• Đồng hồ thiên văn học cổ Prague Astronomical Clock – điểm nhấn thú vị tại Prague

  11/05/2019 · no comments

  Là “trái tim bé bỏng” của Châu Âu, Praha mang một nét đẹp cổ kính khó nơi nào sánh được. Đồng hồ thiên văn học cổ Prague Astronomical Clock là một trong những công trình góp phần tạo nên vẻ đẹp ấn tượng ấy. Dế Việt sẽ cùng bạn tới thăm một trong những chiếc .

 • Tháp Cầu thị trấn Cổ – Đài quan sát đặc biệt của Prague

  11/05/2019 · no comments

  Để bước vào thị trấn cổ Prague bạn sẽ phải ghé ngang qua tháp Cầu thị trấn Cổ – Công trình phủ bóng khắp bờ đông cây Cầu Charles. Từ đây, khung cảnh xinh đẹp như tranh vẽ của hàng trăm mái nhà trong thành phố bắt đầu mở ra, trải dài trước mắt bạn. .

 • 10 địa điểm tuyệt nhất để chụp ảnh cưới ở Châu Âu

  10/04/2019 · 3 comments

  10 địa điểm tuyệt nhất để chụp ảnh cưới ở Châu Âu Với khung cảnh lãng mạn mang đậm sắc màu tình yêu của Châu Âu thực sự là những địa điểm tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn làm nơi chụp ảnh cưới. Một bộ ảnh cưới ở Châu Âu chắc chắn sẽ .

 • Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu? – một vài gợi ý từ Dế Việt

  22/02/2019 · no comments

  Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu?  Đây là một thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã hỏi Dế Việt. Mùa đông tại Châu Âu thường bị nhiều khách Việt Nam coi là khoảng thời gian không phù hợp cho việc du lịch. Nhận định này đến từ việc mùa .

 • Du lịch châu âu nơi nào, nước nào rẻ nhất ?

  17/02/2019 · no comments

  Du lịch châu âu nơi nào, nước nào rẻ nhất ? Du lịch châu Âu được đánh giá là những điểm đến đắt đỏ, với những địa danh nổi tiếng như  Rome, Paris hay London xa hoa. Những trên thực tế có không ít điểm du lịch đẹp, giá rẻ và tiết kiệm chi phí .

 • Cây cầu đá Charles – Cây cầu của những vị thần

  25/01/2019 · no comments

  Cây cầu đá Charles ( Cầu Karl )- Cây cầu của những vị thần Cầu Charles : Được biết đến với tên gọi cây cầu của những vị thánh, cầu đá Charles là một trong những cây cầu đá cổ nhất tại châu Âu. Cầu Charles nối hai bờ sông Vltava giữa thủ đô Praha .

 • Những ngôi làng đẹp nhất thế giới ở Châu Âu

  09/01/2019 · no comments

  Những ngôi làng đẹp nhất thế giới ở Châu Âu đẹp như trong chuyện cổ tích Châu Âu là một lục địa có chiều dài lịch sử lâu đời, vì thế đã xây dựng nên một nền văn hóa đa đạng và đặc sắc.  Châu Âu là quê hương của rất nhiều câu chuyện cổ .

 • Những thành phố trên bản đồ Châu Âu phù hợp nhất để đi phượt

  10/10/2018 · no comments

  Những thành phố trên bản đồ Châu Âu phù hợp nhất để đi phượt Đi du lịch châu âu tự túc là một hoạt động được nhiều người ưa thích. Sau đây, Dế Việt sẽ gửi đến bạn danh sách một vài thành phố trên bản đồ châu âu phù hợp cho một chuyến phượt. .

 • Du lịch Séc

  08/10/2018 · no comments

  Du lịch cộng hòa Séc đất nước và con người thân thiện CH Czech – Cộng hòa Séc thu hút khách du lịch bằng sự thân thiện và sự đón tiếp nồng hậu của người dân. Séc cũng hấp dẫn du khách bởi những cảnh đẹp hung vĩ, lý tưởng như cánh đồng nho bạt ngàn, .

 • 5 thắng cảnh DỄ GÂY THƯƠNG NHỚ NHẤT trong những điểm du lịch ở SÉC

  03/08/2018 · no comments

  Séc là một trong những viên ngọc sáng và rực rỡ nhất trên chiếc vương miện Đông Âu. Đây là nơi vẻ đẹp cổ kính của lịch sử hòa trộn nhịp nhàng cùng thiên nhiên hữu tình, điểm xuyết thêm một chút huyền bì đặc sản của miền đất phía Đông Châu Âu. Trong bài .

 • Page 1 of 3123