Xin visa Schengen nước nào dễ nhất ?
Kinh nghiệm xin visa châu âu

Xin visa Schengen nước nào dễ nhất ?

Xin visa Schengen nước nào dễ nhất ?

Visa là yếu tố gây trở ngại lớn nhất đối với những vị khách du lịch khi muốn đến du lịch châu Âu. Tại thời điểm hiện tại, thủ tục xin visa các nước Schenge không còn phức tạp nhưng nếu như hồ sơ của bạn không hợp lệ, hay không đúng cách, thiếu chi tiết, thì khả năng đạt vẫn hạn chế rất nhiều. Để cung cấp cho các bạn thêm thông tin về visa Schengen, DeViet.vn xin gửi đến các bạn bài viết “Xin visa Schenge nước nào dễ nhất ?”!

Giới thiệu visa Schegen

Visa Schegen là loại visa mà khi khách du lịch quốc tịch Việt Nam có nó, sẽ được phép tự do đi lại giữa 26 nước trong khối các nước schenge: Áo, Pháp, Đức, Italy, Luxembourg, Malta, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Hà Lan, Na Uy, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Bỉ, Phần Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển. Những thông tin về thủ tục để xin visa Schenge cũng khá phổ biến, đã có nhiều du khách mang hồ sơ xin visa đến nộp tại Lãnh sự quán.

Hiện tại, xin Visa Schengen là cách dễ nhất giúp khách du lịch là người Việt Nam có thể tự do du lịch tại nhiều quốc gia châu Âu. Nếu bạn có trong tay tấm visa Schengen, bạn sẽ chỉ phải xuất – nhập cảnh một lần tại quốc gia đầu tiên đặt chân đến và quốc gia cuối cùng bạn đến trong khối các nước Schengen.

Tham khảo những bài viết cùng chủ đề :

Xin visa Schengen nước nào dễ nhất ?

Xin visa Schengen nước nào dễ nhất ?

Xin visa Schengen nước nào dễ nhất?

Tuy hiện nay, mọi thủ tục, yêu cầu đề làm visa Schengen không còn quá khắt khe, nhưng du khách vẫn gặp khó khan về vấn đề người bảo lãnh xin visa Schengen. Vì vậy, để dễ dàng xin visa Schenge bạn có thể làm tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán các nước như: Pháp, Hà Lan, Italy và Tây Ban Nha. Đây là những quốc gia chấp nhận cấp visa Schengen du lịch cho khách du lịch là người Việt Nam mà không cần phải có người bảo lãnh. Vì vậy, mọi thủ tục cũng như việc chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn mà tỷ lệ làm visa thành công cũng cao hơn rất nhiều.

Những dịch vụ tốt nhất của Dế Việt :

Tuy nhiên theo kinh nghiệm đã phục vụ hàng ngàn lượt khách xin visa chúng tôi khuyên bạn nên xin visa Schengen từ đầu Pháp là dễ nhất. Những thủ tục xin visa Schengen từ Pháp được công bố rõ ràng, lịch làm việc nhanh, không có quá nhiều yêu cầu khắt khe như một số nước khác. chính vì vậy nên việc xin visa Schengen Pháp luôn dễ hơn hẳn.

Xem thêm bài viết : Dịch vụ làm visa Châu Âu

Nếu bạn còn thắc mắc gì về thủ tục xin visa các nước schenge bạn hay nhanh chóng nhấc máy lên và gọi đến số hotline của DeViet.vn: 0913395342 để được tư vấn những thông tin cần thiết chính xác nhất, chi tiết nhất. Nếu bạn cảm thấy khó khăn cũng như không đủ tự tin, sợ làm visa không thành công bạn hãy sử dụng dịch vụ làm visa Schengen của DeViet.vn với tỷ lệ thành công lên đến 98%.

Chúc bạn có tour du lịch Châu Âu với nhiều trải nghiệm đáng nhớ !

Một số từ khóa bạn có thể tìm kiếm : 

  • xin visa schengen nước nào dễ nhất 2017

  • xin visa schengen nước nào dễ nhất

  • xin visa nước nào dễ nhất

  • nước nào xin visa schengen châu âu dễ nhất

Bài viết : Xin visa Schengen nước nào dễ nhất ?

Nguồn : Dế Việt – Du lich Chau Au

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh