Dế Việt đồng hành nâng bước trí tuệ Việt tại châu Âu
Bài viết khác

Dế Việt đồng hành nâng bước trí tuệ Việt tại châu Âu

Dế Việt vinh dự và tự hào trở thành đơn vị lữ hành duy nhất đồng hành cùng đoàn Việt Nam tham dự kì thi Toán học trẻ quốc tế BIMC 2018 tổ chức tại Bulgaria.

Đoàn Việt Nam “ra quân” với 11 giáo viên và 33 học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam tham dự kỳ thi Toán học trẻ quốc tế BIMC 2018 diễn ra từ ngày 1 đến 6/7 tại thành phố Burgas (Bulgaria). Đoàn học sinh Việt Nam chia thành 4 đội tuyển gồm 16 em dưới 14 tuổi dự thi khối Keystage I (EMIC) và 4 đội tuyển gồm 16 em dưới 17 tuổi dự thi khối Keystage II (IWYMIC) cùng nữ sinh Nguyễn Đặng Huyền My tham gia đội nữ sinh quốc tế.

Vượt qua một chặng đường rất dài, vượt qua khó khăn về chênh lệch múi giờ và áp lực lớn, đội tuyển Việt Nam đã giành 29 giải cá nhân (5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 11 huy chương đồng, 11 giải khuyến khích) và 14 giải đồng đội, trong đó có 3 cúp vô địch và một cúp siêu vô địch.

Năm học sinh đạt huy chương vàng cá nhân là các em: Đỗ Quang Minh, Văn Trọng Khôi, Nguyễn Lê Đức Anh, Trần Bình Minh và Nguyễn Ngọc Minh Duy. Đỗ Quang Minh đứng đầu ở giải cá nhân và là đội trưởng Vietnam B khối Keystage I giành cúp siêu vô địch. Đây là huy chương vàng thứ 16 trong 3 năm Minh dự các cuộc thi Toán quốc tế và là lần thứ 7 đứng đầu các cuộc thi.

Được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ visa Schengen và đồng hành cùng đoàn giáo viên và học sinh trong suốt thời gian lưu trú tại Châu Âu, đội ngũ tư vấn và hỗ trợ của Tour Châu Âu Dế Việt đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ phụ huynh và các thầy cô giáo. Chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng với những dịch vụ chu đáo và tận tâm mà Dế Việt đang cung cấp có thể nâng bước trí tuệ Việt đã, đang và sẽ tỏa sáng tại trời Âu. 

 

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh