7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa
Vòng Quanh Châu Âu

7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa

7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa

Pisa là một trong những thành phố nổi tiếng nhất nước Ý, tháp nghiêng Pisa thì chắc chắn bạn cũng đã nghe qua rồi, nhưng còn điều gì đặc biệt ở thành phố này nữa ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé ;

Tháp nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa trông hơi kỳ cục trong cuộc sống thực, nhưng đó là điều làm cho nó trở thành một trong những điều kỳ diệu của Pisa, nơi hàng năm có hàng triệu khách du lịch ghé thăm.

7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa

7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa

Tham khảo bài viết : Kinh nghiệm du lịch Ý

Nhà thờ Pisa

Đây là tòa nhà ít nổi tiếng nhưng gắn liền với Tháp nghiêng Pisa! Bên trong, bạn sẽ nhìn thấy đèn của Galileo, những bức tranh tường rất ấn tượng, và các tác phẩm đá cẩm thạch phức tạp mạng đận nét kiến trúc của thời trung cổ.

Bồn tắm Casciano

Hơn một nghìn năm tuổi, các thuộc tính thư giãn của spa này cũng có sức mạnh như ngày hôm nay khi chúng được xây dựng. Nước suối tự nhiên, Acqua Mathelda, giàu khoáng chất và kích thích sự giãn nở các mạch máu kích thích tuần hoàn của máu.

Tuscan Hills Wine Tasting

Những ngọn đồi của Tuscany tạo ra cảnh nền tuyệt đẹp của vùng đất di sản rượu vang phong phú, chỉ cách Pisa một hoặc hai giờ đồng hồ di chuyển.

7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa

7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa

Bức tranh tường Keith Haring

Pisa cung cấp nhiều hơn nữa để xem vượt ra ngoài nghệ thuật thời Phục hưng nổi tiếng của nó. Vào những năm 1980, nghệ sĩ huyền thoại New York Keith Haring rất say mê thành phố vì ông đã vẽ bức tranh tường lấy cảm hứng từ sự ngưỡng mộ của mình. Nhìn ra nó – ẩn Piazza Vittorrio Emanuele II.

7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa

7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa

Đại học Botanical Garden

Được thành lập năm 1544, đây là vườn thực vật đại học đầu tiên ở châu Âu. Thưởng thức cây xanh và các tòa nhà ngoài trời!

Bảo tàng St. Matteo

Một bí mật tương đối được giữ bí mật, bảo tàng nhỏ này có hầu hết các tác phẩm nghệ thuật ban đầu từ các tòa nhà lịch sử của Pisa.

Xem thêm thông tin : dịch vụ làm visa du lịch Ý

Lên kế hoạch thăm Pisa của bạn cùng Dế Việt

Tháp nghiêng Pisa

Nếu bạn ghé thăm tháp nghiêng hãy tới ngôi làng nhỏ ở Suurhusen, Đức, nơi có cây cột của nhà thờ đập tháp của Pisa xuống 1,22 độ.

Lễ hội của ánh sáng

Lễ hội Luminara được tổ chức mỗi tháng 6 tại Pisa, trong trường hợp bạn muốn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình xung quanh nó – không nên bỏ lỡ cảnh ngoạn mục của 10.000 nến dọc theo Sông Arno nếu bạn có thể giúp đỡ!

Tìm kiếm nơi ăn uống giá rẻ

Không có gì đáng ngạc nhiên, khu vực xung quanh Tháp nghiêng là rất bận rộn và do đó giá cả đang tăng cao. Đường phố quanh co của Wander Pisa cho trải nghiệm ăn uống đích thực và giá cả phải chăng hơn!

Cẩn thận với kẻ gian lận

Thật không may, khách du lịch có thể là mục tiêu của tội phạm ở Pisa – giữ đồ đạc của bạn gần bạn và cảnh giác nếu những người lạ tiếp cận bạn để giúp đỡ.

Đặt ngay tour du lịch Ý tại Dế Việt để có những hành trình tuyệt vời nhất. Giá tour Châu Âu tại DeViet.vn luôn luôn là tốt nhất.

Bài viết : 7 điều bạn nên biết khi đến thăm Pisa

Nguồn : DeViet.vn

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh