Đức

Dịch vụ làm visa Nước Đức

Dịch vụ làm Visa du lịch Đức và những điều cần biết về visa Đức

Mùa du lịch cao điểm tại Đức là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, chính vì vậy nếu bạn đang có dự định đi du lịch Đức trong thời điểm này thì nên có kế hoạch nộp đơn xin visa Đức trước khoảng thời gian 6 tháng so với ngày khởi hành, vì trong thời gian này lượng hồ sơ là rất nhiều nếu bạn nộp cần kề ngày bay quá có thể dẫn đến việc chậm trễ về thủ tục. ( Thời điểm bình thường chỉ cần nộp trước khoảng 3 tháng ).

Tuy nhiên nếu bạn lần đầu tiên xin Visa đi Đức có thể gặp khá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ không biết chuẩn bị xin visa Đức cần những thủ tục gì ? Thời gian, địa điểm ở đâu ? Hoặc chi phí xin Visa Đức như thế nào ? Chính những điều này có thể làm bạn giảm khả năng đỗ visa của mình đi rất nhiều vì chuẩn bị không đầy đủ. Hãy để các chuyên viên tư vấn Visa của Deviet.vn giúp đỡ các bạn những điều cần thiết cho việc chuẩn bị nhé.

Dịch vụ làm Visa du lịch Đức tại Dế Việt – DeViet.vn : 

Dịch vụ làm Visa du lịch Đức đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của khách du lịch từ Việt Nam tới Đức, với kinh nghiệm đã làm hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa du lịch Châu Âu – Dế Việt luôn đưa đến cho quý khách sự hài lòng, tận tâm. 

  • Quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ chuẩn bị làm visa đi Đức.
  • Đánh giá hồ sơ, lên danh sách những giấy tờ, thủ tục cần thiết.
  • Quý khách không cần đi lại nhiều lần để bổ sung giấy tờ.
  • Quý khách được hỗ trợ khai form, đặt lịch hẹn phỏng vấn.
  • Quý khách được hỗ trợ thực hành trả lời phỏng vấn.

Hãy tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du lịch của mình nhé :

Xin visa Đức cần chuẩn bị những gì ?

Hồ sơ visa du lịch Đức:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh tài chính Sổ đỏ, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh nhân thân Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh & hộ chiếu của các con, ...
Giấy tờ khác: Liên hệ 0968 626 939 để biết thêm chi tiết

 

tour-du-lich-chau-au-duc-de-viet-11-895x381

Lưu ý

Khi không đạt visa một nước trong khối Schengen thì bạn gần như không còn cơ hội xin lại visa của nước này hoặc các nước khác trong khối Schengen. Để tránh trường hợp trượt visa và nộp thiếu hồ sơ ngay từ lần đầu đăng ký, nhận tư vấn từ các chuyên gia xử lý hồ sơ visa châu Âu từ Dế Việt để biết thêm thông tin cập nhật, đặt lịch hẹn làm visa sớm nhất có thể và được xử lý thủ tục nhanh gọn. Dế Việt cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu visa của quý khách bị từ chối vì bất kỳ lí do gì!

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7!

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Hồ sơ visa thăm thân Đức:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ đỏ, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh & hộ chiếu của con,...
Giấy tờ khác: Thư bảo lãnh bản gốc, chứng minh tài chính & chỗ ở của người bảo lãnh, ...

 

tour-du-lich-chau-au-duc-de-viet-11-895x381

Lưu ý

Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn. Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7!

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Hồ sơ visa công tác Đức:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ đỏ, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh nhân thân Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh & hộ chiếu của con, ...
Giấy tờ khác: Giấy mời của công ty hay chính quyền, vé vào cửa hội nghị,...

 

tour-du-lich-chau-au-duc-de-viet-11-895x381

Lưu ý

Khi không đạt visa một nước trong khối Schengen thì bạn gần như không còn cơ hội xin lại visa của nước này hoặc các nước khác trong khối Schengen. Để tránh trường hợp trượt visa và nộp thiếu hồ sơ ngay từ lần đầu đăng ký, nhận tư vấn từ các chuyên gia xử lý hồ sơ visa châu Âu từ Dế Việt để biết thêm thông tin cập nhật, đặt lịch hẹn làm visa sớm nhất có thể.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7!

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Liên hệ với Dế Việt

0913395342

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt