DỊCH VỤ LÀM VISA BỈ – VISA DU LỊCH BỈ – THĂM THÂN – CÔNG TÁC

 

Đất nước Bỉ là 1 thành viên trong khối Schengen. Do đó, thị thực ngắn hạn của Bỉ (visa Bỉ) cũng được áp dụng như thị thực Schengen, giúp bạn tự do đi lại được qua các nước trong khối này. Để có được visa đi Bỉ, bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng cho 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Làm thế nào để biết được một bộ hồ sơ xin visa Bỉ đẹp và đầy đủ gồm những giấy tờ gì? Những chuyên gia tư vấn và làm visa châu Âu trọn gói từ Dế Việt sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn hoàn chỉnh thủ tục hồ sơ nhanh gọn với chi phí cạnh tranh!

Thông tin visa

Form khai mẫu visa đi Bỉ: FORM KHAI VISA BỈ

Gói dịch vụ xin visa Bỉ của Dế Việt đã bao gồm dịch vụ tư vấn, soạn, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; khai đơn và đặt lịch hẹn, hỗ trợ trực tiếp khi nộp hồ sơ và nhận kết quả visa.

Gọi ngay đến Dế Việt: 0968 626 939 để nhận được những tư vấn cụ thể về dịch vụ visa Bỉ trọn gói của Dế Việt

Quy trình xin visa

 • 1 Tư vấn và đánh giá khả năng đạt visa Bỉ của hồ sơ
 • 2 Hoàn thiện hồ sơ
 • 3 Đặt lịch hẹn với Trung tâm VFS
 • 4 Nộp hồ sơ tại Trung tâm VFS
 • 5 Nhận kết quả và thông báo cho khách hàng

Hồ sơ xin visa gồm những gì?

 1. 1 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh khỏi nước cuối cùng và có ít nhất 2 trang hộ chiếu trắng liền nhau.
 2. 2 Ảnh 3,5x4,5cm, khuôn mặt chiếm 80%, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
 3. 3 Giấy tờ chứng minh nhân thân Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (ly hôn), giấy khai sinh tất cả các con ( bản photo) chứng minh thư đương đơn ( Vợ hoặc chồng, con cái không đi những vẫn phải nộp)
 4. 4 Giấy tờ chứng minh công việc Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm), Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đăng kí kinh doanh công ty và Thuế giá trị gia tăng hoặc Thuế môn bài đối với chủ doanh nghiệp, Thẻ học sinh/ sinh viên đối với học sinh, sinh viên. Thẻ hưu trí đối với trường hợp nghỉ hưu
 5. 5 Giấy tờ chứng minh tài chính Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, Sổ tiết kiệm và Xác nhận số dư sổ tiết kiệm, Sổ đỏ, Cổ phiếu…
 6. 6 Giấy tờ khác phục vụ mục đích xin visa thăm thân Thư mời bản gốc, Giấy tờ của người mời (Thông tin về nơi ở, công việc, tài chính)
 7. 7 Giấy tờ phục vụ mục đích xin visa công tác Thư mời công tác/ Quyết định cử đi công tác, Giấy tờ tài chính của bên chi trả, Thư mời tham gia dự hội chợ,…

Câu hỏi thường gặp khi xin visa

1 Giới thiệu dịch vụ visa Bỉ tại Dế Việt

DỊCH VỤ LÀM VISA BỈ – VISA DU LỊCH BỈ – THĂM THÂN – CÔNG TÁC

Đất nước Bỉ là 1 thành viên trong khối Schengen. Do đó, thị thực ngắn hạn của Bỉ cũng được áp dụng như thị thực Schengen, giúp bạn tự do đi lại được qua các nước trong khối này.Để có được visa châu Âu Schengen đi Bỉ, bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng cho 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Làm thế nào để biết được một bộ hồ sơ xin visa Bỉ đẹp và đầy đủ gồm những giấy tờ gì? Những chuyên gia tư vấn và làm visa châu Âu trọn gói từ Dế Việt sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn hoàn chỉnh thủ tục hồ sơ nhanh gọn với chi phí cạnh tranh!

Dịch vụ làm Visa Bỉ (du lịch, thăm thân, công tác) của Dế Việt – DeViet.vn

Do nhu cầu du lịch, thăm thân, công tác đi lại tới Bỉ trong những năm gần đây tăng cao, đó cũng chính là lý do mà Dế Việt – DeViet.vn quyết định cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Bỉ để phục phụ nhu cầu của quý khách. Bên cạnh mục đích đi du ngoạn, nhiều khách hàng cũng có nhu cầu đi công tác, tham dự hội chợ hay thăm thân. Những loại visa này đòi hỏi nhiều giấy tờ và thời gian chuẩn bị hơn. Vì vậy, Dế Việt khuyên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để làm visa ít nhất là 2 tháng trước ngày khởi hành.

DeViet.vn – Dế Việt là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa Bỉ ( du lịch, thăm thân, công tác )  với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn bộ hồ sơ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Chính vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Dế Việt khi chúng tôi đã có kinh nghiệm xin hàng ngàn bộ visa. Chắc chắn rằng với sự chuyên nghiệp, tậm tâm của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

2 Trung tâm tiếp nhận thị thực visa BỈ địa chỉ ở đâu?

Trung tâm tiếp nhận visa Bỉ VFS  tại Hà Nội

 • Địa chỉ:  tầng 2 phòng 207 , tòa nhà Hàng Hải , số 1 Đào Duy Anh , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. TÒA NHÀ OCEAN PARK
 • Thời gian nhận hồ sơ: 08:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00 (Thứ Hai – Thứ Sáu), trừ ngày nghỉ lễ.
 • Thời gian trả kết quả: 14:00 – 17:00 (Thứ hai – Thứ Sáu) trừ ngày nghỉ lễ.

Trung tâm tiếp nhận visa Bỉ VFS tại Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ : Tầng 3, số 94-96 đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, 700000 Việt Nam
 • Thời gian nhận hồ sơ: 08:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00 (Thứ Hai – Thứ Sáu), trừ ngày nghỉ lễ.
 • Thời gian trả kết quả: 14:00 – 17:00 (Thứ hai – Thứ Sáu) trừ ngày nghỉ lễ.

3 Tôi có thể nộp đơn xin thị thực trước thời gian bao lâu?

Có thể nộp hồ sơ xin visa Bỉ trước sớm nhất 90 ngày hoặc trễ nhất là 15 ngày trước ngày dự định đi.

4 Thời gian xét duyệt đơn xin thị thực mất bao lâu thời gian?

Thời gian xét duyệt visa Bỉ: Thông thường là 10- 15ngày làm việc, không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu thêm các giấy tờ, thông tin khác hoặc quý vị sẽ được gọi để phỏng vấn do đó thời gian xét duyệt sẽ có thể kéo dài thêm.

5 Xin visa Bỉ có khó không ?

Bỉ là một quốc gia nằm trong khối liên minh Schengen. Vì vậy, đối với những công dân thuộc các nước khác ngoài khối này thì phải xin visa gọi là Visa Schengen tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán của nước mà bạn muốn tới đầu tiên. Mặc dù có sự nhất đồng về dùng một visa có thể đi nhiều nước nhưng công dân nước ngoài đặc biệt là công dân Việt Nam, không được chấp nhận cấp visa du lịch Bỉ tự do ở phần lớn các quốc gia thuộc khối Schengen mà buộc phải có thêm giấy tờ của người bảo lãnh cho bạn. Bỉ là một nước cũng khá khó khăn trong việc cấp visa cho công dân Việt Nam vì vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và chính xác để có tỷ lệ đỗ cao nhất.

6 Thủ tục/hồ sơ xin visa Bỉ cần những gì ?

Tham khảo danh sách hồ sơ visa Bỉ mà Dế Việt đưa ra – Hoặc gọi ngay đến HOTLINE 096 862 6939 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

7 Xin visa Bỉ ở đâu ?

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực VFS Global Hà Nội / TP Hồ Chí Minh là đơn vị đại diện tiếp nhận hồ sơ của bạn

8 Đối với trẻ vị thành niên nộp hồ sơ thì có lưu ý gì?

Chữ ký trên hộ chiếu: Đương đơn dưới 18 tuổi không phải ký trên hộ chiếu.

Chữ ký trên form khai: Cần có đủ chữ ký của người giám hộ hợp pháp hoặc cả bố và mẹ hoặc chỉ cần 1 trong 2 chữ ký của bố mẹ

Nộp hồ sơ: Nếu đương đơn dưới 18 tuổi thì phải có người giám hộ hợp pháp là bố và  mẹ đi nộp hồ sơ cùng.  Nếu bố or mẹ không có mặt , hoặc cả 2 không có mặt ủy quyền cho người thứ 3 thì đều phải có giấy ủy quyền theo form và có xác nhận của đại sứ quán trước khi đi nộp .

Giấy ủy quyền cho con đi du lịch: Nếu đương đơn đi cùng với người giám hộ hợp pháp, hoặc bố và mẹ thì cần chứng minh mối quan hệ.

Nếu đương đơn đi 1 mình với 1 người khác thì người giám hộ hợp pháp hoặc bố và mẹ phải ủy quyền cho người đó (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

Nếu đương đơn đi với bố hoặc mẹ thì phải có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ cho con đi du lịch (có dấu công chứng của văn phòng công chứng hoặc công chứng địa phương)

9 Tôi cần mượn lại hộ chiếu trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Bỉ thì có được không?

Không thể

10 Phí nộp visa Bỉ phải nộp bằng tiền Euro hay VNĐ?

Đương đơn sẽ nộp bằng tiền VNĐ, được quy đổi theo tỷ giá hiện hành theo quy định của Đại sứ quán và nộp trực tiếp cho nhân viên thu hồ sơ.

11 Nếu khi nộp hồ sơ không có đủ giấy tờ thì có thể nộp bổ sung không?

Chỉ có thể bổ sung khi có yêu cầu từ đại sứ quán.

12 Có thể nộp hồ sơ xin thị thực qua đường bưu điện, email hay fax không?

Không. Theo quy định của ĐSQ Bỉ, đương đơn buộc phải trình diện để nộp hồ sơ và lấy dấu sinh trắc học. Vì vậy, không thể nộp hồ sơ xin thị thực qua đường bưu điện, email hay fax.

13 Tôi không đến Bỉ nhưng có đi qua các nước khác trong khối Schengen thì có thể xin visa Bỉ được không

Không. Theo quy định của Liên minh châu Âu, đương đơn buộc phải xin visa ở quốc gia họ sẽ lưu trú dài nhất, hoặc quốc gia đầu tiên nhập cảnh, trong trường hợp thời gian lưu trú ở các nước là bằng nhau. Như vậy, nếu không đi qua Bỉ thì không thể xin visa tại Bỉ.

14 Nếu bị từ chối visa Bỉ thì sau bao lâu tôi có thể nộp hồ sơ xin lại?

Trong trường hợp bị trượt visa Bỉ, ĐSQ sẽ gửi lại hộ chiếu đi kèm với thư giải thích lý do từ chối visa. Đương đơn có thể nộp hồ sơ lại ngay. Tuy nhiên nếu hồ sơ không có giấy tờ gì bổ sung so với hồ sơ đã nộp trước đó thì khả năng đỗ visa Bỉ không thay đổi.

Liên hệ với Dế Việt

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.