• Bảo tàng British – Bộ sưu tập đắt giá của nhân loại

  17/05/2019 · no comments

  Bảo tàng British được coi là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới, nơi trưng bày nhiều cổ vật quý giá từ rất nhiều triều đại, quốc gia khác nhau. Nếu đã bước chân đến đây trong chuyến du lịch châu âu 2019 của mình, bạn sẽ bị cuốn vào một chuyến tham .

 • Tu viện Westminster – Cực phẩm kiến trúc tại xứ sở xương mù

  15/05/2019 · no comments

  Nếu đến thăm nước Anh mà bạn chưa từng ghé qua tu viện Westminster thì quả là một đáng tiếc cực lớn. Trong suốt hơn một nghìn năm qua, công trình này đã phô diễn vẻ đẹp uy nghi, tráng lệ của mình và là một nhân chứng đặc biệt trong hồi kí lịch sử .

 • Bạn đã biết 10 sự kiện du lịch thú vị nhất vào mùa hè ở châu âu chưa?

  06/03/2019 · no comments

  Bạn đã biết tới những sự kiện văn hóa quan trọng nhất diễn ra vào mỗi mùa hè ở châu âu chưa? Cùng đọc bài viết sau đây và khám phá những ngày lễ độc đáo chỉ có khi bạn tham gia vào hành trình du lịch Châu Âu nhé. Các lễ hội văn hóa .

 • Cầu Tháp Luân Đôn biểu tượng của xứ sở sương mù

  23/01/2019 · no comments

  Cầu Tháp Luân Đôn biểu tượng của xứ sở sương mù Cầu tháp luân đôn một biểu tượng gắn liền với thủ đô London và nằm trong một trong những cây cầu đẹp nhất thế giới, địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ mờ sương là nơi lãng mạn cho cặp tình nhân cầu .

 • Du lịch London

  21/01/2019 · no comments

  Tour du lịch London giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn Du lịch London – thành phố được biết đến với danh hiệu thành phố đắt đỏ nhất châu Âu, với bề dày lịch sử lâu đời nhất thế giới, thành phố là sự pha trộn của nhiều nền văn hoá với âm nhạc và nền văn .

 • Những địa điểm du lịch Anh hấp dẫn nhất

  15/01/2019 · no comments

  Những địa điểm du lịch Anh hấp dẫn nhất Anh là đất nước được điều hành theo thể chế quân chủ chuyên chế, người đứng đầu Anh là nữ hoàng Elizabeth. Đây là một cường quốc nổi tiếng, ngôn ngữ đất nước này được coi là ngôn ngữ chung của thế giới. Không chỉ là .

 • Kinh nghiệm du lịch London

  10/01/2019 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch London tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết Kinh nghiệm du lịch London tự túc – thủ đô nước Anh là một thành phố du lịch được xếp vào loại hấp dẫn nhất trên thế giới. Nếu bạn có cơ hội đi du lịch London, bạn đã như đến với .

 • Tháp đồng hồ Big Ben và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

  08/01/2019 · no comments

  Tháp đồng hồ Big Ben và những điều thú vị có thể bạn chưa biết Big Ben :Không có một địa danh nào xứng đáng làm biểu tượng cho thủ đô London, Vương Quốc Anh hơn tháp đồng hồ Big Ben. Mặc dù nó là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc .

 • Những địa điểm du lịch ở Luân Đôn

  05/01/2019 · no comments

  Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Luân Đôn bạn nên ghé thăm [ Du lich Chau Au ] Nếu bạn có cơ hội ghé thăm thành phố London – thủ đô nước Anh, hãy sẵn sàng để có những trải nghiệm không thể nào quên. Luân Đôn là một sự kết hợp hài .

 • Hãy ghé thăm 10 bảo tàng sau đây trong chuyến du lịch London của bạn.

  02/06/2018 · 5 comments

  Kể từ năm 2001, những bảo tàng Quốc Gia tại Anh chính thức mở cửa miễn phí cho quần chúng, với mong muốn mang những giá trị văn hóa lịch sử muôn màu tới số đông. Chính vì vậy, bên cạnh việc ghé thăm những danh thắng nổi tiếng trong thành phố như tháp đồng .

 • Page 1 of 212