Visa Bỉ

Dịch vụ xin Visa Nước Bỉ

Dịch vụ làm Visa du lịch Bỉ, xin visa công tác Bỉ, visa thăm thân Bỉ

Visa Bỉ – Đất nước Bỉ là 1 thành viên trong khối Schengen. Do đó, thị thực ngắn hạn của Bỉ cũng được áp dụng như thị thực Schengen, giúp bạn tự do đi lại được qua các nước trong khối này.

Để có được visa châu Âu Schengen đi Bỉ, bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng cho 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Làm thế nào để biết được một bộ hồ sơ xin visa du lịch Bỉ, visa công tác Bỉ, visa thăm thân Bỉ đẹp và đầy đủ gồm những giấy tờ gì? Những chuyên gia tư vấn và làm visa châu Âu trọn gói từ Dế Việt sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn hoàn chỉnh thủ tục hồ sơ nhanh gọn với chi phí cạnh tranh!

Dịch vụ làm Visa Bỉ của Dế Việt – DeViet.vn

Do nhu cầu du lịch, đi lại công tác, thăm thân tới Bỉ trong những năm gần đây tăng cao, đó cũng chính là lý do mà Dế Việt – DeViet.vn quyết định cung cấp dịch vụ xin visa Bỉ để phục phụ nhu cầu của quý khách.

Đến với dịch vụ xin visa Bỉ ( bao gồm cả visa du lịch Bỉ, visa thăm thân Bỉ, visa công tác Bỉ ) của Dế Việt  các bạn sẽ được : 

  • Tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất
  • Đánh giá hồ sơ của quý khách, tỷ lệ đỗ visa có cao hay không.
  • Không mất nhiều thời gian để bổ sung các hồ sơ còn thiếu.
  • Hỗ trợ đặt lịch hẹn, khai form xin visa.
  • Cùng rất nhiều hỗ trợ khác

DeViet.vn – Dế Việt là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ du lịch Châu Âu cùng các dịch vụ đi kèm như xin visa Châu Âu trọn gói, land tour Châu Âu, đặt vé máy bay, đặt khách sạn … ở bên Châu Âu.

Chính vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Dế Việt khi chúng tôi đã có kinh nghiệm xin hàng ngàn bộ visa. Chắc chắn rằng với sự chuyên nghiệp, tậm tâm của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Nếu đây là lần đầu bạn làm visa đi Bỉ có thể tham khảo những gợi ý chuẩn bị hồ sơ dưới đây :

Hồ sơ xin visa

Liên hệ với Dế Việt

0968626939

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt