Chú  Hà

Chú Hà

Gia đình chú vừa hoàn tất chuyến tour du lịch Châu Âu 15 ngày tới Anh Quốc và trở về Việt Nam hôm 07/08/2017.Sau đây, chú có một vài kinh nghiệm và đánh giá và cảm nhận về chuyến đi này:

Hà Nội ngày 23 tháng 8 năm 2017

Thân gửi bạn  Sam,

Gia đình chú vừa hoàn tất hành trình ở Anh Quốc và các nước lân cận và trở về Việt Nam hôm 07/08/2017.Sau đây, chú có một vài đánh giá và cảm nhận về chuyến đi này:

  • Dịch vụ làm visa vào Anh: công ty của cháu làm rất tốt, nhiều người không tin giá dịch vụ 4,5tr/người lại hợp lý và kết quả như vậy. Vì visa du lịch vào Pháp có thời hạn 3 tháng nhưng vào Anh là 6 tháng và vào ra nhiều lần.
  • Dịch vụ hợp đồng du  lịch với GOEUGO rất chặt chẽ và chu đáo: trường hợp gia đình chú  sang London  mới nhập đoàn, nhưng mọi thông tin chỉ dẫn rất chính xác và việc nhập đoàn rất nhẹ nhàng và đúng hẹn.
  • Hướng dẫn chuẩn bị đi du lịchAnh Quốc Sam thực hiện rất chu đáo, ngay cả việc công ty hướng dẫn gia đình ký bảo hiểm du lịch cũng làm chú yên tâm trước khi lên máy bay. Sau đó mọi hướng dẫn tiếp theo làm cho ngay cả người không giỏi tiếng Anh cũng có thể đi du lịch khắp nước Anh cũng không sợ bị lạc.
  • Cảm nhận chuyến du  lịch nước Anh cùng  GOEUGO: đánh giá tính chuyên nghiệp là tuyệt vời, họ bố trí xe đưa đón và khách sạn rất ổn, mọi việc đều trôi chảy và nhẹ nhàng, không một ai phải cảm thấy có gì đó không ổn. Còn các địa điểm du lịch tham quan tại Anh Quốc vào dịp đầu và giữa tháng 7 thật tuyệt vời, bất kỳ chỗ nào ở Anh Quốc cũng có nắng và bầu trời trong xanh, cảnh vật tươi xanh ở mỗi ngôi nhà và con phố rất sinh động và bắt mắt. Chú muốn nhấn mạnh về thời điểm này, vì gia đình có việc nên còn  ở lại  London khoảng 10 ngày nữa, nhưng thời tiết nắng mưa bất thường, ví dụ hôm đi thăm thành phố Bath và Stohenge mưa cả ngày và lạnh…Người Anh rất hiếu khách và đôn hậu nhưng món ăncủa người Anh không đa dạng, chỉ vào quán ăn của người  China thì có thể chọn lựa nhiều món ăn.

Đồ uống khá phong phú, nhưng cà phê không ngon và đậm đà như Hà Nội

Nhân đây chú gử icháu một số bức ảnh kỷ niệm du lịch Anh Quốc cùng  GOEUGO

Chúc cháu mạnh khỏe và gặp nhiều niềm vui.

Chú  Hà.

  

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh