Giá Tour Ghép Tại Châu Âu

CÁCH TÍNH GIÁ TOUR GHÉP TẠI CHÂU ÂU : 

€78 (Khoảng 2.1 triệu VND)/ ngày. Đi bao nhiêu ngày tính tiền bấy nhiêu ngày.
€702 (Khoảng 19 triệu VND)/ 1 tour 11 ngày từ Việt Nam (9 ngày 8 đêm tại Châu Âu)
(Chưa bao gồm visa Châu Âu, bảo hiểm du lịch Châu Âu và vé máy bay khứ hồi)

Lưu ý

 1. Giá trên là tour khởi hành tại châu Âu. Quý khách có thể book trọn 1 tour hoặc book theo ngày. Để đặt tour GoEuGo từ Việt Nam, quý khách cần đặt thêm hoặc tự chuẩn bị:
  Visa & bảo hiểm du lịch: (Từ 4.5 – 5 triệu VND)
  > Vé máy bay: Thay đổi tuỳ thời gian đặt & hãng máy bay. (Trung bình vé khứ hồi châu Âu: Hạng Economy, từ 18+ triệu VND).
  Tổng chi phí chí từ Việt Nam cho 1 tour 11 ngày: Từ 42.000.000 VNĐ/ 1 người. (đã bao gồm, 702 Euro cho 9 ngày tại Châu Âu bên trên, visa Châu Âu, bảo hiểm du lịch và vé máy bay quốc tế khứ hồi)

  Tổng chi phí có hướng dẫn viên đi cùng từ Việt Nam: Từ 51.000.000 VNĐ/ 1 người. (Cho nhóm khởi hành từ 10 khách trở lên, đã bao gồm 1 hướng dẫn viên / trưởng đoàn đi từ Việt Nam, 702 Euro cho 9 ngày tại Châu Âu bên trên, visa Châu Âu, bảo hiểm du lịch và vé máy bay quốc tế khứ hồi)
 2. Bữa trưa và bữa tối: Tour linh hoạt để quý khách tuỳ chọn thức ăn theo kinh phí, sở thích, tăng sự thoải mái và tính trải nghiệm thực tế cho du khách. Trung bình: €10 – €15 (Khoảng 250.000 – 400.000 VNĐ)/1 bữa ăn. Tổng chi phí ăn dự kiến cho tour 11 ngày bên trên khoảng €180 (khoảng 4.500.000 VNĐ)
 3. Vé vào cửa và các hoạt động tham quan. Tour linh hoạt để quý khách có thể chủ động chọn lựa. Quý khách không cần chọn tất cả các hoạt động. Các hoạt động ban đêm không nằm trong hành trình, nhằm mục đích gia tăng trải nghiệm cho du khách. Tham khảo: Phí Tham Quan.
 4. Phụ thu Khách lẻ: Phòng đơn hotel (€50/ 1 đêm), đưa đón sân bay (€40/ 1 chiều).

GIÁ TOUR 78 EURO/NGÀY BAO GỒM:

 1. Khách sạn: 3* theo tiêu chuẩn Châu Âu. Phòng đôi dành cho 2 người. Book 1 ngày tour, không bao gồm hotel & ăn sáng. Đêm cuối tour không có hotel. Ví dụ: đi tour 5 ngày, có 4 đêm hotel. *Phụ thu phòng đơn: €50/người/đêm (Thu ngay khi book tour). Nếu khách lẻ đăng ký ghép phòng với khách lẻ khác (nếu có) ngay khi book tour và việc việc ghép phòng thành công thì khách lẻ sẽ được hoàn lại Phụ thu phòng đơn sau khi kết thúc tour.* Trẻ em: €68/người/ngày; €612 /1 tour 11 ngày từ Việt Nam. Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi phải ngủ chung với 2 người lớn, giới hạn 1 phòng 1 trẻ theo quy định của khách sạn. Nếu yêu cầu ngủ giường riêng cho trẻ thì tính theo phí người lớn. Từ 2 trẻ trở lên thì tính giá như người lớn. Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí. *Đối với tour Tuyến Bắc Âu, phụ thu 10 Euro/ ngày. 
 2. Ăn sáng tại khách sạn theo tiêu chuẩn 3*. Ăn sáng kiểu Âu: Cafe hoặc trà, nước ép, bánh mì và mứt.
 3. Xe tham quan: Sử dụng xe du lịch 46 chỗ hiện đại, sang trọng.
 4. Hoạt động tham quan: Căn cứ theo hành trình quý khách lựa chọn. Không bao gồm vé vào cổng của các điểm có tính phí vào cổng và các hoạt động tham quan ngoài chương trình. (Xem chi tiết Phí Tham Quan.)
 5. Hướng dẫn viên: 1 Hướng dẫn viên người Việt/Hoa/Anh (tuỳ hành trình, tuyến Đỏ và tuyến Xanh Lá có hướng dẫn viên người Việt) sẽ hướng dẫn du khách trong suốt hành trình. Tại một số điểm đặc biệt, sẽ có thêm hướng dẫn viên địa phương theo quy định của chính quyền sở tại.

GIÁ TOUR 78 EURO/NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

 1. Vé máy bay (Tuỳ hãng hàng không, điểm đến và thời điểm đặt vé. Trung bình 1 vé khứ hồi Việt nam – Châu Âu, hạng Econony khoảng 18+ triệu VNĐ)
 2. Chi phí visa (Giá tham khảo khoảng 4.5 – 5 triệu VNĐ)
 3. Bảo hiểm du lịch (Tuỳ số ngày tham gia bảo hiểm. Ví dụ, bảo hiểm Châu là 420.000 VNĐ/11 ngày, mức bồi thưởng 1 tỉ VNĐ)
  *** (1), (2), (3): Vé máy bay, visa, bảo hiểm du lịch quý khách có thể linh hoạt tự chuẩn bị để tiết kiệm chi phí hoặc sử dụng dịch vụ trọn gói của Dế Việt. Vui lòng liên hệ  (+84) 0968 626 939 để biết thêm chi tiết.
  *** Chúng tôi khuyến khích hành khách mua bảo hiểm du lịch cho chuyến đi của mình.
 4. Ăn trưa và ăn tối: Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến địa điểm ăn uống, quý khách tự lựa chọn món ăn phù hợp với khẩu vị và chi phí của mình. Trung bình 10 – 20 Euro/1 bữa ăn)
 5. Tips cho hướng dẫn viên và tài xế. (€7/ngày/người). Du khách tự tip cho hướng dẫn viên vào cuối mỗi ngày tham quan.
 6. Các hoạt động tham quan không được liệt kê trong hành trình, thuế thành phố (nếu có). (Tham khảo: Phí Tham Quan.)

DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN SÂN BAY TẠI CHÂU ÂU VÀ ĐẶT KHÁCH SẠN:

 1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón tại sân bay/ga và đặt khách sạn trước và sau khi tham gia tour để chuyến đi của quý khách được thuận tiện và thoải mái hơn:

Đặt Phòng Trước / Sau Khi Tham Gia Tour:  50 Euro/người/đêm/phòng ghép.

 1. Ở cùng khách sạn với đoàn, ngày thứ 2 khách hàng có thể lên xe tại khách sạn, không cần thiết đến điểm tập trung chỉ định.
 2. Áp dụng cho khách trước và sau 1 ngày tham gia đoàn. Nếu khách hàng cần đặt phòng nhiều ngày trước khi hoặc sau khi tham gia đoàn, vui lòng liên hệ để được báo giá.
 3. Thông tin khách sạn sẽ báo chính xác cho khách hàng trước 24 tiếng.
 4. Đối với tour tuyến Hồng đi Bắc Âu, chi phí phòng là 75 Euro/người/ đêm/ phòng ghép. 

Đưa Đón Tại Sân Bay: 40 Euro/người/chiều. Đối với tour tuyến Hồng (Bắc Âu): 65 Euro/ người/chiều. 

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN, THAY ĐỔI, HỦY TOUR

 1. Tối thiểu 2 người trở lên, người lớn và trẻ em cùng giá, chỉ 1 khách tính 70 Euro (từ 07h00 – 22h00)
 2. Giá trên chỉ áp dụng cho các sân bay và khách sạn trong thành phố, địa điểm tập trung, trạm xe lửa. Bao gồm thành phố như sau: Paris (CDG/ORY), Amsterdam (AMS), Frankfurt (FRA), Rome (FCO/CIA), Vienna (VIE), Prague (PRG), London (LHR/LGW), Madrid (MAD), Barcelona (BCN), Lisbon (LIS), Budapest (BUD), Copenhagen (CPH), Stockholm (STO), Oslo (OSL)
 3. Thời gian đưa đón tại sân bay từ 07 giờ đến 22 giờ, ngoài ra sau giờ quy định và phục vụ khác sẽ phụ thu 18 Euro/1 người / 1 chiều. Thời gian chờ tại sân bay không quá 1 tiếng 30 phút, quá thời gian quy định, tài xế có quyền đi về mà không cần thông báo. Nếu yêu cầu tài xế quay lại đón thì tính phí như ban đầu. Trường hợp hãng hàng không trễ chuyến bay thì tính theo quá giờ quy định, khách hàng có thể yêu cầu hãng hàng không bồi thường. 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN :

 1. Khi đăng ký vui lòng kiểm tra kỹ visa nhập cảnh, hộ chiếu và những giấy tờ tùy thân khác cần phải còn hạn ít nhất 6 tháng.
 2. Khi đăng ký, đặt cọc 50%. Thanh toán bằng VND (Tỷ giá tại thời điểm đóng phí) hoặc thanh toán bằng Euro. Thanh toán phần còn lại 20 ngày trước ngày xuất phát. Nếu 20 ngày trước ngày xuất phát quý khách không thanh toán, công ty chúng tôi có quyền hủy bỏ chỗ đã đặt và quý khách không được hoàn lại phí đặt cọc.
 3. Khi có 1 khách lẻ, chúng tôi thu thêm phí 1 phòng riêng. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại phí khách lẻ nếu quý khách đồng ý ghép phòng và việc ghép phòng thành công khi du khách hoàn thành tour.
 4. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo tỷ giá tại thời điểm thanh toán.

CHÍNH SÁCH HỦY CHỖ VÀ HOÀN TRẢ : 

Việc huỷ bỏ phải được thực hiện bằng Email và văn bản, xác nhận tại văn phòng Dế Việt (AsiaLink Travel). Tính theo ngày làm việc từ thứ 02 đến thứ 06. Mức hoàn trả căn cứ theo điều khoản như sau:

 1. 20 ngày trước ngày khởi hành: nếu huỷ bỏ được hoàn 100% phí đã đóng. Được chuyển nhượng, thay đổi lịch trình.
 2. Trong vòng 20-8 ngày trước ngày khởi hành: nếu hủy bỏ, khấu trừ 50% trong tổng số tiền đã thanh toán. Không được chuyển nhượng, thay đổi lịch trình.
 3. Trong vòng 0-7 ngày trước ngày khởi hành: nếu hủy bỏ, khấu trừ 100% trong tổng số tiền đã thanh toán. Không được chuyển nhượng, thay đổi lịch trình.
 4. Trong trường hợp quý khách được duyệt visa và tự hủy tour, chúng tôi không hoàn tiền quý khách đã thanh toán