Kinh nghiệm xin Visa du lịch Châu Âu

17/03/2017

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Châu Âu đầy đủ chi tiết

Bạn sắp có một chuyến đi du lịch châu Âu ? Việc xin Visa gây khó khăn cho bạn? Hãy theo dõi những lời chia sẻ kinh nghiêm xin visa du lịch châu Âu tự túc dưới đây để có thể tiết kiệm thời gian về thủ tục làm visa nhé!

Một số kinh nghiệm xin visa Châu Âu bạn cần chú ý :

Các giấy tờ liên quan tới việc xin Visa

– Hộ chiếu gốc phải còn giá trị từ 6 tháng trở lên (phải nộp cả cũ và mới) cùng với bản sao của 5 trang đầu tiên của cuốn hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Châu Âu
Kinh nghiệm xin Visa du lịch Châu Âu

– Một tờ khai theo mẫu visa thị thực ngắn hạn đã được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, chữ ký trên tờ khải phải giống với chữ ký trong hộ chiếu.

– 3 ảnh kích thước 3×4 trên phông nền trắng

– Các thông tin cá nhân: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng bản sao lưu của tất cả các trang của cuốn sổ hộ khẩu; Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

Lưu ý: Đối với trẻ vị thành niên, tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp bao gồm: giấy khai công chứng, bản sao lưu chứng minh thư của cha mẹ, giấy đồng ý của cha mẹ, giấy xác nhận học tập.

– Chứng minh nghề nghiệp: Nếu bản thân hoặc vợ/chồng là chủ của một doanh nghiệp, cần phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, xác nhận đóng thuế 3 tháng gần nhất có tên người nộp đơn xin visa của vợ/chồng được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và bản sao lưu công chứng ít nhất là 6 tháng trở lên.

Trường hợp: người nộp đơn xin visa làm cho công ty hay tổ chức cần có hợp đồng lao động, giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ họ tên đầy đủ và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong thời gian của chuyến đi du lịch. Trong văn bản này phải có số điện thoại, địa chỉ liên lạc của chủ lao động cùng con dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này bao gồm cả bạn dịch tiếng Anh hoặc Pháp cùng bản sao đi kèm.

Trường hợp người nộp đơn đã nghỉ hưu mà xin cấp visa cần phải có sổ hưu trí và sổ lương kèm theo một số giấy tờ và thông tin dưới đây:

– Tài sản: Số tiết kiệm, sao kê tài khoản, bảng lương, giấy đăng ký phương tiện giao thông, giấy sở hữu nhà (sổ đỏ).

– Vé máy bay: thuộc loại vé khứ hồi (chỉ chấp nhận bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp)

– Đặt phòng khách sạn: tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp hoặc tại các nước khác trong khối liên minh Schengen, cùng các bản sao đi kèm (dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp)

– Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương cùng bản sao kèm theo

– Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt Nam cần phải có thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị bao gồm cả các bản sao kèm theo.

Dịch vụ làm visa Châu Âu nhanh chóng Dế Việt :

Đó là một số thông tin cần thiết nhất trích trong kinh nghiệm xin visa du lịch châu Âu của các du khách đi trước. Bạn thấy mình đã đủ các giấy tờ ở trên chưa? Nếu đã đủ rồi thì chắc chắn thời gian xin cấp visa sẽ rất nhanh chóng đó. Tuy nhiên, đó là các công đoạn khá mất công và thời gian, hãy đến với DeViet.vn để cảm nhận dịch vụ xin visa châu Âu, xin visa Schengen vô cùng nhanh chóng, đã làm là thành công, cam kết hoàn tiền nếu không xin được visa.

Liên hệ số hotline 091 3395 342 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất về thủ tục làm VISA du lịch châu Âu nhé!

Tác giả Dế Việt

Kinh nghiệm du lịch Scotland

26/04/2017

Mục lục bài viết : Kinh nghiệm du lịch Scotland giá rẻ nhất cập nhật thường xuyênNên du lịch Scotland vào thời gian nào?  Thời điểm nên du lịch ScotlandCách đi du lịch tới Scotland/ Phương tiện du lịch ScotlandNên ở đâu khi du lịch Scotland? Nhà nghỉ, khách sạn đẹp, chất lượng, tiện nghi …

Giày gỗ Hà Lan

Du lịch Hà Lan nên mua gì về làm quà ?

21/03/2017

Mục lục bài viết : Du lịch Hà Lan nên mua gì về làm quà cho người thân ? Một số món quà lưu niệm Hà Lan Móc khoá AmsterdamGiày gỗ Hà LanKinh nghiệm mua quà du lịch ở Hà LanMua gì ở sân bay Hà Lan Du lịch Hà Lan nên mua gì về làm …

khu phố la rambla - ảnh đại diện

Khám phá “hơi thở” của Barcelona – Khu phố La Rambla

13/04/2019

Barcelona là một thành phố thơ mộng, có thể khiến mọi du khách đắm say bằng sự năng động, giàu có, phóng kháng và tràn đầy năng lượng tích cực hiện hữu ở khắp mọi nơi. Đến đây rồi ắt hẳn bạn sẽ không quên được khu phố La Rambla – Nơi được coi là …

Tôi nên ăn gì trong chuyến đi du lịch Valencia của mình?

02/06/2018

Mục lục bài viết : Tôi nên ăn gì trong chuyến đi du lịch Valencia của mình?All – i – PebreHorchata de Chufa và FartonsPaellaCalabaza AsadaAgua de ValenciaMojama de AtunTurronEsgarraetSepia amb CebaCalamares a La PlanchaArroz a Banda Tôi nên ăn gì trong chuyến đi du lịch Valencia của mình? Dẫu cho không có được danh …

Mua gì ở Bồ Đào Nha mang về làm quà cho người thân ?

Mua gì ở Bồ Đào Nha mang về làm quà cho người thân ?

04/05/2017

Mục lục bài viết : Mua gì ở Bồ Đào Nha mang về làm quà cho người thân ?Những món quà lưu niệm độc đáo tại Bồ Đào NhaĐĩa Flamenco Rượu vang Bồ Đào NhaNhững thỏi socola đặc biệt của Bồ Đào NhaThời trang thiết kế độc đáo tại Bồ Đào NhaQuà lưu niệm gạch gốm …

Kinh nghiệm du lịch Hy Lạp tự túc

Kinh nghiệm du lịch Hy Lạp tự túc

17/05/2017

Mục lục bài viết : Kinh nghiệm du lịch Hy Lạp tự túc giá rẻ chi tiêu hợp lýMột vài thông tin chung về Hy LạpThời điểm đẹp nhất đi du lịch Hy LạpPhương tiện đi lại ở Hy LạpTiền tệDịch vụ khách sạnNhững địa điểm du lịch nổi tiếngĐền ParthenonCorfu hay còn gọi là KerkyraThành …