5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu
Vòng Quanh Châu Âu

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

Bạn có biết 5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

Thời điểm giao nhau giữa năm mới là năm cũ là thời điểm thiêng liêng thu hút mọi người trên khắp thế giới. Bầu trời đêm thêm lung linh bởi những ánh đèn, những bông pháo hoa tuyệt đẹp. Năm mới đến với châu Âu bạn sẽ có 5 điểm đến được coi là đáng mơ ước mà bạn không thể bỏ qua trong dịp đón năm mới. Hãy cùng DeViet.vn tham quan 5 điểm đón năm mới mơ ước ở châu âu trong bài viết dưới đây nhé!

Kinh đô ánh sáng – Paris, Pháp

Thủ đô Paris trong màn đêm huyền ảo sẽ trở nên lung linh hơn bất kỳ thành phố nào trên thế giới vào thời khắc đón mừng năm mới, những tia sáng chiếu rọi khắp những tòa nhà và những tòa lâu đài lộng lẫy, xa hoa. Đêm giao thừa, cả thành phố nắm dưới vòm trời rực rỡ ánh sang của pháo hoa. Tháp Eiffel cũng trở nên kỳ vĩ hơn cả. Từ tháp Eiffel, nhìn băng qua dòng sông Seine, bạn sẽ thấy quảng trường Esplanade du Trocadéro – nơi đẹp nhất để ngắm nhìn Paris bước sang thềm năm mới. Để có cái nhìn bao quát hơn, hãy lên đỉnh của tòa lâu đài Sacré-Cœur Cathedral Plaza nằm trên đồi Montmatre nhé.

Tham khảo những bài viết hay : 

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Paris

Những thánh đường tại Rome

Khó có thể tìm được nơi nào có ý nghĩa hơn thành Rome để đón năm mới, đây là điểm đến mơ ước của nhiều du khách quốc tế. Dù bạn là người theo Công Giáo hay không thì tòa thánh Vatican vẫn sẽ là một trải nghiệm khó quên với nghi thức đón năm mới trang trọng ngay tại Quảng trường Thánh St Peter’s. Đức giáo Hoàng sẽ chúc mừng năm mới mọi người bằng nhiều thứ tiếng.

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Rome

Brussels

Với biệt danh là thành phố thời kì Phục Hưng, thành phố Brussels là thủ đô của Châu Âu với lịch sử tồn tại lâu dài. Thành phố tuyệt đẹp này nằm ngay bên những cánh rừng lá thưa xinh đẹp, những con đường phẳng lì, đây là điểm hẹn, điểm cắm trại hấp dẫn cho du khách. Cây và hoa được trồng khắp nơi, từ quảng trường Grand Palace đến Tòa Thị chính, cùng với hơn 90 bảo tàng lớn và nhỏ nằm trong thành phố. Vào thời khắc năm mới, người dân tại Brussels sẽ tụ hội về Mont des Arts, nơi sẽ diễn ra màn bắn pháo hoa chúc mừng năm mới rực rỡ cùng những chương trình DJ vô cùng sôi động diễn ra suốt đêm.

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Brussels

Thành phố Amsterdam

Amsterdam là thành phố nổi tiếng với những bữa tiệc diễn ra ngoài trời miễn phí. Mọi người tụ tập chờ đợi thời điểm 12 tiếng chuông đồng hồ reo lên, bầu trời Amsterdam phủ kín pháo hoa với những sắc màu rực rỡ. hãy đến quảng trường và những lâu đài xa hoa lộng lẫy như Nieuwmarkt, Leidseplein, Rembrandtplein và quảng trường Dam. Bạn sẽ được tận hưởng những ngày sôi động nhất trong năm không mất tiền với người dân bản xứ như những người bạn thân thiết.

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Amsterdam

Munich

So với những thành phố nổi tiếng khác trên thế giới, giao thừa tại Munich nổi bật bởi phong cách độc đáo. Mỗi con đường là một góc nhìn khác biệt như công viên Olympia, tòa Maximilianeum, hay vườn Hofgarten. Đêm cuối cùng trong năm cũ, thành phố sẽ biến thành sàn nhảy discotheque khổng lồ, những màn bắn pháo hoa rợp trời vào 12 giờ đêm. Những chương trình biểu diễn vô cùng sôi động của những ban nhạc nổi tiếng: Peter Schneider and The Stimulators, Bananafishbones, Three & One, Trouble Boys được kéo dài đến bình minh của ngày mới.

Tham khảo những dịch vụ của Dế Việt :

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

Hãy cùng DeViet.vn khám phá những thành phố nổi tiếng châu Âu trong năm mới, để bạn có những thời khắc đón năm mới khó quên trong đời. Chúc các bạn có hành trình du lịch vui vẻ và thú vị với land tour châu Âu, tour ghép châu Âu của DeViet.vn.

Bài viết : 5 điểm đón năm mới mơ ước ở Châu Âu

Nguồn : Du lịch Châu Âu – Dế Việt – DeViet.vn

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh