Hà Lan

Dịch vụ xin visa đi Hà Lan

Dịch vụ làm Visa Hà Lan và những thủ tục cần thiết khi xin visa Hà Lan

Hà Lan – Đất nước của cối xay gió khổng lồ, của những cánh đồng hoa tulip  trải dài ngút tấm mắt. Còn gì tuyệt vời hơn một chuyến đi khám phá đất nước xinh đẹp này cùng bạn bè và người thân.

Hiện nay Hà Lan là một nước thuộc trong khối Schengen nên các quy định, thủ tục hồ sơ làm visa Hà Lan cũng khá giống so với các nước còn lại, chỉ có một vài quy định riêng mà bạn cần chú ý. Nếu bạn chưa tự mình đi xin visa Hà Lan bao giờ, hãy đến ngay với Deviet.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn tận tình tới bạn về những thông tin chi tiết làm visa Hà Lan. Deviet.vn sẽ giúp cho con đường tới Hà Lan của bạn cùng gia đình được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ làm Visa Hà Lan nhanh chóng chuyên nghiệp tại Dế Việt – DeViet.vn :

Trong năm 2007 lượng khách du lịch tới Hà Lan ngày càng nhiều vấn đề xin visa Hà Lan được nhiều người chú trọng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu này Dế Việt – DeViet.vn cung cấp dịch vụ xin visa Hà Lan :

  • Tư vấn hỗ trợ quý khách chuẩn bị hồ sơ, đánh giá sơ bộ hồ sơ có tỷ lệ đỗ visa như thế nào.
  • Hỗ trợ quý khách khai form, đặt lịch hẹn phỏng vấn visa.
  • Hỗ trợ, tư vấn cho quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

Đến với Dế Việt – DeViet.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm xin hàng ngàn bộ hồ sơ. Dế Việt luôn cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Bạn có thể tham khảo trước những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị dưới đây :

Hồ sơ visa du lịch Hà Lan:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Liên hệ 0968 626 939 để biết thêm chi tiết

 

tour-du-lich-chau-au-ha-lan-de-viet (5)

Lưu ý

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa của đại sứ quán giao động từ 7 đến 15 ngày, nhưng có thể kéo dài hơn trong mùa cao điểm du lịch. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch làm visa sớm trong vòng 3 tháng trước khi khởi hành. Nhiều hồ sơ visa bị từ chối vì những lý do như kế hoạch du lịch không minh bạch, hồ sơ không đầy đủ, ... Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ qua nhiều năm làm visa châu Âu trọn gói, các chuyên gia du lịch uy tín từ Dế Việt sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn trên.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay 

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

Hồ sơ visa thăm thân Hà Lan:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy bảo lãnh, hộ chiếu & chứng minh nơi ở của người bảo lãnh, ...

 

tour-du-lich-chau-au-ha-lan-de-viet (5)

Lưu ý

Trong trường hợp người bảo lãnh tài trợ cho chuyến đi của bạn, phải đưa ra bằng chứng về phương tiện tài chính của người bảo lãnh. Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn. Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất!

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Hồ sơ visa công tác Hà Lan:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy mời của công ty hay chính quyền, vé vào hội nghị, ...

 

tour-du-lich-chau-au-ha-lan-de-viet (5)

Lưu ý

Khi không đạt visa một nước trong khối Schengen thì bạn gần như không còn cơ hội xin lại visa của nước này hoặc các nước khác trong khối Schengen. Để tránh trường hợp trượt visa và nộp thiếu hồ sơ ngay từ lần đầu đăng ký, nhận tư vấn từ các chuyên gia xử lý hồ sơ visa châu Âu từ Dế Việt để biết thêm thông tin cập nhật, đặt lịch hẹn làm visa sớm nhất có thể và được xử lý thủ tục nhanh gọn. Dế Việt cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu visa của quý khách bị từ chối vì bất kỳ lí do gì!

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

Liên hệ với Dế Việt

0913395342

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt