Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi là ai?

Dế Việt là đơn vị lữ hành quốc tế uy tín, chuyên cung cấp tour và visa Châu Âu. Với đội ngũ tư vấn tận tâm, am hiểu về châu Âu và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Dế Việt cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm đa dạng, chất lượng, và khác biệt cho du khách trên mỗi hành trình tour phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt.

 • Trần Hồng Hà
  Trần Hồng Hà

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm lữ hành quốc tế, Hà hiện phụ trách mảng khách hàng cao cấp và khách hàng VIP của Dế Việt.

  Tư vấn viên - khách VIP
 • Đào Tuấn Hưng
  Đào Tuấn Hưng

  Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và 4 năm kinh nghiệm về du lịch Châu Âu, Hưng luôn dành thời gian rảnh hàng năm để khám phá Châu Âu từ 1 – 3 tuần. Thế mạnh của Hưng là sự am hiểu, tận tâm, tác phong nhanh nhẹn và kinh .

  Tư vấn viên
 • Nguyễn Thị Huyền
  Nguyễn Thị Huyền

  Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế, Huyền hiện là tư vấn chính của Dế Việt tại Việt Nam. Huyền có thế mạnh trong việc giao tiếp và nắm rõ nhu cầu của du khách ; chuyên nghiệp trong tác phong ; tư vấn hiểu biết, có trách .

  Tư vấn viên
 • Thùy Dương – Kimmy
  Thùy Dương – Kimmy

  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và là người năng động, Kimmy đã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới . Cùng sự tâm huyết với nghề, Kimmy luôn được khách hàng đánh giá cao về sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Liên hệ với Kimmy để được .

  Tư vấn viên
 • Hoàng Long
  Hoàng Long

  Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế, Long luôn cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng cùng với những trải nghiệm dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất. Sự am hiểu về điếm đến, tư vấn tận tâm,có trách nhiệm cùng với tác .

  Tư vấn viên
 • Lê Thu Trang
  Lê Thu Trang

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị du lịch và lữ hành quốc tế, Trang hiện là nhân viên tư vấn của Dế Việt tại Hà Nội

  Tư vấn viên
 • Nguyễn Thị Huyền
  Nguyễn Thị Huyền

  Với gần 3 năm kinh nghiệm trong ngành quản trị khách sạn và du lịch, Huyền hiện là giám sát bộ phận chăm sóc khách hàng và chuyên gia trực tiếp xử lý các dịch vụ visa châu Âu và quốc tế.

  Tư vấn viên visa
 • Phương Linh
  Phương Linh

  Linh hiện là chuyên viên tư vấn và hoàn thiện visa của Dế Việt, Với kinh nghiệm xử lý hơn 1.500 bộ visa/năm, tỷ lệ đỗ là 98%, cùng sự nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Luôn cam kết đem lại sự hài lòng đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ .

  Tư vấn viên Visa
 • Nguyễn Kim Chi
  Nguyễn Kim Chi

  Hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đón khách Việt Nam thăm quan, làm việc tại Pháp và Châu Âu. Chị hiện là đại diện của Dế Việt tại Pháp.

  Đại diện tại Pháp
 • Nguyễn Tất Đạt
  Nguyễn Tất Đạt

  Sau 3 năm sinh sống và đón khách Việt Nam thăm quan Ý và Châu Âu, Đạt hiện là đại diện của Dế Việt tại Ý từ năm 2015

  Đại diện tại Ý
 • Phạm Thanh Hương
  Phạm Thanh Hương

  Sinh sống và làm du lịch tại Thụy Sỹ từ đầu những năm 1990, Hương có hiểu biết đặc biệt sâu sắc về du lịch, văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực và con người Thụy Sỹ & Châu Âu.

  Đại diện tại Thuỵ Sỹ
 • Jean Claude Berteau
  Jean Claude Berteau

  Trưởng đại diện tại Châu Âu của Dế Việt. Anh là cầu nối để đưa du khách Việt đến và trải nghiệm Châu Âu Việt theo cách dễ dàng và tốt nhất.

  Đại diện tại Pháp
 • Lưu Thúy Hằng
  Lưu Thúy Hằng

  Luôn dành hơn 3 tháng mỗi năm để thăm và khám phá Châu Âu, Hằng hiện là trưởng đoàn của Dế Việt đi từ Việt Nam. Hằng luôn được khách hàng khen ngợi & đánh giá cao.

  Trưởng đoàn
 • Sam Trần
  Sam Trần

  Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, Sam có niềm đam mê mạnh mẽ với du lịch. Sam luôn mê mẩn và yêu thích vẻ đẹp của Châu âu trên mỗi chuyến đi, để từ đó mang lại trải nghiệm tuyệt vời đã có và truyền cảm hứng cho du khách. .

  Tư vấn viên