Chị Trần Ngọc Vân Anh

03/12/2016

Cám ơn công ty đã đưa dịch vụ du lịch châu Âu giá rẻ tới các khách hàng Việt nam với mức giá tour du lịch Châu Âu thật sự tiết kiệm và các trải nghiệm khó quên.

Châu Âu là điểm đến yêu thích của tất cả các tín đồ du lịch trên thế giới – một lục địa cổ kính và xinh đẹp. Nhưng tài chính và sự khắt khe trong cấp thị thực trước đây luôn làm họ chùn bước. Vậy bây giờ có thể là thời điểm bạn nên nhìn nó khác hơn.

Về tài chính:
– Mức giá tour Châu Âu 73 euro/ ngày đảm bảo là mức giá tốt nhất trên thị trường Việt nam và cũng rất cạnh tranh trên thị trường thế giới – nhưng chất lượng dịch vụ tốt.
– Tỷ giá euro/vnd đang ở vào thời điểm khá thấp so với từ trước đến nay.
– Chi tiêu ở châu Âu không quá đắt đỏ như trước đây do bản thân lục địa này cũng suy thoái và chênh lệch thu nhập ngày càng thu hẹp với người Việt có thu nhập khá trong nước. Bạn sẽ ngạc nhiên với nhiều loại hàng hoá thông dụng có mức giá rẻ hơn VN.

Về thị thực:
– Có lẽ đây là thời điểm thị thực nhập cảnh vào châu Âu đối với người châu Á khá thoáng. Sau các vụ khủng bố, lượng du khách đến châu Âu cũng ảnh hưởng và khách hàng châu Á nhìn có vẻ ít nghi ngờ hơn.
– Nếu không tự tin bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa nhưng hãy chắc chắn 1 điều bạn biết mình đang cầm những giấy tờ gì và nội dung như thế nào khi vào phòng nộp hồ sơ xin thị thực.

Và một điều nhắn gửi tới các ban trẻ: Hãy đến châu Âu ngay khi bạn đã chuẩn bị được tài chính. Hãy lên kế hoạch cụ thể, bạn sẽ thực hiện được việc khám phá 1 trong những nơi đáng đến nhất thế giới sớm hơn rất nhiều so với dự tính. Chuyến đi đến châu Âu có khi có ý nghĩa đến cuộc sống của bạn hơn nhiều chỉ đơn thuần là du lịch – Hãy trải nghiệm và tự mình khám phá.

Mong rằng sẽ có nhiều người Việt dạo chơi trên sông Seine, Danube, ngắm nhìn mái vòm của thánh đường Sistine hay chỉ đơn giản là lang thang trên những con phố cổ kính của châu Âu

Nguyễn Phương Linh

Chị Phương Linh

15/12/2018

Khi nhờ Dế việt chuẩn bị hồ sơ mình đã rất lo lắng và hồi hộp. Thế nhg với sự nhiệt tình và cẩn thận, chu đáo của chị Huyền, bạn Trang mà cả 2 vợ chồng mình đều đã xin đc visa năm 2017 và đến 2018 thì cả nhà đều có visa sau …

Cô Hoàng Thị Thanh Hà

05/08/2016

Bọn cô vừa về đến Hà Nội ngày hôm qua ,hôm nay việc đầu tiên của cô là thay mặt cho cả đoàn viết thư cảm ơn cháu & công ty Dế Việt. Nhờ có cháu tư vấn mà bọn cô đã đi được khắp Châu Âu :đi từ Đông Âu sang Tây Âu rồi …

Chú Hoàng Anh

24/06/2019

Cảm ơn Tour châu Âu Dế Việt đã giúp cho gđ mình có chuyến đi thật tuyệt vời nhất là em Hùng đã tư vấn rất nhiệt tình.

Vợ chồng cô Trần Lan

06/11/2015

Chúng tôi vừa trải qua hành trình du lịch Châu Âu bằng line đỏ. Thật tuyệt vời khi Deviet.vn đã cho chúng tôi một chuyến du hành trọn vẹn. Song sẽ tuyệt vời hơn nếu trong những ngày  ở Paris, Deviet bố trí cho đoàn chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy, huyền dịu của Kinh …

Lê Loan

24/09/2015

Cám ơn Bách, hình đẹp lắm, khi nào có điều kiện sẽ đi nữa, chuyến đi thật vui thật hoành tráng quá. Cám ơn tất cả các thành viên trong đoàn đã mang đến cho nhóm xi tin chúng tôi những ngày tháng khó quên. Cám ơn.

Cô Phượng Nguyễn Bích

24/06/2019

Cảm ơn Asialink Travel – Dế Việt đã cho gia đình tôi một chuyến đi châu Âu đầy thú vị, thoải mái và hiểu biết hơn về đất nước cũng như con người nơi đây. Đặc biệt nhờ sự ân cần, nhiệt tình của Hướng dẫn viên đã giúp cho mọi người trong Đoàn có …