Những lâu đài đẹp nhất tại Châu Âu

29/08/2017

Những lâu đài đẹp nhất tại Châu Âu bạn nên ghé thăm

Châu Âu có lịch sử hàng ngàn năm, với những lâu đài, những con phố cổ, những lãnh thổ tuyệt vời nhất. Mỗi lâu đài là một chứng nhân lịch sử cho sự hào hùng của một gia tộc, một hoàng tộc. Hãy cùng Dế Việt trong tour du lịch Châu Âu này khám phá những lâu đài đẹp nhất bạn nhé : 

Cung điện Pena, Sintra (Lisbon) – Bồ Đào Nha

Công viên và Cung điện Pena nằm trong những ngọn đồi ở Sintra , là kết quả  sáng tạo của vua Ferdinand II và sự biểu hiện lớn nhất của chủ nghĩa lãng mạn thế kỷ 19 ở Bồ Đào Nha, biểu thị rõ ràng những ảnh hưởng từ kiến ​​trúc Manueline và Moorish. Cung điện được xây dựng theo cách có thể nhìn thấy được từ bất kỳ điểm nào trong công viên, bao gồm một khu rừng và những khu vườn lộng lẫy với hơn năm trăm loài cây khác nhau có nguồn gốc từ bốn góc của trái đất. 

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha

Cung điện Pena, Sintra (Lisbon) - Bồ Đào Nha
Cung điện Pena, Sintra (Lisbon) – Bồ Đào Nha

Lâu đài Alcazar, Segovia – Tây Ban Nha

Alcázar  là một pháo đài bằng đá, nằm ở thành phố cũ của Segovia, Tây Ban Nha. Đứng trên một ngọn núi đá nằm trên đường biên giữa sông Eresma và Clamores gần dãy núi Guadarrama, đó là một trong những cung điện lâu đời nhất ở Tây Ban Nha nhờ hình dạng của nó – giống như cái cung của một con tàu. Alcázar ban đầu được xây dựng như một pháo đài nhưng đã phục vụ như là một cung điện hoàng gia, một nhà tù nhà nước, một Royal Royal pháo binh và một học viện quân sự kể từ đó. Lâu đài là một trong những nguồn cảm hứng cho lâu đài Cinderella của Walt Disney .

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha

Lâu đài Alcazar, Segovia - Tây Ban Nha
Lâu đài Alcazar, Segovia – Tây Ban Nha

Lâu đài tình yêu với gió Ravadinovo- Bulgaria

Tình yêu với gió – lâu đài với cấu trúc tuyệt đẹp được làm bằng đá vôi và đá vôi biến chất từ ​​những câu chuyện cổ tích của một kiến ​​trúc sư tài năng và người mơ mộng, Georgi Tumpalov . Lâu đài mới được xây dựng duy nhất ở châu Âu. 

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Bulgaria

Lâu đài tình yêu với gió Ravadinovo- Bulgaria
Lâu đài tình yêu với gió Ravadinovo- Bulgaria

Lâu đài Neuschwanstein, Bavaria – Đức

Neuschwanstein là một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của tất cả các lâu đài và lâu đài ở châu Âu . Mỗi năm 1.4 triệu người tham quan “lâu đài của vị vua cổ tích”. Vào mùa hè khoảng 6.000 du khách một ngày.

Tham khảo những dịch vụ của Dế Việt :

Lâu đài Neuschwanstein, Bavaria - Đức
Lâu đài Neuschwanstein, Bavaria – Đức

Lâu đài Hohenzollern, Baden-Württemberg – Đức

Một trong những lâu đài bí ẩn nhất tại Đức, được xây dựng biệt lập trong những năm của thể kỷ thứ 11 trên một ngọn núi.

Lâu đài Hohenzollern, Baden-Württemberg - Đức
Lâu đài Hohenzollern, Baden-Württemberg – Đức

Lâu đài Conwy, Conwy – Wales

Lâu đài Conwy là một khu bảo tồn thời Trung cổ ở Conwy, trên bờ biển phía bắc của xứ Wales. Nó được xây dựng bởi Edward I, trong suốt cuộc chinh phục xứ Wales, giữa 1283 và 1289. 

Lâu đài Conwy, Conwy - Wales
Lâu đài Conwy, Conwy – Wales

Lâu đài Eltz, Wierschem – Đức

Eltz Castle và Eltz Forest – đã ở đây hơn 850 năm và đang làm tất cả mọi thứ đều được bảo vệ cẩn thận giữ nguyện trang từ thời trung cổ.

Lâu đài Eltz, Wierschem - Đức
Lâu đài Eltz, Wierschem – Đức

Chateau de Chambord, Chambord – Pháp

Một cung điện lớn lên từ vùng đất thấp vùng đầm lầy thuộc vùng Sologne, trên bờ rừng đầy heo rừng, François I – vị vua trẻ đã giành được vinh quang trong trận Marignan đã ra lệnh xây dựng nó.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Pháp

Chateau de Chambord, Chambord - Pháp
Chateau de Chambord, Chambord – Pháp

Lâu đài Culzean, Maybole – Scotland

Culzean Castle là viên ngọc quý trong vương miện của National Trust for Scotland. Ngôi nhà trên đỉnh núi đá vôi đã được tu sửa lại bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Robert Adam theo kiểu Georgian mang phong cách tân cổ điển vào cuối thế kỷ 18.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Scotland

Lâu đài Culzean, Maybole - Scotland
Lâu đài Culzean, Maybole – Scotland

Lâu đài Eilean Donan – Scotland

Eilean Donan nhiều người gọi nó là lâu đài Scottish được xây dựng cạnh bờ biển, ở thế kỷ thứ 18 nó đã bị phá hủy sau đó được phục hồi lại vào thế kỷ thứ 20.

Lâu đài Eilean Donan - Scotland
Lâu đài Eilean Donan – Scotland

Lâu đài Windsor, Windsor – Anh

Lâu đài Windsor là lâu đài lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới và Tòa nhà Chính thức của Hoàng hậu Nữ hoàng. Lịch sử phong phú của nó kéo dài gần 1000 năm. Lâu đài có diện tích khoảng 5 ha (13 mẫu Anh).

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Anh

Lâu đài Windsor, Windsor - Anh
Lâu đài Windsor, Windsor – Anh

Lâu đài Corvin, Hunedoara – Rumani

Lâu đài Corvin được xây dựng vào năm 1446, khi xây dựng bắt đầu theo lệnh của John Hunyadi (Hungary: Hunyadi János, Iancu hoặc Ioan de Hunedoara), những người muốn biến ngôi nhà cũ do Charles I của Hungary thành lập. Lâu đài được trao cho cha của John Hunyadi, Voyk (Vajk), bởi Sigismund, vua của Hungary.

Lâu đài Corvin, Hunedoara - Rumani
Lâu đài Corvin, Hunedoara – Rumani

Lâu đài Chenonceau, Chenonceaux – Pháp

Lâu đài là tài sản của Crown, sau đó là nhà riêng của hoàng gia, lâu đài Chenonceau Castle là một địa điểm đặc biệt không chỉ bởi thiết kế mà còn là sự phong phú về bộ sưu tập đồ đạc và đồ trang trí của nó.

Xem thêm thông tin : Dịch vụ visa du lịch Pháp

Lâu đài Chenonceau, Chenonceaux - Pháp
Lâu đài Chenonceau, Chenonceaux – Pháp

Lâu đài Hohenwerfen, Werfen – Áo

Lâu đài hùng vĩ của Hohenwerfen đã vượt lên trên cột đá đá cao 155 m trên thung lũng Salzachtal trong hơn 900 năm. Các công trình bảo vệ mạnh mẽ được xây dựng cùng thời với Pháo đài Hohensalzburg và là những phòng thủ và phòng nghỉ được bảo vệ tốt nhất ở thời trung cổ vào thời đại.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Áo

Lâu đài Hohenwerfen, Werfen - Áo
Lâu đài Hohenwerfen, Werfen – Áo

Lâu đài Bran, Bran – Romania

Chúng tôi mời bạn trải nghiệm lịch sử, huyền thoại, mưu đồ và sự kỳ diệu của nơi tuyệt vời này và Nữ hoàng của nó. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ giống như chúng tôi luôn yêu thích Bran Castle.

Lâu đài Bran, Bran - Romania
Lâu đài Bran, Bran – Romania

Lâu đài Schwerin, Schwerin – Đức

Một sự kết hợp chiết trung của những kho tàng cổ điển và hiện đại có thứ hạng quốc tế cao đang chờ bạn, không chỉ ở Gallery of Old & New Masters mà còn trong không gian lịch sử của ba dinh thự cũ của Schwerin , Ludwigslust và Güstrow.

Lâu đài Schwerin, Schwerin - Đức
Lâu đài Schwerin, Schwerin – Đức

Lichtenstein Castle, Lichtenstein – Đức

Lichtenstein Castle , ở Đức Schloss Lichtenstein, là một lâu đài Phục hồi Gothic xây dựng trong những năm 1840. Nó nằm trên một vách đá nằm gần Honau trên Alb Thụy Sĩ, Baden-Württemberg, Đức. Ngày nay, lâu đài vẫn thuộc sở hữu của Dukes of Urach, nhưng mở cửa cho du khách. Lâu đài có một bộ sưu tập lớn các vũ khí và áo giáp lịch sử.

Lichtenstein Castle, Lichtenstein - Đức
Lichtenstein Castle, Lichtenstein – Đức

Du lich Chau Au – Khám phá những lâu đài đẹp nhất .

Tác giả Dế Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà thờ Riddarholmen – Nhà thờ trung cổ duy nhất còn lại trên đất Thụy Điển

04/10/2019

Nhà thờ Riddarholmen là công trình được khách du lịch trong và ngoài Thụy Điển quan tâm hết mực. Những đường nét cổ xưa, lối thiết kế dung dị, gần gũi với tự nhiên đã tạo nên sức hút vô hình của công trình này. Cho đến nay, chưa có một nhà thờ nào tại …

Các chi phí phổ biến bạn nên biết khi đến Glasgow

Các chi phí phổ biến bạn nên biết khi đến Glasgow

03/07/2017

Mục lục bài viết : Các chi phí phổ biến bạn nên biết khi đến GlasgowCác chi phí phổ biến bạn nên biết khi đến GlasgowMẹo để bạn tiết kiệm tiền khi ở GlasgowNhững điều cần biết và làm ở Glasgow Các chi phí phổ biến bạn nên biết khi đến Glasgow Glasgow là thành …

Cung điện Ludwigsburg

Cung điện Ludwigsburg – Thành tựu kiến trúc hàng trăm năm tuổi

30/12/2019

Sẽ chẳng sai nếu khẳng định cung điện Ludwigsburg là thành tựu kiến trúc qua hàng trăm năm lịch sử. Hầu hết khách du lịch đều cảm thấy ấn tượng trước vẻ đẹp lộng lẫy và hoành tráng của nơi này. Mục lục bài viết : Cách đến cung điện LudwigsburgCung điện nằm ở đâu?Cách …

Nhà thờ nhìn từ phía ngoài

Nhà thờ Saint-Pierre-aux-Nonnains – Một trong những nhà thờ cổ đại nhất Châu Âu

30/09/2019

Nhà thờ Saint-Pierre-aux-Nonnains không phải là công trình phù hợp với con mắt thẩm mỹ chung của đa số du khách. Nó không khoác lên mình vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy mà đứng lặng im, bình yên tại 1 góc của thành phố Mezt. Công trình mang trên mình dấu tích 2000 năm lịch …

Lâu đài Palais de L’ile

Lâu đài Palais de L’ile – Điểm đến nổi tiếng tại Annecy

14/11/2019

Lâu đài Palais de L’ile là điểm đến bất cứ du khách nào cũng nên tham quan khi ghé đến Annecy. Công trình này là điểm chụp ảnh tuyệt đẹp từ bên ngoài và gây ấn tượng mạnh mẽ với kiến trúc đơn giản, khoa học bên trong. Mục lục bài viết : Địa chỉ …

Những chi phí bạn cần biết khi đến Barcelona

Những chi phí bạn cần biết khi đến Barcelona

02/08/2017

Du lịch Barcelona cần bao nhiêu tiền ? chi phí những gì ? Barcelona là thành phố lớn thứ hai ở Tây Ban Nha và là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trong cả nước. Một thành phố lịch sử niên đại, lối kiến trúc độc đáo và đây còn là …