Đoàn Thu Thảo

21/07/2016
  1. Nhân viên tư vấn của Dế Việt : Quá Ok ?
  2. Hướng dẫn viên tại Châu Âu : 2 ngày ở Paris đi cùng HDV tên Việt chị thấy OK, còn những ngày sau chị đi cùng HDV tên Huy thì chị thấy hơi kém nhiệt tình, một số khách trên xe chị cũng kêu nhiều.
  3. Xe thăm quan và tài xế: Xe đi 2 ngày ở Paris quá bẩn, còn lại những ngày khác xe sạch sẽ ok.
  4. Khách sạn: Khách sạn tại Paris quá bé, ăn uống nghèo nàn. Còn những nơi khác thì ok
  5. Dịch vụ đón tiễn sân bay : Chuẩn
  6. Lịch trình, các điểm thăm quan : Ko đi được trên sông Rhine vì hôm đó bị tắc đường. Nhưng chị thấy đáng tiếc hôm đó có 1 chị lên xe trễ giờ 1 chút nên HDV tên Huy phạt chị đó 160 Euro vì lên xe muộn nên ko đi đc sông Rhine, nhưng chị thấy nguyên nhân chính hôm đó là do kẹt xe rất dài nên HDV làm vậy chị thấy ko hay lắm. Rồi đi thuyền ở Amsterdam chị thấy bảng giá có 9 Euro /1h mà thu của khách 15 euro thì chị cũng thấy quá ko hợp lý.
  7. Thời gian thăm quan : Hợp lý, nhưng chị chỉ thích thời gian mua sắm đc dài hơn ?
  8. Các bữa ăn tại các nhà hàng : 3 mẹ con toàn ăn nhanh để tiết kiệm tiền, chắc lần sau đi phải mang mỳ tôm
  9. Các việc / dịch vụ cần cải thiện hoặc có thể làm tốt hơn nữa cho anh chị: càng khuyến mãi nhiều càng tốt em à ?

Chị Lê Nguyệt

20/01/2017

Tour Châu Âu giá rẻ 2018 linh hoạt thời gian và địa điểm, dễ dàng kết hợp tham quan du lịch và thăm thân nhân tại các nước Châu Âu. Lúc đầu chị có dự định cùng cả nhà tự túc nhưng cuối cùng mình đã quyết định đi 2 line red và green và …

Nguyen Dang Hai

24/06/2019

Cảm ơn công ty rất nhiều. Nhờ các bạn mà 2 vợ chồng mình đã có một chuyến đi châu Âu thật vui và nhiều ý nghĩa

Hoàng Đạo

25/06/2019

Nhân viên nhiệt tình tư vấn, tour tổ chức rất quy củ và giá cả mọi thứ hợp lý!!!

Doan Tu Phong

Đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, ấn tượng với bạn Hùng, bạn Lan … sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên cty, giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ bên mình. Cảm ơn Dế Việt.

Lê Loan

24/09/2015

Cám ơn Bách, hình đẹp lắm, khi nào có điều kiện sẽ đi nữa, chuyến đi thật vui thật hoành tráng quá. Cám ơn tất cả các thành viên trong đoàn đã mang đến cho nhóm xi tin chúng tôi những ngày tháng khó quên. Cám ơn.

cô Hoàng Thị Phương

29/08/2016

Cô chú và em đang ở Đức, cả nhà khoẻ. Chuyến đi vui, hợp lý. Cháu tư vấn sắp xếp lịch trình rất hợp lý. Hướng dẫn viên tại Châu Âu cô thấy rất ấn tượng với bạn Bách, bạn ấy nhiệt tình chu đáo hiểu và truyền đạt tốt cho mọi người trong đoàn. Xe …