Đội ngũ quản lý

Trần Hồng Hà

CEO/ Founder

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế, chị Hồng Hà hiện phụ trách mảng khách hàng cao cấp và khách hàng VIP của Dế Việt. Chị Hà cũng là người sáng lập thương hiệu Tour châu Âu Dế Việt.

Đào Tuấn Hưng

Co-founder

Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch và 4 năm kinh nghiệm về du lịch Châu Âu, thế mạnh của Hưng là sự am hiểu, tận tâm, tác phong nhanh nhẹn và kinh nghiệm phục vụ các nhu cầu đa dạng của du khách Việt đến Châu Âu với chi phí tốt nhất.

Đội ngũ sản phẩm

Đỗ Quý Đạo (Hoàng Đạo)

Director of Product

Hơn 20 năm gắn bó với nghề hướng dẫn, bôn ba khắp các nẻo đường của tổ quốc và thế giới, Hoàng Đạo luôn tiên phong và tìm kiếm các tuyến đường mới, những trải nghiệm đặc sắc & độc đáo để giới thiệu đến du khách. Hiện nay, Hoàng Đạo là Giám Đốc Sản Phẩm, người định hướng các tour và dịch vụ đặc biệt của Dế Việt để du khách luôn có những chuyến du lịch và trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Linh Remy

Sommelière in Tourism

Với Dế Việt, Linh Remy còn hơn cả 1 chuyên gia "Sommelière", trong lĩnh vực du lịch. Các sản phẩm và tour du lịch mới sẽ luôn được Linh Remy trải nghiệm và "nếm thử" trước. Bằng góc nhìn tinh tế và gu rất riêng của mình, sau mỗi chuyến đi thực tế, rồi góp ý, điều chỉnh để mỗi sản phẩm tour luôn là những sản phẩm hoàn chỉnh nhất và tốt nhất dành cho du khách.

Đội ngũ tư vấn

Nguyễn Thị Huyền

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế, Huyền hiện là tư vấn chính của Tour châu Âu Dế Việt. Huyền có thế mạnh trong việc giao tiếp và nắm rõ nhu cầu của du khách; chuyên nghiệp trong tác phong; tư vấn chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Trần Thị Chầm

Tâm huyết, yêu nghề, yêu du lịch và luôn tư vấn đầy trách nhiệm. Chầm (tên thường gọi là Sam) luôn biết cách truyền niềm đam mê trên mỗi chuyến đi cho du khách. Hiện Sam là trưởng đại diện của Dế Việt tại Đà Nẵng và khu vực miền trung.

Nguyễn Thị Hiền

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ du lịch và lữ hành quốc tế cùng sự nhiệt tình và tận tâm, Hiền luôn đưa ra những từ vấn và lựa chọn tối ưu với khách hàng, và luôn nhận được phản hồi cũng như tình cảm tốt đẹp từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ Dế Việt.

Nguyễn Thị Hải Hạnh

"Phục vụ khách hàng đầy yêu thương và tận tụy giống như cách mà bạn đối xử với những người thân yêu của mình" là phương châm làm việc của Hải Hạnh. Với sự am hiểu về dịch vụ, lòng nhiệt thành, có trách nhiệm, Hạnh luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong mỗi lần trải nghiệm dịch vụ.

Lê Thị Thu Hương

Là một người trẻ trung, năng động, có niềm đam mê với du lịch, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Thu Hương luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất với mỗi dịch vụ mà khách hàng đăng ký.

Trần Thị Mai Phương

“Tận tâm” là 1 trong 3 kim chỉ nam của Dế Việt và cũng là tiêu chí hàng đầu của Mai Phương khi làm việc. Chính vì vậy mà Phương luôn cố gắng tư vấn và mang đến những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phạm Hoàng Long

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế, Long luôn cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng cùng với những trải nghiệm dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất. Sự am hiểu về điếm đến, tư vấn tận tâm, có trách nhiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình là những điểm mạnh của Long.

Nguyễn Đức Hùng

Sở hữu vốn kiến thức sâu rộng về thủ tục làm visa châu Âu cùng phong cách nói chuyện nhẹ nhàng, kiên nhẫn, Hùng là một trong những tư vấn viên được ưa thích nhất trong đội ngũ Dế Việt.

Trần Thị Hồng

Khoảng thời gian làm việc và công tác tại châu Âu giúp Hồng tích lũy thêm rất nhiều kinh nghiệm về hành trình cũng như điểm đến tại lục địa già. Hồng tự tin mang tới những gợi ý hấp dẫn về tour cũng như kinh nghiệm du lịch châu Âu cho du khách.

Chu Thanh Hương

Là một người đam mê du lịch, Hương dành nhiều thời gian và tìm hiểu văn hóa của các quốc gia châu Âu. Đảm nhiệm vị trí tư vấn viên trong nhiều năm, Hương luôn khiến khách hàng hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tình với khách hàng.

Nguyễn Thùy Linh

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và tư vấn các dịch vụ du lịch, Linh có lợi thế trong việc am hiểu tâm lý khách hàng cũng như tư vấn những hành trình thú vị, mới lạ tại châu Âu.

Thùy Dương - Kimmy

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và là người năng động, Kimmy đã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Kimmy luôn được khách hàng đánh giá cao vì những tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Hoàng Thủy

Là một người trẻ trung, năng động Hoàng Thủy luôn luôn nhiệt tình trong công việc và tận tâm với khách hàng

Đội ngũ điều hành & Visa

Lê Thu Trang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị du lịch và lữ hành quốc tế, Trang đang phụ trách mảng tư vấn visa và điều hành tại văn phòng Hà Nội.

Nguyễn Quỳnh Phương

Phương gây ấn tượng với khách hàng bởi sự cẩn thận, chu đáo trong công việc và đang phụ trách mảng điều hành tại văn phòng Hà Nội.

Nguyễn Thị Lan

Với khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng và thành thạo trong việc hoàn thiện các hồ sơ visa, Lan luôn tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Vũ Phương Linh

Linh hiện là chuyên viên tư vấn và có thế mạnh trong lĩnh vực xin visa châu Âu, Anh, Mỹ, Úc...

Nguyễn Châu Hiếu

Chuyên nghiệp trong tác phong, Hiếu am hiểu và thành thạo trong việc hoàn thiện các hồ sơ visa đặc biệt là những visa tại các quốc gia "khó tính". Sự nhanh nhạy và linh hoạt trong xử lí công việc cũng là một điểm mạnh của Hiếu.

Nguyễn Đức An

Đức An gây ấn tượng với khách hàng bởi sự cẩn thận, chu đáo trong công việc. Với phương châm mang lại tối đa sự hài lòng trong mỗi lần phục vụ, An luôn được khách hàng đánh giá cao.

Đại diện tại nước ngoài

Trần Thị Kim Chi

Hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đón khách Việt Nam thăm quan, làm việc tại Pháp và Châu Âu. Chị hiện là đại diện của Dế Việt tại Pháp.

Jean Claude Berteau

Trưởng đại diện tại Châu Âu của Dế Việt. Anh là cầu nối để đưa du khách Việt đến và trải nghiệm Châu Âu Việt theo cách dễ dàng và tốt nhất.

Đội ngũ hành chính nhân sự

Tìm hiểu thêm Về chúng tôi