Bỉ

Dịch vụ xin Visa Nước Bỉ

Dịch vụ làm Visa du lịch Bỉ và những điều bạn cần biết về Visa Bỉ

Visa du lịch Bỉ – Đất nước Bỉ là 1 thành viên trong khối Schengen. Do đó, thị thực ngắn hạn của Bỉ cũng được áp dụng như thị thực Schengen, giúp bạn tự do đi lại được qua các nước trong khối này. Để có được visa châu Âu Schengen đi Bỉ, bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng cho 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Làm thế nào để biết được một bộ hồ sơ xin visa du lịch Bỉ đẹp và đầy đủ gồm những giấy tờ gì? Những chuyên gia tư vấn và làm visa châu Âu trọn gói từ Dế Việt sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn hoàn chỉnh thủ tục hồ sơ nhanh gọn với chi phí cạnh tranh!

Dịch vụ làm Visa Bỉ của Dế Việt – DeViet.vn

Do nhu cầu du lịch, đi lại tới Bỉ trong những năm gần đây tăng cao, đó cũng chính là lý do mà Dế Việt – DeViet.vn quyết định cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Bỉ để phục phụ nhu cầu của quý khách.

Đến với dịch vụ xin visa Bỉ của Dế Việt  các bạn sẽ được : 

  • Tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất
  • Đánh giá hồ sơ của quý khách, tỷ lệ đỗ visa có cao hay không.
  • Không mất nhiều thời gian để bổ sung các hồ sơ còn thiếu.
  • Hỗ trợ đặt lịch hẹn, khai form xin visa.
  • Cùng rất nhiều hỗ trợ khác

DeViet.vn – Dế Việt là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ du lịch Châu Âu cùng các dịch vụ đi kèm như xin visa Châu Âu trọn gói, land tour Châu Âu, đặt vé máy bay, đặt khách sạn … ở bên Châu Âu. Chính vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Dế Việt khi chúng tôi đã có kinh nghiệm xin hàng ngàn bộ visa. Chắc chắn rằng với sự chuyên nghiệp, tậm tâm của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Nếu đây là lần đầu bạn làm visa đi du lịch Bỉ có thể tham khảo những gợi ý chuẩn bị hồ sơ dưới đây :

Hồ sơ visa du lịch Bỉ:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Liên hệ 0968 626 939 để biết thêm chi tiết

 

tour-du-lich-bi-de-viet-3-1024x560

Lưu ý

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa của đại sứ quán giao động từ 7 đến 15 ngày, nhưng có thể kéo dài hơn trong mùa cao điểm du lịch. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch làm visa sớm trong vòng 3 tháng trước khi khởi hành. Nhiều hồ sơ visa bị từ chối vì những lý do như kế hoạch du lịch không minh bạch, hồ sơ không đầy đủ, ... Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ qua nhiều năm làm visa châu Âu trọn gói và thư mời của công ty du lịch danh tiếng ở châu Âu; các chuyên gia du lịch uy tín từ Dế Việt sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn trên.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay!

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

Hồ sơ visa thăm thân Bỉ:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy bảo lãnh, chứng minh nơi ở của người bảo lãnh, ...

 

tour-du-lich-bi-de-viet-3-1024x560

Lưu ý

Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn. Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất.

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay!

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

 

Hồ sơ visa công tác Bỉ:

Hộ chiếu: Còn ít nhất 2 trang trắng, hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi
Ảnh hộ chiếu: 2 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm
Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ...
Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương, ...
Giấy tờ chứng minh công việc: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,...
Giấy tờ khác: Giấy mời của công ty hay chính quyền, vé vào hội nghị, ...

 

tour-du-lich-bi-de-viet-3-1024x560

Lưu ý

Khi không đạt visa một nước trong khối Schengen thì bạn gần như không còn cơ hội xin lại visa của nước này hoặc các nước khác trong khối Schengen.  Để tránh trường hợp trượt visa và nộp thiếu hồ sơ ngay từ lần đầu đăng ký, nhận tư vấn từ các chuyên gia xử lý hồ sơ visa châu Âu trọn gói Dế Việt để biết thêm thông tin cập nhật và đặt lịch hẹn làm visa sớm nhất có thể!

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 ngay hôm nay!

Hotline: 0913 395 342 / 0968 626 939 - Email: chauau@deviet.vn

Liên hệ với Dế Việt

0913395342

chauau@deviet.vn

Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt