Các quốc gia du lịch mới nổi trên bản đồ châu âu 2018 bạn cần ghé thăm
Vòng Quanh Châu Âu

Các quốc gia du lịch mới nổi trên bản đồ châu âu 2018 bạn cần ghé thăm

Khi nhìn vào bản đồ châu âu 2018 và tìm những địa điểm cho chuyến hành trình, du khách Việt Nam thường tập trung vào những điểm đến đã quá nổi tiếng như Pháp, Hà Lan hay Ý mà quên mất rằng tại Châu Âu vẫn còn rất nhiều những đất nước ít người biến tới và đang chờ được khám phá.

Croatia

Được mệnh danh là một trong những quốc gia đẹp nhất tại Châu Âu nhưng đối với du khách Việt Nam, Croatia lại là một điểm đến không được đánh giá cao như những quốc gia nằm ở trung tâm hay phía tây của bản đồ châu âu 2018. Tuy nhiên, điều này đang được thay đổi khi ngày càng nhiều du khách có mong muốn khám phá quốc gia này. 

bản đồ châu âu 2018 - croatia

đất nước Croatia

Không chỉ có sự ưu đãi tuyệt vời từ thiên nhiên, đặc biệt là biển Adriatic, Croatia còn sở hữu vô vàn giá trị truyền thống và lịch sử nổi bật, thể hiện tại mọi thành phố, nhưng nổi bật nhất vẫn là thủ đô Zagreb và thành phố cảng Dubrovnik.

Andorra

Với vị trị địa lý gần như lọt thỏm giữa hai cường quốc du lịch Pháp và Tây Ban Nha, việc Andorra không được biết đến quá nhiều cũng không có gì ngạc nhiên. Tuy vậy, hãy dành một khoảng thời gian giữa chuyến du lịch Pháp và Tây ban Nha của bạn để khám phá mảnh đất nhỏ với vô số cảnh đẹp thiên nhiên này.

bản đồ châu âu 2018 - đất nước Andorra

đất nước Andorra

Estonia

Là một trong những quốc gia Baltics với vị trí địa lý nằm ở rìa Bắc Âu, Estonia là một điểm đến vẫn chưa được du khách Việt Nam nói chung đánh giá cao. Tuy nhiên, quốc gia nhỏ bé này ẩn chứa vô số những danh thắng lịch sử như khu phố cổ tại thủ đô Tallinn hay cung điện Kadriog … Vẻ đẹp thiên nhiên tại Estonia cũng dư sức sánh ngang với bất cứ quốc gia nào khác tại Châu Âu.

bản đồ châu âu 2018 - estonia

đất nước Estonia

San Marino

Toàn bộ đất nước San Marino nằm gọn trong lòng nước Ý và đây là lý do chính tại sao nó dễ bị bỏ qua đến như vậy. Với diện tích chỉ 61 km vuông, San Marino là đất nước nhỏ thứ 5 trên thế giới, nhưng lại là quốc gia có chủ quyền cổ nhất trên thế giới, từ thế kỷ 4 sau CN. Khi ghé thăm đất nước tí hon này, bạn đừng quên đi cáp treo lên núi Titano và sải bước quanh những con phố Trung Cổ được bảo tồn hoàn hảo tại thủ đô của quốc gia này. Khám phá 3 pháo đài trên đỉnh núi cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Hãy chọn điểm đến này trong các chuyến phượt châu âu tương lai của bạn nhé.

bản đồ châu âu 2018 - san marino

đất nước San Marino

Moldova

Modolva nằm cạnh Romania và là quốc gia được ghé thăm ít nhất tại Châu Âu. Với lịch sử thăng trầm bị đô hộ bởi nhiều đế chế như Ottomans, Nga, hay Romania, Modolva sở hữu nhiều dấu ấn văn hóa của những đế chế nói trên. 

bản đồ châu âu 2018 - moldova

đất nước Moldova

Malta

Đây là đất nước dành cho những con người yêu biển. Hòn đảo nằm ngoài bờ biển của Ý này sở hữu những vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, thích hợp cho những hoạt động mùa hè.

bản đồ châu âu 2018 - malta

đảo Malta

 

Tác giả

Trung Tín Trần