Đan Mạch

Dịch vụ xin visa Nước Đan Mạch

Dịch vụ làm Visa du lịch Đan Mạch và thủ tục chuẩn bị xin visa Đan Mạch

Đan Mạch được xem là quốc gia đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng cảnh sắc Đan Mạch ngập tràn không gian xanh với những công viên, vườn hoa, cây cối và là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Những điều này đã khiến cho rất nhiều du khách tới đây mỗi năm.  Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Bắc Âu thì Đan Mạch là một nơi bạn nên đến. Trước khi đặt chân đến quốc gia Bắc Âu xinh đẹp này, bạn cần có trong tay visa Đan Mạch hay visa chung cho khối châu Âu Schengen.

Dịch vụ xin visa du lịch Đan Mạch của DeViet.vn – Dế Việt 

Đáp ứng những nhu cầu đi lại ngày càng nhiều của du khách từ Việt Nam, Dế Việt – DeViet.vn cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Đan Mạch giúp bạn có thể nhanh chóng xin được visa từ đại sứ quán một cách nhanh nhất. Sử dụng dịch vụ của Dế Việt các bạn có thể được :

  • Tư vấn, đánh giá hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian đi lại.
  • Hỗ trợ khai form tại đại sứ quán, đặt lịch hẹn với đại sứ quán.
  • Nộp hồ sơ, hưỡng dẫn quý khách tập trả lời phỏng vấn ( nếu có )

Đến với dịch vụ xin visa Châu Âu của Dế Việt bạn có thể hoàn toàn yên tân về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường toàn quốc.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ra nước ngoài, bạn vẫn chưa biết phải xin visa Đan Mạch như thế nào ? Thủ tục xin visa Đan Mạch cần những gì ? chi phí bao nhiêu ? Hãy liên hệ ngay tới Deviet.vn để những chuyên viên tư vấn visa của chúng tôi có thể giúp đỡ bạn về thủ tục nhanh gọn nhất gọi ngay : 0913 395 342

Tham khảo những thủ tục cần thiết để chuẩn bị xin visa du lịch Đan Mạch dưới đây :

Hồ sơ visa du lịch Đan Mạch:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Liên hệ 0968 626 939 để biết thêm chi tiết

tour-du-lich-chau-au-dan-mach-copenhagen-de-viet-2

 

Lưu ý

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa của đại sứ quán giao động từ 7 đến 15 ngày, nhưng có thể kéo dài hơn trong mùa cao điểm du lịch. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch làm visa sớm trong vòng 3 tháng trước khi khởi hành. Nhiều hồ sơ visa bị từ chối vì những lý do như kế hoạch du lịch không minh bạch, hồ sơ không đầy đủ, ... Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ qua nhiều năm làm visa châu Âu và thư mời của công ty du lịch danh tiếng ở châu Âu; các chuyên gia du lịch uy tín từ Dế Việt sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn trên.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay - Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Hồ sơ xin visa thăm thân Đan Mạch:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy bảo lãnh, hộ chiếu & chứng minh nơi ở của người bảo lãnh, ...

 

tour-du-lich-chau-au-dan-mach-copenhagen-de-viet-2

Lưu ý

Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn. Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay 

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

 

Hồ sơ xin visa công tác Đan Mạch:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy mời của công ty hay chính quyền, vé vào hội nghị, ...

 

tour-du-lich-chau-au-dan-mach-copenhagen-de-viet-2

Lưu ý

Khi không đạt visa một nước trong khối Schengen thì bạn gần như không còn cơ hội xin lại visa của nước này hoặc các nước khác trong khối Schengen. Để tránh trường hợp trượt visa và nộp thiếu hồ sơ ngay từ lần đầu đăng ký, nhận tư vấn từ các chuyên gia xử lý hồ sơ visa châu Âu trọn gói Dế Việt để biết thêm thông tin cập nhật, đặt lịch hẹn làm visa sớm nhất có thể và được xử lý thủ tục nhanh gọn.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay 

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

Liên hệ với Dế Việt

0913395342

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt