Điều thú vì gì đang chờ đón bạn tại hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019?
Bài viết khác

Điều thú vì gì đang chờ đón bạn tại hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019?

Hội chợ Du lịch quốc tế VITM là một hoạt động thường niên được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi giao lưu và hợp tác giữa các đơn vị lữ hành, dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, hãng hàng không… Đây cũng là cơ hội cho những đơn vị này kết nối với khách hàng tiềm năng nhằm xúc tiến và quảng bá du lịch trong nước và quốc tế.

Cùng Dế Việt tìm hiểu những điều thú vị tại sự kiện năm nay nhé.

Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 được tổ chức tại đâu, vào lúc nào?

Năm nay, VITM 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 27-30/3/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

hội chợ du lịch quốc tế vitm 2018

Nơi tổ chức hội chợ du lịch quốc tế VITM 2018

Hội chợ du lịch VITM năm nay vô cùng quy mô!

Tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện vào tháng 1, ban tổ chức sự kiện đã thống kê được số lượng hơn 500 đơn vị du lịch tham dự với 30.000 gói sản phẩm du lịch, 20.000 vé máy bay giá thấp cùng vô số những hoạt động nghệ thuật mang đậm màu sắc văn hóa khu vực và quốc tế. Điều này hứa hẹn vô số cơ hội du lịch giá rẻ cho những tâm hồn yêu xê dịch toàn quốc.

hội chợ du lịch quốc tế vitm - vietnam airlines

Vietnam Airlines là một trong những hãng bay lớn có gian hàng tại hội chợ VITM 2018 cùng nhiều ưu đãi lớn

Những hoạt động thú vị gì đang chờ đón bạn tại VITM 2019?

Bên cạnh những hoạt động văn hóa từ Việt Nam, Nhật Bản, Indonesia, Đài Loan …, du khách tham dự hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019 sẽ được mãn nhãn với những sự kiện đầy sáng tạo tới từ những gian hàng của các công ty tham dự sự kiện.

Những hoạt động từ rút thăm trúng thưởng, chụp ảnh cùng hình nộm, hỏi – đáp hay âm nhạc luôn mang đến một sự nhộn nhịp và năng động cho sự kiện du lịch nổi bật này.

hội chợ du lịch quốc tế vitm - gian hàng dế việt

Gian hàng của Dế Việt tại hội chợ du lịch quốc tế vitm 2018

hội chợ du lịch quốc tế vitm - hoạt động chụp ảnh

Tại VITM năm ngoái, khách hàng vô cùng yêu thích hoạt động chụp ảnh tại gian hàng Dế Việt

Nếu bạn đã từng trầm trồ trước tấm backdrop 3D đầy tinh tế tại gian hàng của Dế Việt tại VITM 2018, chúng tôi cũng chuẩn bị cho những bất ngờ thậm chí còn đặc biệt hơn cho hội chợ năm nay. Hàng loạt các hành trình hấp dẫn trong năm 2019 đều đồng loạt được giới thiệu với khách hàng với ưu đãi hấp dẫn đến khó tin. 

Mở đầu chính là sự kiện mini game trên trang Facebook của Dế Việt với tên gọi “Đoán đúng, trúng visa”cùng phần thưởng vô cùng giá trị sẽ được trao tại gian hàng của chúng tôi trong thời gian sự kiện. 

Lựa chọn ngay hành trình du lịch Châu Âu phù hợp với mình và ghé qua gian hàng của Dế Việt để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt, chỉ có trong hội chợ VITM 2019 nhé:

Hành trình Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức 2019

Hành trình Pháp – Thụy Sĩ – Ý – Vatican 2019

Hành trình Pháp – Đức – Áo – Hungary – Séc 2019

Hành trình Pháp – Monaco – Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha 2019

Tour ghép Châu Âu tiện lợi, tiết kiệm

Dịch vụ visa trọn gói

Tác giả

Trung Tín Trần