Lý do nên lựa chọn Dế Việt

Dế Việt nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng bởi những hành trình tour hợp lý, tương xứng với chi phí, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như tỉ lệ đỗ visa châu Âu lên tới trên 98%. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Dế Việt để vi vu khắp thế giới?

Tập trung vào giá trị cốt lõi “Uy tín – Am hiểu – Tận tâm” 

Tour châu Âu Dế Việt được đại sứ quán Pháp và trung tâm TLSContact, VFS đánh giá là công ty có số lượng và chất lượng khách xin visa du lịch, thăm thân và công tác châu Âu tốt, uy tín năm 2018 tại thị trường Hà Nội. Có được thành công này là do đội ngũ của Dế Việt luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Uy tín – am hiểu – tận tâm” khi mang dịch vụ tới khách hàng.

Chị Trần Hồng Hà, giám đốc của Tour châu Âu Dế Việt – AsiaLink Travel cho biết: “Tôi luôn nhắc nhân viên truyền cảm hứng dịch chuyển, tinh thần yêu du lịch tới tất cả các du khách sử dụng dịch vụ. Trong quá trình đi đó, đội ngũ tư vấn cần luôn theo sát để tư vấn, hỗ trợ, và đảm bảo khách hàng có một chuyến đi an toàn, ý nghĩa với những trải nghiệm khó quên”. 

Chị Trần Hồng Hà – CEO, Founder của thương hiệu Dế Việt – Asialink Travel

Đội ngũ tư vấn am hiểu và giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, khảo sát thực tế châu Âu kỹ lưỡng, am hiểu nhu cầu của du khách Việt Nam, những sản phẩm do Tour châu Âu Dế Việt cung cấp tự tin có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. 

Đội ngũ tư vấn của Dế Việt

Theo chị Hà, để hướng tới một doanh nghiệp vững mạnh và uy tín, bên cạnh việc có một hướng đi đúng đắn, việc phát triển nhân sự rất quan trọng. Cho đến nay, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và đam mê là niềm tự hào lớn của Dế Việt. Sự gắn kết chặt chẽ giữa đội ngũ tư vấn, khách hàng, chuyên nghiệp trong tác phong, tận tâm trong công việc chính là yếu tố quyết định giúp “giữ chân” khách hàng. 

Những trải nghiệm du lịch tốt nhất, tương xứng và hợp lý với du khách Việt là mục tiêu hàng đầu của Dế Việt

Mỗi năm, đội ngũ Dế Việt đều nỗ lực xây dựng các sản phẩm độc đáo, kết hợp cân bằng giữa mua sắm, thăm quan, ẩm thực và nghỉ ngơi để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Với mong muốn khách hàng được quan tâm một cách tốt nhất, Dế Việt luôn bảo đảm lịch khởi hành chắc chắn, không làm đoàn lớn. Thêm vào đó, lịch trình của Dế Việt được thay đổi hàng năm, giới thiệu tới khách du lịch nhiều điểm thăm quan hấp dẫn và độc đáo như: Giethoorn, Hallstatt, Salzburg, Annecy, Venice, Aix en Provence, Monaco, Marseille, Barcelona, Valencia, Madrid, Lisbon.

Khách hàng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dế Việt

Số lượng và chất lượng của các hành trình đều được điều chỉnh kịp thời phù hợp với xu thế dịch chuyển chung của du khách Việt. Mở thêm hành trình mới, tăng thêm lịch khởi hành hàng tháng, tăng số lượng dịch vụ như đoàn riêng, visa thăm thân, công tác, visa Úc, Mỹ với số lượng khách hàng tăng lên đáng kể theo mỗi năm, Dế Việt đang chứng tỏ khả năng phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây, trở thành đơn vị lữ hành tin cậy tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường miền Bắc nói riêng. 

Đồng hành cùng trí tuệ Việt vươn ra thế giới 

Dế Việt đồng hành cùng đoàn học sinh tham gia BIMC 2018

Là một trong số ít những đơn vị dành sự quan tâm đặc biệt cho giáo dục, Tour châu Âu Dế Việt được rất nhiều các trường phổ thông tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đưa học sinh, phụ huynh và giáo viên sang nước ngoài tham dự những cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Năm 2018, Dế Việt vinh dự đồng hành cùng trường Ngôi sao tham dự cuộc thi World Scholar’s Cup tại Barcelona tháng 7/2018, tại Mỹ tháng 11/2018 và giành được rất nhiều giải thưởng cao. Dế Việt cũng là đơn vị duy nhất được đại diện Việt Nam – trường phổ thông Hà Nội – Amsterdam lựa chọn đồng hành và hỗ trợ đoàn tham gia kỳ thi toán quốc tế BIMC 2018 tổ chức tại Bulgaria. Điều này thể hiện mục tiêu và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Dế Việt trong việc góp phần hiện thực hóa giấc mơ đưa trí tuệ Việt vươn ra quốc tế.

Dế Việt luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng

Với bước tăng trưởng nhảy vọt, Tour châu Âu Dế Việt đang khẳng định vị thế tại thị trường du lịch phía Bắc đầy cạnh tranh với hàng nghìn lượt khách đi châu Âu mỗi năm, tỉ lệ khách hàng hài lòng trên trang Tripadvisor trong 05 năm liên tiếp (2015 -2019) luôn đạt con số ấn tượng.

Chúng tôi tự hào mang tới những dịch vụ tốt nhất tới tay du khách Việt

Tháng 5/2019, Dế Việt – Asialink Travel tự hào được nhận chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc do Tripadvisor bình chọn. Năm 2018 – 2019 cũng đánh dấu bước chuyển mình của Tour châu Âu Dế Việt khi mở rộng khai thác dịch vụ visa du lịch, thăm thân và công tác cho nhiều thị trường khác nhau như Úc, Mỹ, Canada,…

Với mức điểm hài lòng trung bình trên fanpage chính thức của Dế Việt là 4,9/5, chúng tôi tin tưởng và tự hào có thể mang tới niềm hạnh phúc và truyền cảm hứng dịch chuyển tới tất cả các du khách Việt!