Chị Trần Ngọc Vân Anh

Chị Trần Ngọc Vân Anh

Cám ơn công ty đã đưa dịch vụ du lịch châu Âu giá rẻ tới các khách hàng Việt nam với mức giá tour du lịch Châu Âu thật sự tiết kiệm và các trải nghiệm khó quên.

Châu Âu là điểm đến yêu thích của tất cả các tín đồ du lịch trên thế giới – một lục địa cổ kính và xinh đẹp. Nhưng tài chính và sự khắt khe trong cấp thị thực trước đây luôn làm họ chùn bước. Vậy bây giờ có thể là thời điểm bạn nên nhìn nó khác hơn.

Về tài chính:
– Mức giá tour Châu Âu 73 euro/ ngày đảm bảo là mức giá tốt nhất trên thị trường Việt nam và cũng rất cạnh tranh trên thị trường thế giới – nhưng chất lượng dịch vụ tốt.
– Tỷ giá euro/vnd đang ở vào thời điểm khá thấp so với từ trước đến nay.
– Chi tiêu ở châu Âu không quá đắt đỏ như trước đây do bản thân lục địa này cũng suy thoái và chênh lệch thu nhập ngày càng thu hẹp với người Việt có thu nhập khá trong nước. Bạn sẽ ngạc nhiên với nhiều loại hàng hoá thông dụng có mức giá rẻ hơn VN.

Về thị thực:
– Có lẽ đây là thời điểm thị thực nhập cảnh vào châu Âu đối với người châu Á khá thoáng. Sau các vụ khủng bố, lượng du khách đến châu Âu cũng ảnh hưởng và khách hàng châu Á nhìn có vẻ ít nghi ngờ hơn.
– Nếu không tự tin bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa nhưng hãy chắc chắn 1 điều bạn biết mình đang cầm những giấy tờ gì và nội dung như thế nào khi vào phòng nộp hồ sơ xin thị thực.

Và một điều nhắn gửi tới các ban trẻ: Hãy đến châu Âu ngay khi bạn đã chuẩn bị được tài chính. Hãy lên kế hoạch cụ thể, bạn sẽ thực hiện được việc khám phá 1 trong những nơi đáng đến nhất thế giới sớm hơn rất nhiều so với dự tính. Chuyến đi đến châu Âu có khi có ý nghĩa đến cuộc sống của bạn hơn nhiều chỉ đơn thuần là du lịch – Hãy trải nghiệm và tự mình khám phá.

Mong rằng sẽ có nhiều người Việt dạo chơi trên sông Seine, Danube, ngắm nhìn mái vòm của thánh đường Sistine hay chỉ đơn giản là lang thang trên những con phố cổ kính của châu Âu

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh