Đội ngũ quản lý

Trần Hồng Hà

CEO/ Founder

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế, chị Hồng Hà hiện phụ trách mảng khách hàng cao cấp và khách hàng VIP của Dế Việt. Chị Hà cũng là người sáng lập thương hiệu Tour châu Âu Dế Việt.

Đào Tuấn Hưng

Co-founder

Với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch và 8 năm kinh nghiệm về du lịch Châu Âu, thế mạnh của Hưng là sự am hiểu, tận tâm, tác phong nhanh nhẹn và kinh nghiệm phục vụ các nhu cầu đa dạng của du khách Việt đến Châu Âu với chi phí tốt nhất.

Đội ngũ sản phẩm

Đỗ Quý Đạo (Hoàng Đạo)

Director of Product

Hơn 20 năm gắn bó với nghề hướng dẫn, bôn ba khắp các nẻo đường của tổ quốc và thế giới, Hoàng Đạo luôn tiên phong và tìm kiếm các tuyến đường mới, những trải nghiệm đặc sắc & độc đáo để giới thiệu đến du khách. Hiện nay, Hoàng Đạo là Giám Đốc Sản Phẩm, người định hướng các tour và dịch vụ đặc biệt của Dế Việt để du khách luôn có những chuyến du lịch và trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Linh Remy

Sommelière in Tourism

Với Dế Việt, Linh Remy còn hơn cả 1 chuyên gia "Sommelière", trong lĩnh vực du lịch. Các sản phẩm và tour du lịch mới sẽ luôn được Linh Remy trải nghiệm và "nếm thử" trước. Bằng góc nhìn tinh tế và gu rất riêng của mình, sau mỗi chuyến đi thực tế, rồi góp ý, điều chỉnh để mỗi sản phẩm tour luôn là những sản phẩm hoàn chỉnh nhất và tốt nhất dành cho du khách.

Đội ngũ tư vấn

Nguyễn Thị Huyền

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế, Huyền hiện là tư vấn chính của Tour châu Âu Dế Việt. Huyền có thế mạnh trong việc giao tiếp và nắm rõ nhu cầu của du khách; chuyên nghiệp trong tác phong; tư vấn chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Trần Thị Chầm

Tâm huyết, yêu nghề, yêu du lịch và luôn tư vấn đầy trách nhiệm. Chầm (tên thường gọi là Sam) luôn biết cách truyền niềm đam mê trên mỗi chuyến đi cho du khách. Hiện Sam là trưởng đại diện của Dế Việt tại Đà Nẵng và khu vực miền trung.

Nguyễn Thị Hải Hạnh

"Phục vụ khách hàng theo cách mà bạn đối xử với những người thân yêu" là phương châm làm việc của Hạnh. Sự am hiểu về dịch vụ, lòng nhiệt thành, có trách nhiệm, Hạnh luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong mỗi lần trải nghiệm dịch vụ.

Lê Thị Thu Hương

Là một người trẻ trung, năng động, có niềm đam mê với du lịch, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Thu Hương luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất với mỗi dịch vụ mà khách hàng đăng ký.

Trần Thị Mai Phương

“Tận tâm” là 1 trong 3 kim chỉ nam của Dế Việt và cũng là tiêu chí hàng đầu của Mai Phương khi làm việc. Chính vì vậy mà Phương luôn cố gắng tư vấn và mang đến những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đội ngũ điều hành & Visa

Nguyễn Thị Hiền

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị du lịch và lữ hành quốc tế cùng sự nhiệt tình và tận tâm, Hiền luôn đưa ra những lựa chọn tối ưu với khách hàng, và luôn nhận được phản hồi cũng như tình cảm tốt đẹp từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ Dế Việt.

Vũ Phương Linh

Linh hiện là chuyên viên tư vấn và có thế mạnh trong lĩnh vực xin visa châu Âu, Anh, Mỹ, Úc. Với kinh nghiệm hơn 5 năm và nắm vững nghiệp vụ visa các nước, Linh hiện là trưởng bộ phận visa tại văn phòng Hà Nội

Nguyễn Châu Hiếu

Chuyên nghiệp trong tác phong, Hiếu am hiểu và thành thạo trong việc hoàn thiện các hồ sơ visa đặc biệt là những visa tại các quốc gia "khó tính".

Nguyễn Đức An

Sự năng động, nhiệt tình nhưng vẫn luôn cẩn thận, chỉn chu trong công việc đó chính là thế mạnh của An.

Đại diện tại nước ngoài

Trần Thị Kim Chi

Hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đón khách Việt Nam thăm quan, làm việc tại Pháp và Châu Âu. Chị hiện là đại diện của Dế Việt tại Pháp.

Jean Claude Berteau

Trưởng đại diện tại Châu Âu của Dế Việt. Anh là cầu nối để đưa du khách Việt đến và trải nghiệm Châu Âu Việt theo cách dễ dàng và tốt nhất.

Đội ngũ hành chính nhân sự

Tìm hiểu thêm Về chúng tôi