Những điểm mua sắm nổi tiếng nhất tại Châu Âu

29/08/2017

Những điểm mua sắm nổi tiếng nhất tại Châu Âu

Du lịch Châu Âu đến những kinh đô thời trang, những trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp bởi sự đa dạng của các loại mặt hàng. Bạn thích đi du lịch ở Châu Âu và bạn muốn mua sắm với mức giá tốt nhất ? Dưới đây là 10 địa điểm mua sắm hàng đầu cho các chuyến du lịch Châu Âu mà bạn nên tham khảo :

10 điểm mua sắm nổi tiếng nhất tại Châu Âu :

London, Nước Anh

Ở đâu? Đường Carnaby & Covent Garden

Tại sao? Luân Đôn là một trong những thủ đô thời trang lớn nhất ở Châu Âu, bạn sẽ tìm thấy những thương hiệu lớn cũng như các thiết kếsáng tạo độc đáo. 

Tham khảo những dịch vụ của Dế Việt :

Khi nào?  Wintersales bắt đầu một ngày sau lễ Giáng sinh! Từ ngày 26 tháng 12 đến giữa tháng 1. Summersales: Tuần thứ 3 của tháng 6 cho đến giữa tháng 7.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Anh

London, Nước Anh
London, Nước Anh

Milan, Ý

Ở đâu? Tại Milan và những vùng lân cận xung quanh , bạn sẽ tìm thấy một số cửa hiệu và cửa hàng lớn như cửa hàng nhà máy Dolce & Gabbana (Via Rossini 70, Legnano, Milan).

Tại sao? Ví và thời trang luôn là những xu hướng mới nhất.

Khi nào? Wintersales: từ ngày 7 tháng 1 (trong 30 ngày). Summersales: từ ngày 7 tháng 7, (trong 30 ngày).

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Ý

Milan, Ý
Milan, Ý

Lisbon, Bồ Đào Nha

Ở đâu ?  Rời khỏi trung tâm thành phố và đi đến các cửa hiệu thực sự nơi người Bồ Đào Nha đi. Khám phá các Cửa hàng xung quanh Lisbon để kiếm được các mặt hàng giá rẻ thực sự.

Tại sao? Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thương hiệu lớn với giá thấp hơn ở Bồ Đào Nha

Khi nào? Wintersales: từ ngày 7 tháng 1 đến ngày 28 tháng 2. Summersales: từ 7 tháng 6 đến 30 tháng 9.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Bồ Đào Nha

Lisbon, Bồ Đào Nha
Lisbon, Bồ Đào Nha

Madrid, Tây Ban Nha

Ở đâu? Mua sắm trong mùa giảm giá ở khắp mọi nơi Madrid

Tại sao? Điều khiến cho Salesas đặc biệt là các nhà bán lẻ đa thương hiệu, cũng như các cửa hàng quần áo Tây Ban Nha và quốc tế – Yube, Nice Things, NAC – xếp hàng dọc theo các đường phố. Đối với quần áo theo phong cách đô thị, hãy đi đến Baccana, Elsa hoặc Monoplaza, nơi mà các quy tắc thiết kế và người mua sắm có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng, từ đồ thể thao và quần áo giản dị đến hàng may mặc thanh lịch và tinh tế. (© esmadrid).

Khi nào? Wintersales: Từ ngày 7 tháng 1 đến thứ 7! Summersales: Từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 9.

Xem thêm kinh nghiệm : Kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha

Madrid, Tây Ban Nha
Madrid, Tây Ban Nha

Paris, Pháp

Ở đâu?  Phòng trưng bày Lafayette & Champs-Elysées

Tại sao? Biểu tượng lối sống của người Pháp, Galeries Lafayette cung cấp thời trang sinh động, đa dạng và nhiều mặt. Một cửa hàng bán lẻ ở Paris , cửa hàng bách hoá Boulevard Haussmann thành công trong việc kết hợp những tác phẩm tốt nhất với diện tích 70,000 m² trải rộng khắp 3 tòa nhà và mang lại trải nghiệm mua sắm độc đáo cho du khách. Nhập cửa hàng bách hóa lớn nhất trên thế giới. (© paris.info).

Khi nào? Wintersales: đầu tháng 1 đến giữa tháng 2. Kỳ nghỉ hè: cuối tháng 6 đến cuối tháng 7.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Pháp

Paris, Pháp
Paris, Pháp

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Ở đâu? Trung tâm mua sắm Kanyon.

Tại sao? Có hàng chục trung tâm mua sắm ở Istanbul , Forum Istanbul, Metrocity, Akmerkez, Istinye Park, ngoài các đoạn đường, các chợ và phố mua sắm Istiklal Caddesi sầm uất. Một trong số đó là đặc biệt đáng chú ý vì kiến ​​trúc độc đáo của nó. Đây là khu mua sắm Kanyon, mở cửa vào năm 2006 và nằm trong trạm tàu ​​điện ngầm Levent. Các nhân viên điều hành từ các văn phòng bên cạnh ăn trưa tại đó và có một số cửa hàng thời trang sang trọng để thỏa mãn thời trang của khách hàng. Kiến trúc của khu mua sắm có hình dáng của hẻm núi – do đó tên của nó là Kanyon – thành công đáng kể. 

Khi nào?  Không có ngày bán hàng cố định ở Thổ Nhĩ Kỳ. Wintersales: Tháng 12-Tháng Giêng. Summersales: Tháng 6 đến tháng 7.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Barcelona, Tây Ban Nha

Ở đâu? El Corte Inglès tại Plaça Catalunya 

Tại sao? Barcelona là đẹp, lãng mạn, hiện đại và tuyệt vời. Đây là thiên đường cho những người đam mê mua sắm và ngay cả vào mùa đông có những ngày nắng.

Khi nào? Wintersales: 7 tháng 1 đến đầu tháng 3, Trọn vẹn: Ngày 1 tháng 7 – Ngày 31 tháng 8

Barcelona, Tây Ban Nha
Barcelona, Tây Ban Nha

Berlin, nước Đức

Ở đâu? Berlin Friedrichstraße

Tại sao? Thế giới mua sắm tinh tế và hiện đại bao gồm thời trang thiết kế quốc tế, thời trang cao cấp, nhà thiết kế tiên phong hàng đầu, nhãn hiệu và thời trang trẻ hiện đại, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ trang sức, sách, nghệ thuật, hoa và thiết kế nội thất. 

Khi nào? Tại Đức, không có ngày cụ thể nào để bán hàng.  Wintersales: cuối tháng Giêng , Summersales: Cuối tháng 8.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Đức

Berlin, nước Đức
Berlin, nước Đức

Brussels, nước Bỉ

Ở đâu? Rue Neuve – Đại lộ Louise – rue Dansaert

Tại sao? Mua sắm ở Brussels là về thời trang và thiết kế. Từ phía dưới của thành phố, (dự trữ của các nhà thiết kế độc quyền và các cửa hiệu,), ngay đến độ cao của thủ đô nơi mà sự nhấn mạnh được đặt trên sang trọng từ gần và xa, không quên những khu vực có các chuỗi lớn, Có một cái gì đó để phù hợp với tất cả các thị hiếu và tất cả các ví. (© Visitbrussels.be).

Khi nào?  Wintersales: từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1. Summersales: từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7.

Xem thêm kinh nghiệm : Kinh nghiệm du lịch Bỉ

Brussels, nước Bỉ
Brussels, nước Bỉ

Amsterdam, Hà Lan

Ở đâu? Trung tâm mua sắm Bijenkorf và xung quanh đập (trung tâm thành phố).

Tại sao? Kích thước nhỏ gọn của trung tâm thành phố Amsterdam lịch sử chỉ là một trong nhiều lý do tại sao nó là một điểm đến hoàn hảo cho một chuyến đi mua sắm. 

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Hà Lan

Amsterdam, Hà Lan
Amsterdam, HàAmsterdam, Hà Lan Lan

Khi nào? Không có ngày cụ thể nào để bán hàng tại Hà Lan. Wintersales: vào tháng Giêng. Summersales: vào tháng Tám. Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ visa Châu Âu thì có thể liên hệ tới HOTLINE của Dế Việt để có những chuyến đi như ý nhất bạn nhé.

Bài viết : Những điểm mua sắm nổi tiếng nhất tại Châu Âu

Nguồn : Dế Việt – Tour Châu Âu

Tác giả Dế Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những địa điểm du lịch ở Luân Đôn nhất định phải ghé thăm

05/01/2019

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Luân Đôn bạn nên ghé thăm. Trong hành trình du lịch châu âu, nếu bạn có cơ hội ghé thăm thành phố London – thủ đô nước Anh, hãy sẵn sàng để có những trải nghiệm không thể nào quên. Luân Đôn là một sự kết hợ …

Nhà Thờ Seville

Đến Tây Ban Nha ghé thăm Nhà thờ Seville

30/09/2019

Nhà thờ Seville là một công trình kiến trúc đẹp và ấn tượng tại Tây Ban Nha. Xét về kích thước, nhà thờ này xếp thứ 3 tại Châu Âu. Xét về kiến trúc, nhà thờ có thể đốn tim du khách bằng vẻ đẹp lộng lẫy của mình. Mục lục bài viết : Địa …

Tòa tháp đôi Kio Torres

Tòa tháp đôi Kio Torres – Công trình phá vỡ mọi chuẩn mực kiến trúc

30/08/2019

Tòa tháp đôi Kio Torres được xem là một trong những công trình nổi bật nhất thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Góc nghiêng hoàn mỹ 15° của công trình này sẽ khiến bạn ấn tượng tuyệt đối. Nó đã phá vỡ mọi chuẩn mực trong việc xây dựng tháp cao tầng trước đó. Mục …

Kinh nghiệm du lịch Hungary

11/04/2017

Bạn đang có dự định đi du lịch Châu Âu và mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm dịu dàng và đằm thắm hơn? Vậy Hungary, với những nét xưa cũ và huyền bí chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời dành cho bạn đấy. Không chỉ có một chiều dài lịch sử kéo …

Các chi phí bạn nên biết khi đến Basel

Các chi phí bạn nên biết khi đến Basel

07/07/2017

Các chi phí bạn nên biết khi đến Basel Basel là một thành phố tuyệt vời cho bất kỳ du khách nào đi đến Thụy Sĩ trong những tour đi Châu Âu . Đến với thành phố tuyệt vời của tri thức và nghệ thuật với những trường đại học cổ nhất Thụy Sĩ, hàng …

Những điều thú vị bạn nên biết về đấu trường La Mã tại Rome

Những điều thú vị bạn nên biết về đấu trường La Mã tại Rome

19/09/2017

Mục lục bài viết : Đấu trường La Mã – Colosseum và những điều thú vịNhững điều thú vị bạn có thể chưa biết về đấu trường La MãĐấu trường La Mã được xây dựng khi nào ?Mục đích xây dựng đấu trường La MãNhững điều lý thú về đấu trường La MãMột số lời …