Áo

Dịch vụ xin Visa Áo

Dịch vụ làm Visa Áo và những điều bạn cần biết về Visa Áo

Đất nước Áo cổ kính và nhiều cảnh đẹp tự nhiên thu hút lượng lớn khách du lịch từ Việt Nam. Để đến thăm đất nước Áo xinh đẹp này bạn cần chuẩn bị xin visa Áo là một điều cần thiết cho chuyến du lịch.

Dịch vụ làm Visa Áo tại Dế Việt – DeViet.vn

Để làm visa Áo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ làm Visa Áo của Dế Việt – DeViet.vn – Một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ xin visa Châu Âu. Dế Việt sẽ giúp bạn :

– Tư vấn, kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ hiện có của quý khách.

– Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

– Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

– Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Dế Việt sẽ giúp quý khách điền tờ khai Visa.

– Hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

Đến với dịch vụ làm visa của Dế Việt bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm xin visa cho hàng ngàn lượt khách. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Nếu bạn mới lần đầu xin visa còn chưa biết rõ những thủ tục xin visa Áo cần những gì ? Chi phí làm visa Áo là bao nhiêu ? Làm thế nào để có thể xin được visa như mong muốn thì bạn cần trang bị những thông tin cần thiết dưới đây hoặc liên hệ theo số HOTLINE : 0968.626.939 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thủ tục cần chần bị khi làm Visa Áo :

Hồ sơ visa du lịch Áo:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Liên hệ 0968 626 939 để biết thêm chi tiết

 

tour-du-lich-chau-au-ao-salzburg-de-viet-8-1024x682

Lưu ý

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa của đại sứ quán giao động từ 7 đến 15 ngày, nhưng có thể kéo dài hơn trong mùa cao điểm du lịch. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch làm visa sớm trong vòng 3 tháng trước khi khởi hành. Nhiều hồ sơ visa bị từ chối vì những lý do như kế hoạch du lịch không minh bạch, hồ sơ không đầy đủ, ... Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ qua nhiều năm làm visa châu Âu và thư mời của công ty du lịch danh tiếng ở châu Âu; các chuyên gia du lịch uy tín từ Dế Việt sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn trên.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 09133 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

Hồ sơ visa thăm thân Áo:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy bảo lãnh, chứng minh nơi ở của người bảo lãnh, ...


tour-du-lich-chau-au-ao-salzburg-de-viet-8-1024x682

Lưu ý

Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn.  Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 09133 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Hồ sơ visa công tác Áo:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy mời của công ty hay chính quyền, vé vào hội nghị, ...

 

tour-du-lich-chau-au-ao-salzburg-de-viet-8-1024x682

Lưu ý

Khi không đạt visa một nước trong khối Schengen thì bạn gần như không còn cơ hội xin lại visa của nước này hoặc các nước khác trong khối Schengen. Để tránh trường hợp trượt visa và nộp thiếu hồ sơ ngay từ lần đầu đăng ký, nhận tư vấn từ các chuyên gia xử lý hồ sơ visa châu Âu từ Dế Việt để biết thêm thông tin cập nhật, đặt lịch hẹn làm visa sớm nhất có thể và được xử lý thủ tục nhanh gọn.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 09133 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

Liên hệ với Dế Việt

0913395342

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt