DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN – VISA DU LỊCH – THĂM THÂN – CÔNG TÁC

Thông tin visa

Gói dịch vụ xin visa Nhật Bản của Dế Việt đã bao gồm dịch vụ tư vấn, soạn, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; khai đơn và đặt lịch hẹn, hỗ trợ trực tiếp khi nộp hồ sơ và nhận kết quả visa.

Gọi ngay đến Dế Việt: 0968 626 939 để nhận được những tư vấn cụ thể về dịch vụ visa Nhật Bản trọn gói của Dế Việt

Quy trình xin visa

 • 1 Tư vấn và đánh giá khả năng đạt visa Hàn Quốc của hồ sơ
 • 2 Hoàn thiện hồ sơ
 • 3 Đặt lịch hẹn tại Trung tâm thị thực
 • 4 Nộp hồ sơ tại Trung tâm thị thực
 • 5 Nhận kết quả và thông báo cho khách hàng

Hồ sơ xin visa gồm những gì?

 1. 1 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh khỏi nước cuối cùng và có ít nhất 2 trang hộ chiếu trắng liền nhau.
 2. 2 Ảnh 3,5x4,5cm, khuôn mặt chiếm 80%, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
 3. 3 Giấy tờ chứng minh nhân thân Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (ly hôn), giấy khai sinh tất cả các con ( bản photo) chứng minh thư đương đơn ( Vợ hoặc chồng, con cái không đi những vẫn phải nộp)
 4. 4 Giấy tờ chứng minh công việc Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm), Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đăng kí kinh doanh công ty và Thuế giá trị gia tăng hoặc Thuế môn bài đối với chủ doanh nghiệp, Thẻ học sinh/ sinh viên đối với học sinh, sinh viên. Thẻ hưu trí đối với trường hợp nghỉ hưu
 5. 5 Giấy tờ chứng minh tài chính Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, Sổ tiết kiệm và Xác nhận số dư sổ tiết kiệm, Sổ đỏ, Cổ phiếu…
 6. 6 Giấy tờ khác phục vụ mục đích xin visa thăm thân Thư mời bản gốc, Giấy tờ của người mời (Thông tin về nơi ở, công việc, tài chính)
 7. 7 Giấy tờ phục vụ mục đích xin visa công tác Thư mời công tác/ Quyết định cử đi công tác, Giấy tờ tài chính của bên chi trả, Thư mời tham gia dự hội chợ,…

Câu hỏi thường gặp khi xin visa

1 Đối với trẻ vị thành niên nộp hồ sơ thì có lưu ý gì?

Chữ ký trên hộ chiếu: Đương đơn dưới 18 tuổi không phải ký trên hộ chiếu.

Chữ ký trên form khai: Cần có đủ chữ ký của người giám hộ hợp pháp hoặc cả bố và mẹ hoặc chỉ cần 1 trong 2 chữ ký của bố mẹ

Nộp hồ sơ: Nếu đương đơn dưới 18 tuổi thì phải có người giám hộ hợp pháp là bố và  mẹ đi nộp hồ sơ cùng.  Nếu bố or mẹ không có mặt , hoặc cả 2 không có mặt ủy quyền cho người thứ 3 thì đều phải có giấy ủy quyền theo form và có xác nhận của đại sứ quán trước khi đi nộp .

Giấy ủy quyền cho con đi du lịch: Nếu đương đơn đi cùng với người giám hộ hợp pháp, hoặc bố và mẹ thì cần chứng minh mối quan hệ.

Nếu đương đơn đi 1 mình với 1 người khác thì người giám hộ hợp pháp hoặc bố và mẹ phải ủy quyền cho người đó (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

Nếu đương đơn đi với bố hoặc mẹ thì phải có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ cho con đi du lịch (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

2 Nếu khi nộp hồ sơ không có đủ giấy tờ thì có thể nộp bổ sung không?

Chỉ có thể bổ sung khi có yêu cầu từ đại sứ quán.

Liên hệ với Dế Việt

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.