Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ 2018
Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Âu

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ 2018

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ 2018

Du lịch Châu Âu trước đây luôn là một hành trình có tiếng khá đắt đỏ so với thu nhập của đa số khách du lịch, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều kinh nghiệm giúp bạn có thể du lịch Châu Âu tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đặc biệt việc săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ cũng giúp bạn tiêt kiệm một lượng lớn chi phí cho chuyến đi của mình. Nếu bạn đang có dự định cho một chuyến đi hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ 2018 của Dế Việt dưới đây nhé :

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ 2018

Lựa chọn thời điểm hợp lý để đi du lịch :

Như các bạn đã biết khoảng thời gian từ tháng 5-6-7 là mùa cao điểm của du lịch Châu Âu chính vì vậy mà giá vé trong thời điểm này sẽ tăng cao hơn so với dịp khác. Việc lựa chọn mùa thấp điểm để đi du lịch cũng là một trong những cách săn vé giá rẻ vô cùng hợp lý, ngoài ra việc du lịch vào mùa thấp điểm bạn sẽ có cảm giác thoải mái, ít phải chen chúc giữa dòng khách du lịch đông đảo của toàn thế giới.

Một số bài viết liên quan :

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ 2018

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ 2018

Kế hoạch đặt vé vào ngày giờ linh hoạt.

Bất kể ai hay đặt vé máy bay đều biết giá vé trong thời điểm cuối tuần và những giờ bay đẹp  luôn có giá vé đắt hơn. Bạn có thể đặt vé vào những ngày đầu tuần hoặc những giờ linh hoạt có vé giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

Bạn nên có một kế hoạch lịch trình đi chơi sớm, hầu hết khi chuẩn bị đi Châu Âu chúng ta sẽ phải chuẩn bị visa trước một vài tháng, ngay lúc này bạn cũng nên tham khảo vé máy bay đi Châu Âu để canh được thời điểm vé giá rẻ nhất để đặt giữ chố, đặt mua trước. Tránh trường hợp đặt vé gần sát ngày bay khiến giá vé có thể đội cao lên gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần.

Lựa chọn hãng bay, điểm đến :

Nếu bạn không quá quan trọng về việc sử dụng các dịch vụ trên máy bay thì có thể lựa chọn những hãng hàng không 3 sao thay cho việc lựa chọn mua vé có các hãng hàng không 4-5 sao. Chất lượng dịch vụ, dịch vụ đi kèm theo càng ưu đãi bao nhiều thì giá tiền cũng sẽ cao theo. Hiện nay một số hãng thường có vé rẻ cho các chặng Châu Âu như Vietnam Airlines ( của Việt Nam ), Turkey Airlines, Qatar Airways … Tuy nhiên bạn cũng phải chú ý đến điểm đến nhiều điểm đến trong nước khác nhau giá vé cũng chênh lệch nhau khá nhiều, bạn có thể đặt vé tới các thành phố ít nổi tiếng hơn sau đó dùng dịch vụ xe công cộng để di chuyển.

Nhận thông báo khuyến mãi của các hãng hàng không :

Thông thường các hãng hàng không thường có nhiều chương trình khuyến mại kích cầu cho các mùa thấp điểm, bạn có thể đăng ký email để nhận thông báo các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để kịp thơi săn vé giá rẻ cho mình.

Tham khảo những dịch vụ của Dế Việt :

Tham khảo những dịch vụ tốt nhất của Dế Việt :

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ 2018

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ 2018

Đặt vé qua các đại lý uy tín :

Nghe đến điều này nhiều bạn chắc chắn sẽ có thắc mắc tại sao đặt tại đại lý cấp 1 của Việt Nam mà không đặt trực tiếp với hãng hoặc cái đại lý  nước ngoài. Việc đặt vé máy bay trực tiếp trên các hãng có thể sẽ rẻ hơn tuy nhiên khi bạn thanh toán sẽ phải chịu mất phí dịch vụ của các dịch vụ stock, chuyển tiền… thậm chí có khi lên tới khoảng 300 USD, ngoài ra việc hỗ trợ sau dịch sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu bạn là người thường xuyên đặt vé du lịch thì sẽ hiểu điều này ( du lịch trong nước có thể đơn giản hơn vì vấn đề ngôn ngữ, các hành trình ngắn không có transit hoặc dịch vụ đính kèm ). Hiện nay tại Việt Nam có nhiều website đặt vé trực tuyến có giá còn rẻ hơn cả trên Skyscanner hoặc nhiều trang đặt vé nước ngoài khác  …

Hi vọng với một vài kinh nghiệm săn vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ trên đây có thể giúp bạn có những hành trình tuyệt vời nhất. chúc bạn luôn có những chuyến đi vui vẻ !!

Nguồn bài viết : Tour du lịch Châu Âu giá rẻ nhất 2018

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh