DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH ANH – VISA THĂM THÂN ANH – VISA CÔNG TÁC ANH

 

Anh là một trong những nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, là nơi khởi nguồn của thứ tiếng phổ biến nhất trên thế giới. Anh cũng là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Điều kiện tiên quyết để bạn có thể tới Anh dù ban đi du lịch, thăm thân hay công tác đó chính là phải có Visa Anh, nhưng đối với người lần đầu tiên đi nước ngoài còn chưa biết thủ tục làm visa du lịch Anh cần những thủ tục gì ? Chi phí làm visa Anh như thế nào ?

Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ xin visa Anh tốt nhất

Thông tin visa

Tải form khai mẫu visa Anh tại đây : Form khai mẫu visa Anh

Gói dịch vụ visa Anh trọn gói của Dế Việt đã bao gồm dịch vụ tư vấn, soạn, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; khai đơn và đặt lịch hẹn, hỗ trợ trực tiếp khi nộp hồ sơ và nhận kết quả visa.

Gọi ngay đến Dế Việt : 0968 626 939 để nhận được những tư vấn cụ thể về dịch vụ visa Anh trọn gói của Dế Việt

Quy trình xin visa

 • 1 Tư vấn và đánh giá khả năng đạt visa Anh của hồ sơ
 • 2 Hoàn thiện hồ sơ
 • 3 Đặt lịch hẹn với Trung tâm VFS.GLOBAL
 • 4 Nộp hồ sơ và lấy dấu sinh trắc học tại Trung tâm VFS.GLOBAL
 • 5 Nhận kết quả và thông báo cho khách hàng

Hồ sơ xin visa gồm những gì?

 1. 1 Hộ chiếu Còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh khỏi nước cuối cùng và có ít nhất 2 trang hộ chiếu trắng liền nhau.
 2. 2 Giấy tờ chứng minh nhân thân Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (ly hôn), giấy khai sinh tất cả các con (bản photo)
 3. 3 Giấy tờ chứng minh công việc Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm), Bảng lương/ xác nhận lương 6 tháng gần nhất, Đăng kí kinh doanh công ty và Thuế giá trị gia tăng hoặc Thuế môn bài đối với chủ doanh nghiệp, Thẻ học sinh/ sinh viên đối với học sinh, sinh viên. Thẻ hưu trí đối với trường hợp nghỉ hưu
 4. 4 Giấy tờ chứng minh tài chính Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất; Sổ tiết kiệm và Xác nhận số dư sổ tiết kiệm; Sổ đỏ; Cổ phiếu…
 5. 5 Giấy tờ khác phục vụ mục đích xin visa thăm thân Thư mời bản photo hoặc scan; Giấy tờ của người mời (Thông tin về nơi ở, công việc, tài chính)
 6. 6 Giấy tờ phục vụ mục đích xin visa công tác Thư mời công tác/ Quyết định cử đi công tác; Giấy tờ tài chính của bên chi trả; Thư mời tham gia dự hội chợ,…

Câu hỏi thường gặp khi xin visa

1 Dịch vụ làm visa Anh của Dế Việt gồm những dịch vụ nào ?

DỊCH VỤ XIN VISA ANH GIÁ RẺ UY TÍN

Anh là một trong những nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, là nơi khởi nguồn của thứ tiếng phổ biến nhất trên thế giới. Anh cũng là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Điều kiện tiên quyết để bạn có thể tới Anh dù ban đi du lịch, thăm thân hay công tác đó chính là phải có Visa Anh, nhưng đối với người lần đầu tiên đi nước ngoài còn chưa biết thủ tục làm visa du lịch Anh cần những thủ tục gì ? chi phí làm visa Anh như thế nào ? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ xin visa Anh tốt nhất

VISA DU LỊCH ANH – VISA THĂM THÂN ANH – VISA CÔNG TÁC ANH

Rất nhiều người bị từ chối visa Anh vì cho rằng có điều kiện kinh tế hoặc giấy mời từ phía châu Âu thì đương nhiên được cấp visa. Điều này là hoàn toàn sai lầm, Việc xét visa do đại sứ quán Anh cung cấp dựa trên các chứng minh về công việc, nhân thân và tài chính. Làm thế nào để chứng minh được với bộ hồ sơ của mình là bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi thời hạn visa kết thúc? Những chuyên gia tư vấn và làm visa châu Âu trọn gói từ Dế Việt sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn làm visa.

Dịch vụ visa Anh – visa UK thăm thân, công tác hàng đầu Hà Nội

Anh Quốc là một trong những quốc gia đón nhiều lượt du học sinh Việt Nam mỗi năm. Vì thế, nhu cầu xin visa thăm thân và công tác tới với đảo quốc sương mù luôn rất cao. Để có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và khoa học, bạn hãy liên hệ tới Dế Việt ít nhất 2 tháng trước ngày khởi hành nhé.

Tham khảo ngay dịch vụ làm Visa Anh – dịch vụ visa Uk của Dế Việt:

Dế Việt – DeViet.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Anh Quốc hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm đã từng xin visa cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm, Dế Việt luôn đảm bảo tư vấn và hướng dẫn quý khách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục một cách chính xác nhất giúp cho tỷ lệ đỗ visa lên tới 98%. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

2 Trung tâm tiếp nhận thị thực visa Anh là gì? Địa chỉ ở đâu?

Toà nhà Ocean Park, Phòng G04 – Tầng trệt, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

3 Nộp hồ sơ xin visa Anh tại đâu?

Hồ sơ xin visa Anh sẽ được nộp tại Trung Tâm Tiếp nhận thị thực Anh VFS Global tại Hà Nội.

4 Tôi có thể nộp đơn xin thị thực trước thời gian bao lâu?

Có thể nộp hồ sơ xin thị thực trước sớm nhất 90 ngày hoặc trễ nhất là 30 ngày trước ngày dự định đi.

5 Thời gian xét duyệt đơn xin thị thực mất bao lâu thời gian?

Thời gian xét duyệt visa: Thông thường là 21 ngày làm việc, không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu thêm các giấy tờ, thông tin khác hoặc quý vị sẽ được gọi để phỏng vấn do đó thời gian xét duyệt sẽ có thể kéo dài thêm.

6 Xin visa Anh có khó không ?

Visa Anh là một trong những visa khó xin nhất trên thế giới, chính vì vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và chính xác để có thể có cơ hội đỗ visa cao nhất.

7 Xin visa Anh có bị phỏng vấn không ?

Sẽ tùy thuộc vào hồ sơ chuẩn bị của bạn mà bạn có bị phỏng vấn hay không. 
Thông thường cũng rất ít trường hợp bị phỏng vấn.

8 Đối với trẻ vị thành niên nộp hồ sơ thì có lưu ý gì?

Chữ ký trên checklist: Cần có đủ chữ ký của người giám hộ hợp pháp hoặc cả bố và mẹ hoặc chỉ cần 1 trong 2 chữ ký của bố mẹ

Nộp hồ sơ: Nếu đương đơn dưới 18 tuổi thì phải có người giám hộ hợp pháp hoặc bố hoặc mẹ đi nộp hồ sơ cùng.

Giấy ủy quyền cho con đi du lịch: Nếu đương đơn đi cùng với người giám hộ hợp pháp, hoặc bố và mẹ thì cần chứng minh mối quan hệ.

Nếu đương đơn đi 1 mình với 1 người khác thì người giám hộ hợp pháp hoặc bố và mẹ phải ủy quyền cho người đó (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

Nếu đương đơn đi với bố hoặc mẹ thì phải có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ cho con đi du lịch (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

9 Tôi cần mượn lại hộ chiếu trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Anh thì có được không?

Đương đơn có thể yêu cầu giữ lại hộ chiếu nếu cần sử dụng.

10 Phí nộp visa Anh phải nộp bằng tiền Bảng Anh hay VNĐ?

Đương đơn sẽ nộp bằng tiền VNĐ, được quy đổi theo tỷ giá hiện hành theo quy định của Đại sứ quán và nộp trực tiếp cho nhân viên thu hồ sơ

11 Nếu khi nộp hồ sơ không có đủ giấy tờ thì có thể nộp bổ sung không?

Không thể bổ sung giấy tờ, chỉ được nộp giấy tờ đầy đủ một lần duy nhất.

12 Có thể nộp hồ sơ xin thị thực qua đường bưu điện, email hay fax không?

Không. Theo quy định của ĐSQ Anh, đương đơn buộc phải nộp hồ sơ giấy hoặc online và lấy dấu sinh trắc học. Vì vậy, không thể nộp hồ sơ xin thị thực qua đường bưu điện, email hay fax.

13 Nếu bị từ chối visa Anh thì sau bao lâu tôi có thể nộp hồ sơ xin lại?

Trong trường hợp bị trượt visa Anh, ĐSQ sẽ gửi lại hộ chiếu đi kèm email giải thích lý do từ chối visa. Đương đơn có thể nộp hồ sơ lại ngay. Tuy nhiên nếu hồ sơ không có giấy tờ gì bổ sung so với hồ sơ đã nộp trước đó thì khả năng đỗ visa không thay đổi.

14 Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh Quốc

Xin visa Anh Quốc là một trong những visa khó nhất trên thế giới, nếu bạn lần đầu xin visa rất dễ bị trượt do không chuẩn bị được đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Visa Anh là visa nộp online toàn bộ giấy tờ bạn sẽ phải chuẩn bị trước và tải những giấy tờ lên website trước khi đến VFS Global hoàn tất các thủ tục.

Tham khảo những bài viết trên Dế Việt để có thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về kinh nghiệm xin visa du lịch Anh Quốc

Liên hệ với Dế Việt

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.