• Tòa thánh Vatican và những điều ít ai biết

  17/04/2019 · 4 comments

  Tòa thánh Vatican và những điều ít ai biết đến Tòa thánh Vatican vốn được coi là thánh đường với những tín đồ Công giáo trên toàn thế giới. Còn với những ai yêu du lịch, ưa khám phá, đây là thành quốc tuyệt đẹp, là quốc gia của vẻ đẹp vĩnh hằng trên thế .

 • Vương cung thánh đường Thánh Phêrô ( nhà thờ St. Peters )

  13/02/2019 · no comments

  Vương cung thánh đường Thánh Phêrô ( nhà thờ St. Peters ) Châu Âu cổ kinh vốn hấp dẫn khách du lịch bởi những lâu đài, nhà thờ nguy nga, tráng lệ, đặc biệt nếu bạn có cơ hội ghé thăm Vatican – đất nước có diện tích nhỏ nhất thế giới hãy cùng Dế .

 • Du lịch Vatican

  21/01/2019 · no comments

  Tour du lịch Vatican giá rẻ khám phá thánh địa Vatican Du lịch Vatican : Trong hành trình trải nghiệm và du lịch thành Rome của mình, một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua chính là thánh địa Vatican – đất nước được mệnh danh là nhỏ nhất thế giới với diện .

 • 10 khung cảnh đẹp đến nao lòng tại đất nước Ý

  19/07/2018 · no comments

  10 điểm đẹp tuyệt vời tại đất nước Ý Đất nước Ý là một trong những điểm đến đặc biệt nhất trong chuyến du lịch Châu Âu, nơi mà văn hóa và lịch sử dường như đã thấm đẫm vào cuộc sống đời thường. Với vô vàn cảnh đẹp đến nao người cùng một sự .

 • Những nhà thờ đẹp nhất tại Châu Âu bạn nên ghé thăm

  29/05/2018 · 1 comments

  Những nhà thờ đẹp nhất tại Châu Âu bạn nên ghé thăm Những nhà thờ tại Châu Âu là một bản tóm tắt không thể hoàn thiện hơn cho những gì tinh túy nhất của châu lục này: lịch sử lâu đời, phong cách kiến trúc cổ kính, độc đáo hay những kho báu văn .

 • Những điểm nổi bật của nhà nguyện Sistine

  25/09/2017 · 1 comments

  Những điểm nổi bật của nhà nguyện Sistine Khi nói đến chuyến du lịch Vatican, một nơi mà bạn không thể bỏ qua được đó chính là nhà nguyện Sistine tôn kính, nơi lưu giữ nhiều tác phẩm nghệ thuật, kiến trúc độc đáo của thời kỳ phục Hưng. Đến nơi đây chắc chắn sẽ .

 • 5 điều thú vị về về đất nước Vatican

  19/09/2017 · 2 comments

  5 điều thú vị về về đất nước Vatican Vatican City – có lẽ mọi người đều đã nghe kể về thành phố quốc gia Vatican, nhưng nó chính xác là gì? Nó có phải là một phần của Rome, nó độc lập, hay chỉ là nơi mà những linh mục được cho phép hoạt động .

 • Khám phá những địa điểm du lịch Vatican độc đáo nhất

  07/04/2017 · no comments

  Khám phá những địa điểm du lịch Vatican độc đáo nhất Vatican là tiểu vương quốc nằm trọn trong thành Rome nước Ý. Vatican nhỏ bé lại nắm trong tay một quyền lực to lớn nhất trên thế giới, tương đương với quyền lực của Hoa Kỳ, Nga, Trung Quốc và Ả Rập Saudi về .

 • Kinh nghiệm du lịch Vatican

  21/03/2017 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Vatican giá rẻ đầy đủ chi tiết Kinh nghiệm du lịch Vatican : Bạn đang muốn tìm một địa danh đẹp và độc đáo cho chuyến du lịch châu Âu của mình ư? – Hãy đến với tour du lịch Vatican của DeViet.vn, bạn sẽ được đến thăm một thành quốc .