Visa Ý

Dịch vụ làm Visa Ý

Dịch vụ xin Visa du lịch Ý giá rẻ, làm visa thăm thân, công tác Ý uy tín, chuyên nghiệp

Ý là một đất nước xinh đẹp, nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, nhiều thương hiệu hàng hóa nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Đến du lịch Ý bạn có thể được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc La Mã vĩ đại vượt ngoài sự tưởng tượng của con người.

Nhưng để đến được Ý trước hết bạn bạn phải xin được visa Ý, đây là một trong những công việc khá e ngại cho những người có ý định du lịch nước ngoài. Không biết xin visa Ý có khó không ? Thủ tục xin visa Ý cần những gì ? cần giấy tờ gì để xin visa thăm thân, công tác Ý ?

Đất nước Ý là một trong 26 nước thuộc khối Schengen nên việc lựa chọn xin visa Ý cho hành trình du lịch cũng là một quyết định khá đúng đắn vì đại sứ quán Ý cũng khá dễ hơn so với các đại sứ quán khác và đây cũng là 1 trong 4 nước chấp nhận visa du lịch Schengen tự túc từ Việt Nam. 

Làm visa đi Ý sẽ chiếm một khoảng thời gian khá lớn trong kế hoạch chuẩn bị của bạn, thông thường bạn sẽ phải gửi hồ sơ trước thời điểm chuẩn bị khởi hành 3 tháng và hoàn thiện các thủ tục trước ngày bay 1 tháng. Đối với một người lần đầu xin visa Ý thì đó cũng là một công việc khá khó khăn.

Dịch vụ làm Visa Ý giá rẻ tại Hà Nội – Dế Việt 

Nếu bạn lần đầu làm visa Ý ( các loại Visa Ý : Visa du lịch Ý , visa thăm thân Ý, visa công tác Ý ) thì nên sử dụng dịch vụ của Dế Việt – Bởi vì lần đầu tiên bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ dẫn đến chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ, khai form không chính xác dẫn đến tỷ lệ đỗ visa thấp, rất có thể sẽ trượt visa vì những lý do không đâu. Mà trượt visa Châu Âu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những lần xin visa sau này.

  • Quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất
  • Quý khách được hỗ trợ khai form, đặt lịch phỏng vấn
  • Quý khách sẽ được hỗ trợ khi lên đại sứ quán, hoặc đơn vị đại diện của đại sứ quán khi lăn tay, chụp ảnh, phỏng vấn

Do vậy, hãy tham khảo những thông tin dưới đây về visa Ý hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0913 395 342 / 0968 626 939 để được cập nhật những thông tin cụ thể nhất, hướng dẫn, hỗ trợ làm visa một cách đơn giản nhất chuẩn bị cho chuyến du lịch Châu Âu hoàn hảo.

Tham khảo những thủ tục cần thiết để xin visa Ý dưới đây  :

Hồ sơ xin visa

Liên hệ với Dế Việt

0968626939

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt