Chú Hà

15/09/2017

Gia đình chú vừa hoàn tất chuyến tour du lịch Châu Âu 15 ngày tới Anh Quốc và trở về Việt Nam hôm 07/08/2017.Sau đây, chú có một vài kinh nghiệm và đánh giá và cảm nhận về chuyến đi này:

Hà Nội ngày 23 tháng 8 năm 2017

Thân gửi bạn  Sam,

Gia đình chú vừa hoàn tất hành trình ở Anh Quốc và các nước lân cận và trở về Việt Nam hôm 07/08/2017.Sau đây, chú có một vài đánh giá và cảm nhận về chuyến đi này:

  • Dịch vụ làm visa vào Anh: công ty của cháu làm rất tốt, nhiều người không tin giá dịch vụ 4,5tr/người lại hợp lý và kết quả như vậy. Vì visa du lịch vào Pháp có thời hạn 3 tháng nhưng vào Anh là 6 tháng và vào ra nhiều lần.
  • Dịch vụ hợp đồng du  lịch với GOEUGO rất chặt chẽ và chu đáo: trường hợp gia đình chú  sang London  mới nhập đoàn, nhưng mọi thông tin chỉ dẫn rất chính xác và việc nhập đoàn rất nhẹ nhàng và đúng hẹn.
  • Hướng dẫn chuẩn bị đi du lịchAnh Quốc Sam thực hiện rất chu đáo, ngay cả việc công ty hướng dẫn gia đình ký bảo hiểm du lịch cũng làm chú yên tâm trước khi lên máy bay. Sau đó mọi hướng dẫn tiếp theo làm cho ngay cả người không giỏi tiếng Anh cũng có thể đi du lịch khắp nước Anh cũng không sợ bị lạc.
  • Cảm nhận chuyến du  lịch nước Anh cùng  GOEUGO: đánh giá tính chuyên nghiệp là tuyệt vời, họ bố trí xe đưa đón và khách sạn rất ổn, mọi việc đều trôi chảy và nhẹ nhàng, không một ai phải cảm thấy có gì đó không ổn. Còn các địa điểm du lịch tham quan tại Anh Quốc vào dịp đầu và giữa tháng 7 thật tuyệt vời, bất kỳ chỗ nào ở Anh Quốc cũng có nắng và bầu trời trong xanh, cảnh vật tươi xanh ở mỗi ngôi nhà và con phố rất sinh động và bắt mắt. Chú muốn nhấn mạnh về thời điểm này, vì gia đình có việc nên còn  ở lại  London khoảng 10 ngày nữa, nhưng thời tiết nắng mưa bất thường, ví dụ hôm đi thăm thành phố Bath và Stohenge mưa cả ngày và lạnh…Người Anh rất hiếu khách và đôn hậu nhưng món ăncủa người Anh không đa dạng, chỉ vào quán ăn của người  China thì có thể chọn lựa nhiều món ăn.

Đồ uống khá phong phú, nhưng cà phê không ngon và đậm đà như Hà Nội

Nhân đây chú gử icháu một số bức ảnh kỷ niệm du lịch Anh Quốc cùng  GOEUGO

Chúc cháu mạnh khỏe và gặp nhiều niềm vui.

Chú  Hà.

  

Miên Hà Phương

25/06/2019

Cảm ơn cty DL Dế Việt đã đào tạo được những nhân viên nhiệt tình chu đáo cẩn thận trong từng chi tiết hướng dẫn cho những người lớn tuổi như vc tôi làm thủ tục đầy đủ khi muốn đi du lịch châu Âu… cảm ơn hai bạn Huyền và Linh đã giúp đỡ …

Đỗ Minh Phượng

28/08/2016

Gặp được Dế Việt – Tour Châu Âu đúng là một cái duyên và cũng là may mắn của cả gia đình. Cám ơn anh Hưng đã tư vấn vô cùng nhiệt tình, cùng mình sắp xếp kế hoạch, giúp gia đình làm thủ tục và chuẩn bị mọi thứ chu đáo trước khi lên …

Tuan LE

24/06/2019

Rất hài lòng với dịch vụ visa trọn gói của Dế Việt với mức phí hợp lí, nhanh gọn và chuyên nghiệp. Cảm ơn Dế Việt!

Vũ Ái Khanh

05/10/2015

Chào Phong. Chị mới về tối hôm qua, mới đọc email của em sáng nay. Chuyến đi với Deviet rất thú vị. Bạn HDV tên Việt rất nhiệt tình, dễ thương, dễ gần. Phương tiện và tài xế tốt. Chương trình bố trí thời gian ở các điểm thăm quan vừa đủ, vì đến nhiều …

Hoàng Đạo

25/06/2019

Nhân viên nhiệt tình tư vấn, tour tổ chức rất quy củ và giá cả mọi thứ hợp lý!!!

Đoàn Thu Thảo

21/07/2016

Nhân viên tư vấn của Dế Việt : Quá Ok ? Hướng dẫn viên tại Châu Âu : 2 ngày ở Paris đi cùng HDV tên Việt chị thấy OK, còn những ngày sau chị đi cùng HDV tên Huy thì chị thấy hơi kém nhiệt tình, một số khách trên xe chị cũng kêu nhiều. Xe thăm …