Ý

Dịch vụ làm Visa Ý

Dịch vụ làm Visa du lịch Ý và những thủ tục cần thiết xin visa Ý tại Việt Nam

Ý là một đất nước xinh đẹp, nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, nhiều thương hiệu hàng hóa nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Đến du lịch Ý bạn có thể được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc La Mã vĩ đại vượt ngoài sự tưởng tượng của con người.

Nhưng để đến được Ý trước hết bạn bạn phải xin được visa Ý, đây là một trong những công việc khá e ngại cho những người có ý định du lịch nước ngoài. Không biết xin visa Ý có khó không ? Thủ tục xin visa Ý cần những gì ?

Đất nước Ý là một trong 26 nước thuộc khối Schengen nên việc lựa chọn xin visa Ý cho hành trình du lịch cũng là một quyết định khá đúng đắn vì đại sứ quán Ý cũng khá dễ hơn so với các đại sứ quán khác và đây cũng là 1 trong 4 nước chấp nhận visa du lịch Schengen tự túc từ Việt Nam. Làm visa đi Ý sẽ chiếm một khoảng thời gian khá lớn trong kế hoạch chuẩn bị của bạn, thông thường bạn sẽ phải gửi hồ sơ trước thời điểm chuẩn bị khởi hành 3 tháng và hoàn thiện các thủ tục trước ngày bay 1 tháng. Đối với một người lần đầu xin visa Ý thì đó cũng là một công việc khá khó khăn.

Dịch vụ làm Visa du lịch Ý chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội – Dế Việt 

Nếu bạn lần đầu làm visa du lịch Ý thì nên sử dụng dịch vụ của Dế Việt – Bởi vì lần đầu tiên bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ dẫn đến chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ, khai form không chính xác dẫn đến tỷ lệ đỗ visa thấp, rất có thể sẽ trượt visa vì những lý do không đâu. Mà trượt visa Châu Âu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những lần xin visa sau này.

  • Quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất
  • Quý khách được hỗ trợ khai form, đặt lịch phỏng vấn
  • Quý khách được thực tập, tư vấn trả lời phỏng vấn nếu cần thiết
  • Quý khách sẽ được hỗ trợ khi lên đại sứ quán, hoặc đơn vị đại diện của đại sứ quán khi lăn tay, chụp ảnh, phỏng vấn

Do vậy, hãy tham khảo những thông tin dưới đây về visa du lịch Ý hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0913 395 342 / 0968 626 939 để được cập nhật những thông tin cụ thể nhất, hướng dẫn, hỗ trợ làm visa một cách đơn giản nhất.

Tham khảo những thủ tục cần thiết để xin visa Ý dưới đây  :

Hồ sơ làm visa du lịch Ý:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 3.5 cm x 4.5 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Liên hệ 0968 626 939 để biết thêm chi tiết

 

Lưu ý:

Các hồ sơ sẽ được giải quyết qua bộ phận tiếp nhận thị thực Ý của trung tâm tiếp nhận thị thực VFS. Nhân viên VFS có thể cung cấp cho bạn thông tin và mẫu đơn nhưng không thể cung cấp lời khuyên về loại thị thực mà bạn nên chọn. Vì vậy để nhận được tư vấn về chi tiết loại visa cần nộp, vui lòng liên hệ với những chuyên gia du lịch giàu kinh nghiệm làm visa của Dế Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị 1 bộ thủ tục nhanh gọn, đầy đủ với khả năng trúng visa cao.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

tour-du-lich-y-de-viet-9-1024x520

 

 

Hồ sơ làm visa thăm thân Ý bao gồm:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy bảo lãnh, photo hộ chiếu của người bảo lãnh, ...

 

Lưu ý:

Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn.   Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay - Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

tour-du-lich-y-de-viet-9-1024x520

Hồ sơ làm visa công tác Ý bao gồm:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy mời của công ty hay chính quyền, vé vào hội nghị, ...

 

Lưu ý:

Khi không đạt visa một nước trong khối Schengen thì bạn gần như không còn cơ hội xin lại visa của nước này hoặc các nước khác trong khối Schengen. Để tránh trường hợp trượt visa và nộp thiếu hồ sơ ngay từ lần đầu đăng ký, nhận tư vấn từ các chuyên gia xử lý hồ sơ visa châu Âu từ Dế Việt để biết thêm thông tin cập nhật và đặt lịch hẹn làm visa sớm nhất có thể!

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay - Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

tour-du-lich-y-de-viet-9-1024x520

Liên hệ với Dế Việt

0913395342

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt