Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken
Vòng Quanh Châu Âu

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Nhắc tới Thụy Sĩ không ai là không nhắc tới thành phố Interlaken điểm du lịch nổi tiếng nằm ở miền trung của Thụy sĩ tuy không phải là một trong những khu vực nhộn nhịp nhất ở Thụy Sĩ nhưng bạn sẽ thực sự có một cuộc phiêu lưu trải nghiệm thú vị ở nơi đây, một nơi tuyệt vời để bạn chinh phục đỉnh cao của núi non.

Để giúp bạn có chuyến trải nghiệm thú vị ở thành phố thú vị Thụy Sĩ trong tour Châu Âu của bạn được hoàn hảo Deviet.vn sẽ chia sẻ  những kinh nghiệm về mẹo tiết kiệm tiền khi tới Interlaken và những chi phí cần chi trả khi đến đây.

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Giá nhà nghỉ : Giá phòng ngủ tập thể 6 giường ở  ký túc xá từ 20-35 CHF. Khá nhiều nhà trọ cung cấp khăn trải giường miễn phí và WiFi miễn phí. Hai ký túc xá phổ biến nhất là Balmers và Funny Farm.

Giá khách sạn : Một đêm trong một khách sạn 2 sao ngân sách trong một phòng ngủ hai bắt đầu khoảng 90 CHF. Trên Airbnb, hầu hết các phòng chung đều bắt đầu khoảng 50 CHF (một số ít bắt đầu khoảng 35-40 CHF). Một lựa chọn tốt hơn có thể thuê toàn bộ ngôi nhà, bắt đầu khoảng 140 CHF mỗi đêm.

Chi phí đồ ăn trung bình  :Bạn có thể nhận được một bữa ăn nhỏ cho 11 CHF, và nhà nghỉ Balmers có một nhà hàng / bar và các bữa ăn bắt đầu vào khoảng 14 CHF.

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Nếu bạn nấu các bữa ăn, bạn sẽ phải trả khoảng 130-150 CHF mỗi tuần cho các cửa hàng tạp hóa bao gồm mì ống, rau, thịt gà và các thực phẩm cơ bản khác. Nếu bạn đang ăn ở ngoài bạn sẽ tiêu tốn trung bình 45 CHF mỗi ngày cho thực phẩm. Đối với những người muốn nấu ăn và ăn bữa ăn thường xuyên, mong đợi để chi tiêu khoảng 20 CHF mỗi ngày.

Chi phí đi lại  : Interlaken đủ nhỏ để đi bộ hoặc đi xe đạp bất cứ nơi nào bạn cần. Bạn không cần phải trả tiền cho việc đi lại quanh thị trấn. Bạn có thể thuê xe đạp của Daniel’s Fun Rental cho 16 CHF trong 3 giờ hoặc 30 CHF trong cả ngày. Bạn có thể thuê xe đạp từ Flying Wheels bắt đầu từ 25 CHF trong 2 giờ hoặc 40 CHF trong hơn 4 giờ.

Ngân sách hàng ngày được đề xuất  : Nếu bạn ở trong ký túc xá và thường xuyên nấu ăn, sử dụng phương tiện giao thông địa phương bạn chỉ mất khoảng 80 CHF / 78 USD. Còn nếu ở khách sạn, đi ăn nhà hàng thì ngân sách sẽ cao hơn nhiều.

Mẹo tiết kiệm tiền khi tới du lịch Interlaken

Tham quan vào mùa hè : Vào mùa hè , có rất nhiều hoạt động miễn phí để bạn có thể trải nghiệm ở nơi đây. Đi bộ đường dài, leo núi, chạy bộ, bơi lội, đi đến các hồ, và nhiều hơn nữa. Thụy Sĩ là điểm du lịch rất đắt, vì vậy thời gian tốt nhất để đến là vào mùa hè khi bạn không phải trả nhiều tiền.

Sử dụng Couchsurfing  : Đây là dịch vụ cho phép khách du lịch lưu trú với người dân địa phương miễn phí. Đó là một sự cứu giúp cho tôi để giữ chi phí của tôi xuống nhiều nhất. Vì rất nhiều du khách sử dụng dịch vụ này, hãy yêu cầu chủ nhà sớm.

Đừng uống  : Uống không phải là giá rẻ ở đây. Hầu hết các loại bia khoảng 8 CHF. (Hơn nữa, ai muốn đi lang thang trong khi treo trên?) Hầu hết các loại rượu vang là từ 10-25 CHF một chai. Nếu bạn phải uống rượu, hãy vào các quán bar nhà trọ, nơi bạn có thể thưởng thức 2 giờ cho 1 giờ vui vẻ và đồ uống rẻ tiền cho khoảng 5 CHF hoặc mua bia của bạn tại các cửa hàng tạp hóa cho ít nhất là 2 CHF.

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Nấu ăn  : Với các nhà hàng ngồi xuống có giá khoảng 40 CHF mỗi bữa ăn cho mỗi người, ăn ở Thụy Sĩ có thể rất tốn kém, vì vậy hãy mua đồ tạp hóa của bạn. Một bữa ăn hàng tuần (bánh mì, mì ống, cơm, trứng, rau, pho mát, thịt deli cho bánh sandwich, và một số trái cây các loại) sẽ làm bạn tốn 75-100 CHF. Các siêu thị lớn là Migros, COOP, và Spar. COOP là đắt nhất.

Dùng các bữa trưa đặc biệt  : Nếu bạn định đi ăn, hãy làm bữa trưa. Ăn trưa đặc biệt là một cách tuyệt vời để có được rất nhiều bang cho buck của bạn và để thưởng thức thực đơn bữa tối nhưng với giá thực đơn thấp hơn.

Đi xe đạp : Bạn có thể tìm thấy xe đạp cho thuê ở hầu hết các nơi bạn sẽ ở lại. Đây là một thị trấn rất nhỏ, có rất ít giao thông. Nếu không có tuyết trên mặt đất, đây là nơi hoàn hảo để đi tàu trên chiếc xe đạp của bạn.

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Mang theo một chai nước có thể tái sử dụng  : Ở 2-4 CHF một chai, đó là một khoản tiền lớn cho nước sau vài ngày. Nước ở Basel an toàn để uống, do đó nạp lại chai của bạn trước khi bạn ra ngoài để tiết kiệm tiền.

Tham quan tour đi bộ miễn phí : Vào những tháng ấm áp hơn, Interlaken Walking Tours tự do đi dạo qua thị trấn xinh đẹp này với hướng dẫn viên địa phương. Đây là một cách ngân sách để tìm ra những hoạt động bên trong của lịch sử thị xã và điểm đá quý ẩn.

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn có một kế hoạch hoàn hảo và những trải nghiệm thú vị khi đến với thành phố Interlaken trong tua du lịch Châu Âu của mình nha! Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay cần tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm du lịch Châu Âu truy cập vào website: Deviet.vn

Bài viết : Những chi phí bạn nên biết khi đến Interlaken

Nguồn : Dế Việt – DeViet.vn

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh