Visa Đức

Dịch vụ làm visa Nước Đức

Dịch vụ xin Visa du lịch Đức giá rẻ, làm visa thăm thân Đức, visa công tác Đức

Mùa du lịch cao điểm tại Đức là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, chính vì vậy nếu bạn đang có dự định đi du lịch Đức trong thời điểm này thì nên có kế hoạch nộp đơn xin visa Đức trước khoảng thời gian 6 tháng so với ngày khởi hành, vì trong thời gian này lượng hồ sơ là rất nhiều nếu bạn nộp cần kề ngày bay quá có thể dẫn đến việc chậm trễ về thủ tục. ( Thời điểm bình thường chỉ cần nộp trước khoảng 3 tháng ).

Tuy nhiên nếu bạn lần đầu tiên xin Visa đi Đức có thể gặp khá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ không biết chuẩn bị xin visa Đức cần những thủ tục gì ? Thời gian, địa điểm ở đâu ? Hoặc chi phí xin Visa Đức như thế nào ? Xin visa thăm thân Đức, công tác Đức có khó không ?

Chính những điều này có thể làm bạn giảm khả năng đỗ visa của mình đi rất nhiều vì chuẩn bị không đầy đủ. Hãy để các chuyên viên tư vấn Visa của Deviet.vn giúp đỡ các bạn những điều cần thiết cho việc chuẩn bị nhé.

Dịch vụ làm Visa Đức tại Dế Việt – DeViet.vn : 

Dịch vụ xin Visa Đức đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của khách du lịch, thăm thân, công tác từ Việt Nam tới Đứcvới kinh nghiệm đã làm hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa du lịch Châu Âu – Dế Việt luôn đưa đến cho quý khách sự hài lòng, tận tâm. 

  • Quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ chuẩn bị làm visa đi Đức.
  • Đánh giá hồ sơ, lên danh sách những giấy tờ, thủ tục cần thiết.
  • Quý khách không cần đi lại nhiều lần để bổ sung giấy tờ.
  • Quý khách được hỗ trợ khai form, đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Hãy tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa du lịch Đức, visa thăm thân Đức, visa công tác Đức.

Hồ sơ xin visa

Liên hệ với Dế Việt

0968626939

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt