Dịch vụ xin Visa Schengen giá rẻ, làm visa Châu Âu Schengen uy tín

 

Có lẽ nhiều bạn đã nghe thấy tên gọi visa Schengen những vẫn chưa biết rõ visa Schengen là gì ? đi được những nước nào, thời hạn sử dụng ra sao hay kinh nghiệm để xin visa Schengen như thế nào ? Hãy cùng Deviet.vn tham khảo những thông tin dưới đây :

Thông tin visa

 • Khoảng thời gian ít nhất để có kết quả visa là khoảng 15 ngày làm việc tính từ lúc nộp hồ sơ, có thể kéo dài hơn nếu vào thời điểm cao điểm
 • Gói dịch vụ của Dế Việt đã bao gồm dịch vụ tư vấn, soạn, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; khai đơn và đặt lịch hẹn, hỗ trợ trực tiếp khi nộp hồ sơ và nhận kết quả visa và bảo hiểm du lịch tối đa 14 ngày
 • Gọi ngay đến Dế Việt : 0968 626 939 để nhận được những tư vấn cụ thể về visa trọn gói của Dế Việt

Quy trình xin visa

 • 1 Tư vấn và đánh giá khả năng đạt visa của hồ sơ
 • 2 Công chứng, dịch thuật các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa
 • 3 Đặt lịch hẹn với Đại Sứ Quán hoặc Trung tâm tiếp nhận hồ sơ
 • 4 Đưa khách hàng lên Đại Sứ Quán hoặc Trung tâm tiếp nhận hồ sơ để nộp hồ sơ
 • 5 Thông báo cho khách hàng làm visa thành công

Hồ sơ xin visa gồm những gì?

 1. 1 Hộ khẩu photo công chứng gồm 16 trang kể cả trang trắng...
 2. 2 Hộ chiếu Còn ít nhất 02 trang trắng, còn hạn ít nhất 06 tháng...
 3. 3 Ảnh chụp Ảnh 3.5x4.5
 4. 4 Chứng minh thu nhập Bảng sao kê lương 03 tháng gần nhất...
 5. 5 Chứng minh nghề nghiệp Hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép...
 6. 6 Giấy tờ thân nhân Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, giấy chứng tử nếu vợ ( hoặc chồng ) qua đời...
 7. 7 Giấy xác nhận booking vé máy bay, khách sạn ... Giấy xác nhận các booking vé máy bay, khách sạn...
 8. 8 Giấy tờ khác phục vụ mục đích xin visa thăm thân Giấy bảo lãnh, chứng minh nơi ở của người bảo lãnh...
 9. 9 Giấy tờ phục vụ mục đích xin visa công tác Thư mời công tác, giấy quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động, thư mời tham dự hội chợ ....
 10. 10 Một số giấy tờ khác Một số giấy tờ khác tùy thuộc vào mục đích xin visa của bạn

Câu hỏi thường gặp khi xin visa

1 Giới thiệu dịch vụ làm visa Schengen tại Dế Việt

Dịch vụ xin Visa Schengen giá rẻ, làm visa Châu Âu Schengen uy tín

Có lẽ nhiều bạn đã nghe thấy tên gọi visa Schengen những vẫn chưa biết rõ visa Schengen là gì ? đi được những nước nào, thời hạn sử dụng ra sao hay kinh nghiệm để xin visa Schengen như thế nào ? Hãy cùng Deviet.vn tham khảo những thông tin dưới đây :

Visa Schengen là gì ? Đây là một loại thị thực cho phép bạn có thể lưu trú tại các nước trong khối Schengen tối đa là 90 ngày, trong thời điểm visa chưa hết hạn, thời gian ghi trong thị thực của bạn không được ngắn hơn.

Visa Schengen đi được những nước nào ? 27 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia, Croatia đều có thể sử dụng được visa này. Tuy nhiên visa sẽ không được phép lưu trú trong các vùng lãnh thổ hải ngoại, nếu lưu trú ở các vùng này cần phải xin một loại visa đặc biệt.

2 Nộp hồ sơ tại quốc gia nào trong khối Schengen

Bình thường nếu bạn dự định đến nước nào trong khối Schengen thì sẽ phải xin thực tại nước đó, trong trường hợp chuyến du lịch châu Âu của bạn qua nhiều quốc gia thì cần nộp hồ sơ tại cơ quan lãnh sự điểm đến chính của chuyến đi đó ( đất nước có thời gian lưu trú lâu nhất, đất nước đặt chân đến đầu tiên ).

3 Xin visa Schengen ở nước nào dễ nhất

Pháp được cho là nước xin visa dễ dàng hơn trong các nước khối Schengen, không phải vì quy trình xét duyệt lỏng lẻo mà vì Pháp cấp thời hạn visa linh hoạt hơn các nước khác trong khối và quy trình nhanh gọn, giấy tờ cũng không quá phức tạp.

Tùy từng hồ sơ mà thời hạn visa có thể là 15,30,45,90 ngày hoặc 1 năm…

4 Những chú ý khi đi nộp hồ sơ và phỏng vấn

Khi đi nộp hồ sơ xin visa Schengen bạn nên chú ý ăn mặc gọn gàng, lịch sự và đúng giờ. Trả lời đúng trọng tâm những câu hỏi phỏng vấn, tránh lan man. Bạn sẽ phải chụp ảnh để lưu vào visa nên chú ý đầu tóc gọn gàng một chút.

Bạn nộp đơn xin Visa Schengen, nếu đã từng đi thăm châu Âu, các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật… và trở về đúng hạn là một thuận lợi khi tiếp tục xin nhập cảnh vào một trong các nước thuộc khối Schengen. Nếu hộ chiếu cũ hết hạn có nhiều dấu VISA các nước, nên nộp kèm theo trong hồ sơ. Trong tờ form khai cấp VISA, cần điền rõ vào mục các nước đã từng lưu trú gồm tên nước và thời gian lưu trú tại các nước đó.

Lúc trả lời phỏng vấn, bạn cần bình tĩnh, tự tin. Nếu biết tiếng nước đó càng tốt, còn không thì trả lời bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt (có phiên dịch của bộ phận thị thực). Quan trọng nhất vẫn là cách giao tiếp của mình, trả lời rành mạch rõ ràng và trung thực các thông tin họ muốn hỏi.

Liên hệ với Dế Việt

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.