạn về những thông tin chi tiết làm visa Hà Lan. Deviet.vnsẽ giúp cho con đường tới Hà Lan của bạn cùng gia đình được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thông tin visa

Tham khảo form khai mẫu xin visa Hà Lan: Form khai visa Hà Lan

Gói dịch vụ visa Hà Lan trọn gói của Dế Việt đã bao gồm dịch vụ tư vấn, soạn, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; khai đơn và đặt lịch hẹn, hỗ trợ trực tiếp khi nộp hồ sơ và nhận kết quả visa.

Gọi ngay đến Dế Việt: 0968 626 939 để nhận được những tư vấn cụ thể về visa Hà Lan trọn gói của Dế Việt

Tham khảo check list hồ sơ (click để tải): visa Hà du lịchvisa Hà Lan thăm thânvisa Hà Lan công tác

Quy trình xin visa

 • 1 Tư vấn và đánh giá khả năng đạt visa Hà Lan của hồ sơ
 • 2 Hoàn thiện hồ sơ
 • 3 Đặt lịch hẹn với Trung tâm VFS
 • 4 Nộp hồ sơ tại Trung tâm VFS
 • 5 Nhận kết quả và thông báo cho khách hàng

Hồ sơ xin visa gồm những gì?

 1. 1 Hộ chiếu Còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh khỏi nước cuối cùng và có ít nhất 2 trang hộ chiếu trắng liền nhau
 2. 2 Ảnh 3,5x4,5cm, khuôn mặt chiếm 80%, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
 3. 3 Giấy tờ chứng minh nhân thân Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (ly hôn), giấy khai sinh tất cả các con ( bản photo) chứng minh thư đương đơn ( Vợ hoặc chồng con cái không đi những vẫn phải nộp)
 4. 4 Giấy tờ chứng minh công việc Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm), Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đăng kí kinh doanh công ty và Thuế giá trị gia tăng hoặc Thuế môn bài đối với chủ doanh nghiệp, Thẻ học sinh/ sinh viên đối với học sinh, sinh viên. Thẻ hưu trí đối với trường hợp nghỉ hưu
 5. 5 Giấy tờ chứng minh tài chính Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, Sổ tiết kiệm và Xác nhận số dư sổ tiết kiệmm Sổ đỏ, Cổ phiếu…
 6. 6 Giấy tờ khác phục vụ mục đích xin visa thăm thân Thư mời bản gốc, Giấy tờ của người mời (Thông tin về nơi ở, công việc, tài chính)
 7. 7 Giấy tờ phục vụ mục đích xin visa công tác Thư mời công tác/ Quyết định cử đi công tác, Giấy tờ tài chính của bên chi trả, Thư mời tham gia dự hội chợ,…
 8. 8 Giấy tờ phục vụ mục đích xin visa công tác Thư mời công tác, giấy quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động, thư mời tham dự hội chợ ....

Câu hỏi thường gặp khi xin visa

1 Giới thiệu dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói tại Dế Việt

DỊCH VỤ VISA HÀ LAN – VISA DU LỊCH – VISA THĂM THÂN – CÔNG TÁC

Hà Lan – Đất nước của cối xay gió khổng lồ, của những cánh đồng hoa tulip  trải dài ngút tấm mắt. Còn gì tuyệt vời hơn một chuyến đi khám phá đất nước xinh đẹp này cùng bạn bè và người thân. Hiện nay Hà Lan là một nước thuộc trong khối Schengen nên các quy định, thủ tục hồ sơ làm visa Hà Lan cũng khá giống so với các nước còn lại, chỉ có một vài quy định riêng mà bạn cần chú ý. Nếu bạn chưa tự mình đi xin visa Hà Lan bao giờ, hãy đến ngay với Deviet.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn tận tình tới bạn về những thông tin chi tiết làm visa Hà Lan. Deviet.vn sẽ giúp cho con đường tới Hà Lan của bạn cùng gia đình được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ làm Visa du lịch, thăm thân, công tác Hà Lan nhanh chóng chuyên nghiệp tại Dế Việt

Trong năm 2007 lượng khách du lịch tới Hà Lan ngày càng nhiều vấn đề xin visa Hà Lan được nhiều người chú trọng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu này Dế Việt – DeViet.vn cung cấp dịch vụ xin visa du lịch, thăm thân, công tác Hà Lan uy tín chuyên nghiệp Đến với Dế Việt  bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm xin hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa Châu Âu. Dế Việt luôn cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

2 Trung tâm tiếp nhận thị thực visa Hà Lan địa chỉ ở đâu?

Trung tâm tiếp nhận thị thực HÀ LAN VFS  tại Hà Nội

Địa chỉ:  tầng 2 phòng 207 , tòa nhà Hàng Hải , số 1 Đào Duy Anh , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. TÒA NHÀ OCEAN PARK

Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan VFS  tại Hồ Chí Minh:

Địa chỉ : Tầng 3, số 94-96 đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, 700000 Việt Nam

3 Đặt lịch hẹn visa Hà Lan trước thời gian bao lâu ?

Có thể nộp hồ sơ xin thị thực trước sớm nhất 90 ngày hoặc trễ nhất là 15 ngày trước ngày dự định đi.

4 Thời gian xét duyệt đơn xin visa Hà Lan mất bao lâu thời gian?

Thời gian xét duyệt visa Hà Lan: Thông thường là 10- 15ngày làm việc, không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu thêm các giấy tờ, thông tin khác hoặc quý vị sẽ được gọi để phỏng vấn do đó thời gian xét duyệt sẽ có thể kéo dài thêm.

5 Trẻ em xin visa Hà Lan thì cần có những lưu ý gì ?

Chữ ký trên hộ chiếu: Đương đơn dưới 18 tuổi không phải ký trên hộ chiếu.

Chữ ký trên form khai: Cần có đủ chữ ký của người giám hộ hợp pháp hoặc cả bố và mẹ hoặc chỉ cần 1 trong 2 chữ ký của bố mẹ

Nộp hồ sơ: Nếu đương đơn dưới 18 tuổi thì phải có người giám hộ hợp pháp là bố và  mẹ đi nộp hồ sơ cùng.  Nếu bố or mẹ không có mặt , hoặc cả 2 không có mặt ủy quyền cho người thứ 3 thì đều phải có giấy ủy quyền theo form và có xác nhận của đại sứ quán trước khi đi nộp .

Giấy ủy quyền cho con đi du lịch: Nếu đương đơn đi cùng với người giám hộ hợp pháp, hoặc bố và mẹ thì cần chứng minh mối quan hệ.

Nếu đương đơn đi 1 mình với 1 người khác thì người giám hộ hợp pháp hoặc bố và mẹ phải ủy quyền cho người đó (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

Nếu đương đơn đi với bố hoặc mẹ thì phải có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ cho con đi du lịch (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

6 Trong thời gian xin visa Hà Lan tôi có thể mượn lại hộ chiếu không ?

Không thể

7 Xin visa đi Hà Lan có khó không ?

Hà Lan là một trong những nước trong khối Schengen xin visa dễ nhất, chính vì vậy việc bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì khả năng đỗ visa Hà Lan là rất cao.

8 Thủ tục xin visa Hà Lan bao gồm những gì ?

Tham khảo những giấy tờ mà Dế Việt đưa ra, để cập nhật mới nhất và chính xác nhất vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 096 862 6939

9 Kinh nghiệm xin visa Hà Lan

Tham khảo bài viết tại Dế Việt để có những thông tin hữu ích nhất

10 Có thể nộp hồ sơ xin thị thực qua đường bưu điện, email hay fax không?

Không. Theo quy định của ĐSQ Hà Lan đương đơn buộc phải trình diện để nộp hồ sơ và lấy dấu sinh trắc học. Vì vậy, không thể nộp hồ sơ xin thị thực qua đường bưu điện, email hay fax.

11 Tôi bị từ chối visa Hà Lan thì bao lâu được xin lại ?

Trong trường hợp bị trượt visa Hà Lan, ĐSQ sẽ gửi lại hộ chiếu đi kèm với thư giải thích lý do từ chối visa. Đương đơn có thể nộp hồ sơ lại ngay. Tuy nhiên nếu hồ sơ không có giấy tờ gì bổ sung so với hồ sơ đã nộp trước đó thì khả năng đỗ visa không thay đổi.

Liên hệ với Dế Việt

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.