Đội ngũ quản lý

Trần Hồng Hà

CEO/ Founder

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế, chị Hồng Hà hiện phụ trách mảng khách hàng cao cấp và khách hàng VIP của Dế Việt. Chị Hà cũng là người sáng lập thương hiệu Tour châu Âu Dế Việt.

Đào Tuấn Hưng

Co-founder

Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch và 4 năm kinh nghiệm về du lịch Châu Âu, thế mạnh của Hưng là sự am hiểu, tận tâm, tác phong nhanh nhẹn và kinh nghiệm phục vụ các nhu cầu đa dạng của du khách Việt đến Châu Âu với chi phí tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn

Nguyễn Thị Huyền

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế, Huyền hiện là tư vấn chính của Tour châu Âu Dế Việt. Huyền có thế mạnh trong việc giao tiếp và nắm rõ nhu cầu của du khách; chuyên nghiệp trong tác phong; tư vấn chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Phạm Hoàng Long

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế, Long luôn cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng cùng với những trải nghiệm dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất. Sự am hiểu về điếm đến, tư vấn tận tâm, có trách nhiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình là những điểm mạnh của Long.

Nguyễn Đức Hùng

Sở hữu vốn kiến thức sâu rộng về thủ tục làm visa châu Âu cùng phong cách nói chuyện nhẹ nhàng, kiên nhẫn, Hùng là một trong những tư vấn viên được ưa thích nhất trong đội ngũ Dế Việt.

Trần Thị Hồng

Khoảng thời gian làm việc và công tác tại châu Âu giúp Hồng tích lũy thêm rất nhiều kinh nghiệm về hành trình cũng như điểm đến tại lục địa già. Hồng tự tin mang tới những gợi ý hấp dẫn về tour cũng như kinh nghiệm du lịch châu Âu cho du khách.

Chu Thanh Hương

Là một người đam mê du lịch, Hương dành nhiều thời gian và tìm hiểu văn hóa của các quốc gia châu Âu. Đảm nhiệm vị trí tư vấn viên trong nhiều năm, Hương luôn khiến khách hàng hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tình với khách hàng.

Nguyễn Thùy Linh

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và tư vấn các dịch vụ du lịch, Linh có lợi thế trong việc am hiểu tâm lý khách hàng cũng như tư vấn những hành trình thú vị, mới lạ tại châu Âu.

Thùy Dương - Kimmy

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và là người năng động, Kimmy đã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Kimmy luôn được khách hàng đánh giá cao vì những tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Hoàng Thủy

Là một người trẻ trung, năng động Hoàng Thủy luôn luôn nhiệt tình trong công việc và tận tâm với khách hàng

Đội ngũ điều hành & Visa

Lê Thu Trang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị du lịch và lữ hành quốc tế, Trang đang phụ trách mảng tư vấn visa và điều hành tại văn phòng Hà Nội.

Nguyễn Thị Huyền

Có kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực tư vấn và hoàn thiện visa, Huyền luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Vũ Phương Linh

Linh hiện là chuyên viên tư vấn và có thế mạnh trong lĩnh vực xin visa châu Âu, Anh, Mỹ, Úc...

Nguyễn Thị Lan

Chuyên nghiệp trong tác phong, Lan am hiểu và thành thạo trong việc hoàn thiện các hồ sơ visa đặc biệt là những visa tại các quốc gia "khó tính".

Nguyễn Quỳnh Phương

Phương gây ấn tượng với khách hàng bởi sự cẩn thận, chu đáo trong công việc và đang phụ trách mảng điều hành tại văn phòng Hà Nội.

Đặng Quang Khánh

Sự năng động, nhiệt tình nhưng vẫn luôn cẩn thận, chỉn chu trong công việc đó chính là thế mạnh của Khánh.

Đại diện tại nước ngoài

Trần Thị Kim Chi

Hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đón khách Việt Nam thăm quan, làm việc tại Pháp và Châu Âu. Chị hiện là đại diện của Dế Việt tại Pháp.

Jean Claude Berteau

Trưởng đại diện tại Châu Âu của Dế Việt. Anh là cầu nối để đưa du khách Việt đến và trải nghiệm Châu Âu Việt theo cách dễ dàng và tốt nhất.

Đội ngũ hành chính nhân sự

Tìm hiểu thêm Về chúng tôi