Về chúng tôi

Dế Việt
Tour Châu Âu tốt nhất cho người Việt

Về Dế Việt

Dế Việt là một thương hiệu chuyên về visa Châu Âu, tour ghép Châu Âu, tour trọn gói Châu Âu và tour theo yêu cầu, kết hợp thăm thân và công tác cho người Việt. Dế Việt là thương hiệu của công ty CPDL Nối Liền Châu Á (tên tiếng Anh: AsiaLink Travel Jsc.,). Là đơn vị lữ hành quốc tế uy tín, được cấp phép theo giấy phép số GP-LHQT 01-491 bởi Tổng Cục Du Lịch, Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Việt Nam. Cùng với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực lữ hành; tận tâm, am hiểu về Châu Âu; Dế Việt cam kết sẽ mang đến dịch vụ visa Châu Âu với tỉ lệ đạt cao nhất, những hành trình tour thăm quan phù hợp & hấp dẫn nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 • Tầm nhìn - Sứ mệnh

  Tầm nhìn: Trở thành top 10 thương hiệu dẫn đầu về tổ chức và cung cấp tour du lịch, visa và dịch vụ tại Châu Âu cho người Việt trước 2020.

  Sứ mệnh: Mang vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và văn minh Châu Âu đến với du khách Việt.

 • Khách hàng của Dế Việt

  Dù là khách hàng đi theo mục đích và nhu cầu nào, Dế Việt luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách (dựa trên phản hồi và nhận xét trực tuyến của quý khách sau khi sử dụng dịch vụ)

  1. Theo mục đích: 

  a. Du khách Việt Nam cần xin visa Châu âu du lịch, thăm thân và công tác

  b. Du khách Việt Nam chưa từng thăm quan Châu Âu

  c. Du khách Việt Nam đã từng thăm quan Châu Âu nhưng mong muốn quay lại và tìm kiếm những điểm đến hấp dẫn khác tại Châu Âu và những trải nghiệm mới mẻ.

  d. Du khách Việt Nam đi công tác hoặc thăm thân nhân tại Châu Âu, cần tour thăm quan thuận tiện và linh hoạt trong thời gian ở Châu Âu.

  e. Cha mẹ các du học sinh đang du học tại Châu Âu sang thăm con và kết hợp du lịch cùng con tại Châu Âu hoặc sang thăm trước môi trường sinh sống, học tập cho các con trước khi quyết định.

  2. Theo số lượng và quy mô đoàn: 

  a. Du khách Việt Nam đi du lịch Châu Âu 1 mình, đi theo nhóm nhỏ (gia đình có trẻ em đi cùng, vợ chồng, người yêu, hôn thê hoặc bạn bè)

  b. Du khách Việt Nam đi cần tổ chức tour du lịch Châu Âu cho cơ quan, công ty, đoàn riêng, theo yêu cầu riêng.

 • Câu chuyện của chúng tôi

  "Dế Mèn sắp ra Ý, lại vào miền Nam nước Pháp, rồi đi Sô-phi-a. Năm trước, đã đến sống Đa-nuýp bờ bên này. Bây giờ mới sang Bun-gari. Dế Mèn vẫn mong ước. Dế Mèn có nhiều bạn. Dế Mèn vẫn thư từ với người thân ở bên châu Âu: thành phố Paris, Milan, Barcelona, … Vui nhất được đi nhiều, được nhiều bạn, đất nước tuyệt vời, chân không bao giờ biết đâu cùng."

  Tục ngữ có câu: Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Trái đất như quyển sách hay, ai chịu khó xem xét và suy nghĩ đều học được những điều bổ ích’. Lấy cảm hứng từ câu chuyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký của nhà văn Tô Hoài, Tour Châu Âu Dế Việt được thành lập bởi đơn vị lữ hành quốc tế uy tín CPDL Nối Liền Châu Á (AsiaLink Travel Jsc.,) để mang thiên nhiên, văn hóa và văn mình Châu Âu đến với du khách Việt.

Giá trị cốt lõi

TẬN TÂM

Luôn nhiệt tình với khách hàng và đam mê với công việc, truyền cảm hứng và khuyến khích du khách tìm thấy ý nghĩa trong mỗi chuyến đi.

AM HIỂU

Dế Việt có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành du lịch và am hiểu về Châu âu. Chúng tôi luôn sát cánh để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau mỗi chuyến đi.

CHUYÊN NGHIỆP

Tác phong làm việc chuyên nghiệp thể hiện qua trách nhiệm với từng du khách, công việc, trong toàn bộ quá trình tư vấn và hỗ trợ du khách.