Các địa điểm du lịch Zurich bạn không nên bỏ qua
Vòng Quanh Châu Âu

Các địa điểm du lịch Zurich bạn không nên bỏ qua

Các địa điểm du lịch Zurich bạn không nên bỏ qua

Được biết đến với danh hiệu thành phố dễ thương nhất, đẹp nhất tại đất nước Thụy Sĩ, Zurich sở hữu vô số bảo tàng vá các nhà hát lớn, nơi đây cũng chính là thủ phủ của chiếc đồng hồ nổi tiếng về sự đẳng cấp của thế giới. Một chuyến du lịch Zurich sẽ là chuyến vô du lịch vô cùng thú vị trong hành trình du lịch Thụy Sĩ.

Thành phố Zurich của Thụy Sĩ là địa danh được hình thành giữa sự pha trộn của nhiều loại khách du lịch khác nhau. Du khách thích tìm hiểu về lịch sử thì sẽ cảm thấy thích thú với chiếc tháp đồng hồ cao chót vót, hay ngọn tháp gothic, còn tìm hiểu về văn hóa nơi đây thì nên đến bảo tàng hay các trường đại học trong thành phố. Dưới đây là các điểm du lịch Zurich mà bạn nên đến trong chuyến du lịch của mình.

Xem thêm bài viết hay về Zurich : Kinh nghiệm du lịch Zurich

Hồ Zurich

Hồ nước lớn, được bao phủ bởi một lớp băng dày, được hình thành từ những con sông băng quanh dãy núi Alps, hồ Zurich nằm trải dài qua nhiều thị trấn nhỏ. Dòng nước trong xanh, sạch sẽ với những bãi biển và những khu vực bơi.

Hồ Zurich

Hồ Zurich

Du khách muốn tham quan trên hồ có thể tìm thấy các công ty cung cấp dịch vụ chở khách, thậm chí là các tour du lịch quanh hồ, bạn cũng có thể đi phà đến thị trấn khác ven hồ với những cánh đồng lớn và ngắm nhìn những hòn đảo xinh đẹp.

Thành phố du lịch của Thụy Sĩ :

Vùng núi cao Uetliberg, Zurich

Vùng núi cao Uetliberg nhìn ra thành phố Zurich với những hồ nước liền kề có cùng tên gọi. Đỉnh núi là vị trí của một khách sạn nhỏ, gọi là Uto Kulm cùng hai tòa tháp, một tháp dành cho tín hiệu của đài truyền hình, một tháp để ngắm cảnh.

Uetliberg, Zurich

Uetliberg, Zurich

Muốn đến Uetliberg du khách có thể đi bộ trên đường mòn Albisrieden, Albisguetli, Triemli hay đi bằng tàu hỏa từ Zurich. Đến đỉnh Uetliberg chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những buổi cắm trại, những bước chân dạo bộ đến những ngọn núi khác.

Khu mua sắm Bahnhofstrasse, Zurich

Bahnhofstrasse là khu mua sắm nổi tiếng nhất ở Zurich, hoạt động bất động sản ở đây cũng náo nhiệt và đắt đỏ nhất châu Âu.

Bahnhofstrasse, Zurich

Bahnhofstrasse, Zurich

Khách du lịch đến Zurich không thể bỏ nới đây, với các cửa hàng và những quán cà phê chocolate ngon tuyệt tại quảng trường Paradeplatz, hồ Zurich…Khu phố cao cấp này được hình thành từ những con hào nằm ngay bên ngoài khi những bức tường của thành phố được kéo xuống, nơi đây đã từng được người ta gọi là Fröschengraben, là mương của con ếch.

Tòa nhà Opernhaus, Zurich

Một tòa nhà mang phong cách tân cổ điển – Opernhaus là công trình giữ một vai trò quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Opera tại Thụy Sĩ. Nhà hát Opera này là nơi khách tham quan thể hiện lòng kính trọng của mình đến các nhạc sĩ Opera nổi tiếng trên thế giới: Wagner, Weber và Mozart, cùng với các nhà văn: Shakespeare, Schiller và Goethe hay những bức tượng bán thân nổi tiếng. Nhà hát Opernhaus là một địa điểm cho khách du lịch Zurich.

Opernhaus, Zurich

Opernhaus, Zurich

Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ

Bảo tàng Quốc gia – nơi sưu tập mọi khía cạnh văn hóa cũng như nghệ thuật sống của đất nước Thụy Sĩ. Được xây dựng năm 1898 bởi khiến trúc sư Gustav Gull bảo tàng như một tòa lâu đài mang pgong cách Pháp. Bên trong bảo tàng có nhiều tác phẩm độc đáo: kho vũ khí, tác phẩm điêu khác về tôn giáo,…

Những bài viết hay về đất nước Thụy Sĩ :

Bảo tàng Quốc gia

Bảo tàng Quốc gia

Nhà thờ dành riêng cho phụ nữ Fraumunster, Zurich

Đây là nhà thờ dành riêng cho những người phụ nữ tại Thụy Sĩ, Fraumunster được xây dựng năm 853 bởi nhà Vua Louis, nơi đây được dùng làm nơi thờ phụng công chúa Hildegarde – con gái đức vua.

Fraumunster, Zurich

Fraumunster, Zurich

Điều đáng quan tâm tại nhà thờ này là những ô cửa kính màu, một số cửa cao đến tận 9 mét (30 feet), những bức bích họa và chiếc tháp đồng hồ của nhà thờ.

Bài viết hay khác bạn có thể tham khảo : Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ

Trên đây là một số điểm du lịch Zurich mà bạn nên đến! Hãy để DeViet.vn dẫn đường cho bạn trong tour du lịch Châu Âu, cùng bạn du lịch đến thành phố Zurich với giá rẻ nhất! Nhất định bạn sẽ có những chuyến du lịch thú vị với DeViet.vn.

Chúc các bạn có những hành trình thú vị!

Thẻ:,

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh