Giới thiệu về Dế Việt

 Về logo Dế Việt

Logo Dế Việt

Trong một nhân duyên được gặp gỡ anh Tạ Huy Long, người minh họa nổi tiếng nhất cho tác phẩm Dế Mèn Phiêu Lưu Ký của nhà văn Tô Hoài và được chia sẻ cùng anh về khao khát được đưa du khách Việt Nam khám phá thế giới, đặc biệt là Châu Âu, hình ảnh đầu tiên về logo của thương hiệu Dế Việt đã được ra đời.

Với những chi tiết có tính biểu tượng cao của quê nhà VIệt Nam là chiếc lá tre, cùng với hình ảnh áo đuôi tôm rất phương Tây, chiếc logo này đã làm nổi bật lên mong muốn được làm cầu nối giữa hai nền văn hóa nói trên của Dế Việt qua con đường du lịch.

Với tác phẩm này, họa sĩ Tạ Huy Long cũng tin rằng Dế Việt sẽ mang theo những giá trị và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký để phục vụ, chia sẻ và mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của mỗi du khách Việt Nam. (Logo được anh vẽ tặng nhân triển lãm Dế Mèn Phiêu Lưu Ký – Chạm Tới Những Thế Giới năm 2018 tại Hà Nội)

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Dế Việt là một thương hiệu chuyên về visa Châu Âu, tour ghép Châu Âu, tour trọn gói Châu Âu và tour Châu Âu theo yêu cầu, kết hợp thăm thân và công tác cho người Việt và là thương hiệu của công ty CPDL Nối Liền Châu Á (tên tiếng Anh: AsiaLink Travel Jsc.,).

Lấy cảm hứng từ tinh thần của chú Dế Mèn trong thước văn kinh điển của nhà văn Tô Hoài, thương hiệu Dế Việt được ra đời, như một lời nhắc nhở đến sứ mệnh của chúng tôi: Mang vẻ đẹp thiên nhiên, trải nghiệm văn hóa, văn minh và con người tại Châu Âu đến với du khách Việt. Với đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự tận tâm trong hoạt động tư vấn, Tour Châu Âu Dế Việt tự tin mang đến cho khách hàng hành trình tốt nhất, phù hợp nhất, với chi phí tốt nhất và trở thành top 10 thương hiệu dẫn đầu về tổ chức và cung cấp tour du lịch Châu Âu cho người Việt trước 2020.

Giá trị cốt lõi

Uy Tín: Trong 3 năm liên tiếp từ 2015 đến 2017, theo đánh giá của website du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor, du khách luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Dế Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào với việc đạt tỷ lệ đỗ visa lên tới 98%.

Am Hiểu: Dế Việt có đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, đều đã thăm quan và khảo sát Châu Âu kĩ lưỡng, với tác phong chuyên nghiệp, am hiểu về Châu âu và nhu cầu đa dạng của du khách Việt Nam.

Tận tâm: Luôn nhiệt tình với khách hàng và đam mê với công việc, truyền cảm hứng và khuyến khích du khách tìm thấy ý nghĩa trong mỗi chuyến đi. Không chỉ có vậy, Chúng tôi luôn sát cánh để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau mỗi chuyến đi.