DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC GIÁ RẺ – VISA ĐỨC DU LỊCH – THĂM THÂN – CÔNG TÁC

 

Mùa du lịch cao điểm tại Đức là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, chính vì vậy nếu bạn đang có dự định đi Đức trong thời điểm này thì nên có kế hoạch nộp đơn xin visa Đức trước khoảng thời gian 6 tháng so với ngày khởi hành, vì trong thời gian này lượng hồ sơ là rất nhiều nếu bạn nộp cần kề ngày bay quá có thể dẫn đến việc chậm trễ về thủ tục. ( Thời điểm bình thường chỉ cần nộp trước khoảng 3 tháng ).

Tuy nhiên nếu bạn lần đầu tiên xin Visa đi Đức có thể gặp khá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ không biết chuẩn bị xin visa Đức cần những thủ tục gì ? Thời gian, địa điểm ở đâu ? Hoặc chi phí xin Visa Đức như thế nào ?

Chính những điều này có thể làm bạn giảm khả năng đỗ visa của mình đi rất nhiều vì chuẩn bị không đầy đủ. Hãy để các chuyên viên tư vấn Visa của Deviet.vn giúp đỡ các bạn những điều cần thiết cho việc chuẩn bị nhé.

 

Thông tin visa

  • Khoảng thời gian ít nhất để có kết quả visa Đức là khoảng 2 tuần làm việc tính từ lúc nộp hồ sơ.
  • Gói dịch vụ visa Đức trọn gói của Dế Việt đã bao gồm dịch vụ tư vấn, soạn, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; khai đơn và đặt lịch hẹn, hỗ trợ trực tiếp khi nộp hồ sơ và nhận kết quả visa.
  • Gọi ngay đến Dế Việt : 0968 626 939 để nhận được những tư vấn cụ thể về visa Đức trọn gói của Dế Việt

Quy trình xin visa

  • 1 Tư vấn và đánh giá khả năng đạt visa Đức của hồ sơ
  • 2 Công chứng, dịch thuật các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa
  • 3 Đặt lịch hẹn với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực VFS Global Hà Nội
  • 4 Đưa khách hàng lên trung tâm VFS Global Hà Nội để nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục cần thiết
  • 5 Thông báo cho khách hàng làm visa thành công

Hồ sơ xin visa gồm những gì?

  1. 1 Hộ chiếu Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
  2. 2 Ảnh hộ chiếu 2 ảnh cỡ 3,5cm x 4,5cm
  3. 3 Giấy tờ chứng minh nhân thân Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn...
  4. 4 Giấy tờ chứng minh công việc Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương...
  5. 5 Giấy tờ chứng minh tài chính Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản...
  6. 6 Giấy tờ khác phục vụ mục đích xin visa thăm thân Giấy bảo lãnh, chứng minh nơi ở của người bảo lãnh...
  7. 7 Giấy tờ phục vụ mục đích xin visa công tác Thư mời công tác, giấy quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động, thư mời tham dự hội chợ ....
  8. 8 Một số giấy tờ khác Tùy thuộc vào mục đích xin visa của quý khách

Câu hỏi thường gặp khi xin visa

1 Giới thiệu dịch vụ làm visa Đức tại Dế Việt

DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC GIÁ RẺ – VISA ĐỨC DU LỊCH – THĂM THÂN – CÔNG TÁC

Mùa du lịch cao điểm tại Đức là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, chính vì vậy nếu bạn đang có dự định đi Đức trong thời điểm này thì nên có kế hoạch nộp đơn xin visa Đức trước khoảng thời gian 6 tháng so với ngày khởi hành, vì trong thời gian này lượng hồ sơ là rất nhiều nếu bạn nộp cần kề ngày bay quá có thể dẫn đến việc chậm trễ về thủ tục. ( Thời điểm bình thường chỉ cần nộp trước khoảng 3 tháng ).

Tuy nhiên nếu bạn lần đầu tiên xin Visa đi Đức có thể gặp khá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ không biết chuẩn bị xin visa Đức cần những thủ tục gì ? Thời gian, địa điểm ở đâu ? Hoặc chi phí xin Visa Đức như thế nào ?

Chính những điều này có thể làm bạn giảm khả năng đỗ visa của mình đi rất nhiều vì chuẩn bị không đầy đủ. Hãy để các chuyên viên tư vấn Visa của Deviet.vn giúp đỡ các bạn những điều cần thiết cho việc chuẩn bị nhé.

Dịch vụ làm Visa Đức tại Dế Việt – DeViet.vn : 

Để đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của khách du lịch từ Việt Nam tới Đức, Dế Việt cung cấp dịch vụ làm visa Đức ( visa du lịch Đức, visa thăm thân Đức, visa công tác Đức ) giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với kinh nghiệm đã làm hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa Đức  mỗi năm Dế Việt tin chắc sẽ làm hài lòng dù là vị khách khó tính nhất.

Hãy tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc làm visa du lịch Đức nhé :

2 Thủ tục xin visa thăm thân Đức cần chuẩn bị những gì ?

Tham khảo danh mục những giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị mà Dế Việt đưa ra phía trên bài viết, nếu cần hỗ trợ tốt hơn hay liên hệ ngay tới HOTLINE : (+84) 968.626.939 để được cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất

3 Xin visa Đức có bị phỏng vấn không ?

Theo cập nhật từ 2019 xin visa Đức hầu như không cần phải phỏng vấn, trừ một vài trường hợp đặc biệt

4 Xin visa đi Đức mất bao lâu ?

Thời gian xin visa Đức thông thường kéo dài trong 2 tuần, tuy nhiên vào mùa cao điểm có thể kéo dài tới 4 tuần.

5 Thủ tục làm visa đi Đức thăm người thân

Để làm visa Đức thăm thân bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như giấy mời, thư bảo lãnh, chứng minh mối quan hệ … Gọi ngay cho Dế Việt để cập nhật được đầy đủ và mới nhất 

6 Làm visa đi Đức hết bao nhiêu tiền ?

Hiện tại dịch vụ visa Đức của Dế Việt đang có giá trọn gói là 5.500.000 VNĐ – Liên hệ ngay để có giá tốt nhất.

Kinh nghiệm xin visa

Tour liên quan

Liên hệ với Dế Việt

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt