Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich
Vòng Quanh Châu Âu

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Zurich một thành phố có đông nhất của Thụy Sĩ. nằm ở độ cao 409m so với mặt nước biển cuối phía Bắc hồ Zurich trên trung tâm cao nguyên của Thụy Sĩ. Để khám phá hết vẻ đẹp và sự nhộn nhịp ở đây và có bản kế hoạch cụ thể cho chuyến đi du lịch khám phá của mình. Cùng deviet.vn tìm hiểu những chi phải, đi đăng ảnh đó

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Giá nhà nghỉ  : Bạn sẽ chi tiêu khoảng 50 CHF mỗi đêm cho một chiếc giường trong một phòng ngủ tập thể 6 giường. Bạn có thể tìm thấy một vài phòng riêng với mức giá thấp nhất là 90 CHF cho một đơn, nhưng bạn có nhiều khả năng chi tiêu trên 120 CHF. Nhà nghỉ thường cung cấp khăn trải giường miễn phí, WiFi miễn phí và một số cung cấp bữa sáng miễn phí.

Giá khách sạn : Một đêm trong một khách sạn 2-sao ngân sách trong một phòng ngủ hai bắt đầu khoảng 90 CHF. Bao gồm trong giá này là tiện nghi của khách sạn cơ bản, như phòng tắm riêng, Wi-Fi miễn phí và truyền hình. Trên Airbnb, các phòng chung sẽ bắt đầu khoảng 20 CHF mỗi đêm. Thuê nhà trung bình khoảng 50 CHF mỗi đêm.

Thành phố du lịch của Thụy Sĩ :

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Đồ ăn : Thực phẩm ở đây đắt! Nếu bạn nấu các bữa ăn, bạn sẽ phải trả khoảng 130 CHF mỗi tuần cho các cửa hàng tạp hóa bao gồm mì ống, rau, thịt gà và các thực phẩm cơ bản khác. Các siêu thị cũng bán các món ăn chế biến sẵn từ 5-9 CHF. Quán bar và quán cà phê là lựa chọn thức ăn rẻ nhất, tốn khoảng 9-15 CHF cho một bữa trưa đặc biệt. Nhà hàng với dịch vụ ăn uống bàn là khoảng 20 CHF cho bữa trưa và 40 CHF cho bữa tối (khởi hành, chính và uống). Nếu bạn đang ăn tối, bạn sẽ chi tiêu trung bình 55-75 CHF mỗi ngày. Từ đó, bầu trời là giới hạn! Đối với những người muốn nấu ăn và ăn bữa ăn thường xuyên, mong đợi để chi tiêu khoảng 20 CHF mỗi ngày.

Phương tiện đi lại : Taxi tốn kém và không cần thiết (taxi ở Zurich tốn ít nhất 6 CHF và giá vé là 3 CHF / km). Thay vào đó, đi xe buýt, xe lửa hoặc xe điện, và tiết kiệm cho mình một tấn tiền. Phiếu chuyển qua một ngày trong khoảng từ 5-34 CHF, tùy thuộc vào số vùng trung chuyển mà bạn muốn bao trả. Một vé cho 1-2 khu vực là 2,60-4,30 CHF. Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách cưỡi một chiếc xe đạp của thành phố miễn phí.

Ngân sách hàng ngày được đề xuất  :Nếu bạn đang ở ký túc xa. Thường xuyên nấu nướng không ăn ngoài và sử dụng phương tiện giao thống địa phương thì chi phí bạn bỏ ra khoảng 110 CHF / 107 USD

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Mẹo tiết kiệm tiền khi bạn tới du lịch Zurich :

Mua một thẻ Zurich : Đèo Zurich có thể mang lại giá trị tuyệt vời, với vận chuyển sân bay miễn phí và vận chuyển địa phương cũng như tự do vào bốn mươi bảo tàng Zurich. Thẻ Zurich 24 giờ có giá 24 CHF, trong khi chi phí 72 giờ là 48 CHF. Du lịch đi như thế này luôn luôn là giá trị tuyệt vời nếu bạn có kế hoạch để dành nhiều thời gian nhìn thấy và sẽ luôn luôn giúp bạn tiết kiệm tiền.

Đi xe đạp miễn phí  : Tại Zurich, xe đạp thành phố, xe đạp điện và xe đạp cho trẻ em có thể được thuê miễn phí! Bạn có thể chọn xe đạp của mình quanh năm với ID hợp lệ và tiền đặt cọc là 20 CHF ở Trạm Xe buýt Bắc (Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ) hoặc Xe đạp Nam (Postbrücke). Dịch vụ này có sẵn cho mọi khách truy cập.

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Sử dụng Couchsurfing : Đây là dịch vụ cho phép khách du lịch lưu trú với người dân địa phương miễn phí. Đó là một sự cứu giúp cho tôi để giữ chi phí của tôi xuống nhiều nhất. Vì rất nhiều du khách sử dụng dịch vụ này, hãy yêu cầu chủ nhà sớm.

Đừng uống  : Uống không phải là giá rẻ ở đây. Hầu hết các loại bia khoảng 8 CHF. (Hơn nữa, ai muốn đi lang thang trong khi treo trên?) Hầu hết các loại rượu vang là từ 10-25 CHF một chai. Nếu bạn phải uống rượu, hãy vào các quán bar nhà trọ, nơi bạn có thể thưởng thức 2 giờ cho 1 giờ vui vẻ và đồ uống rẻ tiền cho khoảng 5 CHF hoặc mua bia của bạn tại các cửa hàng tạp hóa cho ít nhất là 2 CHF.

Những bài viết hay về đất nước Thụy Sĩ :

Nấu ăn : Với các nhà hàng ngồi xuống có giá khoảng 40 CHF mỗi bữa ăn cho mỗi người, ăn ở Thụy Sĩ có thể rất tốn kém, vì vậy hãy mua đồ tạp hóa của bạn. Một bữa ăn hàng tuần (bánh mì, mì ống, cơm, trứng, rau, pho mát, thịt deli cho bánh sandwich, và một số trái cây các loại) sẽ làm bạn tốn 75-100 CHF. Các siêu thị lớn là Migros, COOP, và Spar. COOP là đắt nhất.

Sử dụng các bữa trưa đặc biệt : Nếu bạn định đi ăn, hãy làm như vậy trong giờ ăn trưa khi hầu hết các bữa ăn trưa ở quán cà phê và nhà hàng khoảng 10-19 CHF. Hơn nữa, gắn bó với các nhà hàng dân tộc như Trung Quốc, Trung Đông, Ấn Độ hoặc Thái Lan để có những giao dịch tốt nhất và phần lớn nhất (và gần với mức giá 10 CHF). Ăn trưa đặc biệt là một cách tuyệt vời để có được rất nhiều bang cho buck của bạn và để thưởng thức thực đơn bữa tối nhưng với giá thực đơn thấp hơn.

Tham quan một tour đi bộ miễn phí : Để có được một cảm giác cho thành phố và tìm hiểu về lịch sử của nó, hãy chắc chắn để đi tour đi bộ miễn phí với công ty: Free Walk Zurich. Khám phá một thành phố đi bộ là cách tốt nhất để hiểu nó, và nếu bạn yêu thích kiến ​​trúc và lịch sử thì đây là điều cần thiết!

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Đi ăn chay : Thịt đắt ở Thụy Sĩ. Mỗi cư dân Thụy Sĩ hoặc người nước ngoài tôi nói chuyện với tôi về cách họ giới hạn việc tiêu thụ thịt của họ bởi vì nó tốn kém rất nhiều. Giữ rau và tránh mua thịt cho bữa ăn của bạn (đặc biệt là thịt bò). Trong khi tôi đang trolling siêu thị và hàng thịt cho giá tạp phẩm (văn bản du lịch là quyến rũ, huh ?!), tôi tìm thấy một cân thịt là 12-14 CHF. Ở mức giá đó, gắn bó với các món ăn vặt cho protein! sẽ giúp bạn có thêm hành trang cho mình khi đi du lịch Aarhus. Để chuyến đi thêm trọn vẹn bạn có thể tham khảo các tour du lịch Châu âu giá rẻ của chúng tôi. Với giá cả phải chăng, đội ngũ hướng dẫn viên am hiểu tận tâm. Nhất định sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch nhiều ý nghĩa.

Hy vọng với những chi phí cần thiết bạn cần biết khi đến Zurich vừa rồi của Deviet.vn sẽ giúp bạn có nhiều hành trang cho mình khi đi du lịch Zurich. Để chuyến đi thêm trọn vẹn bạn có thể tham khảo các tour du lịch Châu Âu giá rẻ của chúng tôi. Với giá cả phải chăng, đội ngũ hướng dẫn viên am hiểu tận tâm. Nhất định sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch nhiều ý nghĩa.

Bài viết : Những chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Zurich

Nguồn : Dế Việt – DeViet.vn

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh