HOT TOUR TRỌN GÓI ÚC Chất lượng cao 2025: HÀ NỘI – SYDNEY – CANBERRA – MELBOURNE – HÀ NỘI 7N6Đ
7 ngày 6 đêm
Bắt đầu tại: Giza
Kết thúc tại: Cairo
Quốc gia:
Quý khách đáp chuyến bay đến sân bay Cairo (CAI) . Di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi để bắt đầu chuyến hành trình vào hôm sau
Sau bữa sáng, đoàn sẽ di chuyển đến khu khảo cổ Giza để tham quan những di tích nổi nổi tiếng: Quần thể kim tự tháp Giza bao gồm Đại kim tự tháp Giza, Kim tự tháp Khafre, Kim tự tháp Menkaure và tượng Nhân sư. Tới đây, quý khách sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ của thời cổ đại từ những dấu tích còn sót lại đến ngày này. Buổi trưa, quý khách sẽ dung bữa trưa tại nhà hàng ẩm thực Trung Hoa. Sau đó, đoàn sẽ đến thăm quan Bảo Tàng Ai Cập để chiêm ngưỡng vô số những kho báu của nhân loại, những cổ vật thể hiện đỉnh cao sự thịnh vượng của Ai Cập cổ, chiếc mặt nạ vàng nguyên chất nặng 11kg và quan tài bằng vàng ròng nặng 110kg của Vị Pharaoh trẻ tuổi Tutankhamun.
Bữa sáng: tại khách sạn, Bữa trưa: Ẩm thực Trung Hoa, Bữa tối: Ẩm thực Ai Cập
Sáng ngày thứ 3, đoàn sẽ bay đến Aswan để bắt đầu chuyến hành trình 4 ngày 3 đêm trên du thuyền sông Niles. Sau khi đến bến cảng, quý khách làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi, dùng bữa trưa, sau đó tham quan Đập Aswan, Đền Philae, và tham quan đảo thực vật tuyệt đẹp trên trông Niles. Buổi tối, đoàn quay về bến cảng, thưởng thức bữa tối trên tàu, và tự do thăm quan khu chợ cũ Aswan.
Hoạt động tùy chọn (vui lòng tham khảo với HDV): Tham quan “Làng Nubian” vào buổi chiều
Bữa sáng: tại khách sạn, Bữa trưa: ẩm thực địa phương, Bữa tối: du thuyền
Sau bữa sáng trên du thuyền, đoàn sẽ đến thăm Đền Kom Ombo hay còn được biết đến là Đền Đôi. Đền được xây dựng 2300 năm trước bên bờ sông Nile, thờ thần đầu chim ưng Horus và thần cá sấu Sobek. Sau khi tham quan đền thờ, đoàn quay về du thuyền và tiếp tục di chuyển đến Edfu. Dùng bữa tối buffet trên du thuyền.
Nếu có thời gian quý khách sẽ được lựa chọn tham quan đền Ramses II và đền thờ nữ thần Hathor ở Dendera dưới sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên.
*Hoạt động tùy chọn (vui lòng tham khảo với HDV) : Khởi hành lúc 04:00 sáng để tham quan Đền Abu Simbel – Đây là địa điểm nổi tiếng nhất ở Ai Cập sau Kim tự tháp Giza.
Bữa ăn: tiệc buffet tự phục vụ trên tàu cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối
Sau khi du thuyền cập bến ở Edfu, đoàn sẽ rời thuyền và di chuyển bằng xe ngựa (khoảng 15 phút) để đến thăm ngôi đền Edfu. Các bức tường ở sảnh chính của ngôi đền được trạm chổ tinh xảo kể về các câu chuyện truyền thuyết thần mặt trời Horus và cuộc sống cổ xưa. Cuộc hành trình sau đó tiếp tục đến Luxor, Esna Locks. Trong khi đi quacác ổ khóa, tàu du lịch đi qua phải giảm tốc độ và nhẹ nhàng di chuyển qua một kênh hẹp, chờ các ổ khóa giải phóng nước. Sau chuyến tham quan, bạn sẽ quay trở lại tàu du lịch để thưởng thức bữa tối tự chọn.
Bữa ăn: tiệc buffet tự phục vụ trên tàu cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối
Hành trình trên du thuyền kết thúc vào buổi sáng ngày 6. Sau khi cập bến, đoàn sẽ thăm quan bờ tây sông Niles và Khám phá “Thung lũng các vị vua” – nơi chôn cất các Pharaoh Ai Cập cổ đại, Cặp tượng đá khổng lồ Memnon, Đền thờ Hatshepsut .Với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, bạn sẽ khám phá hợp đền thờ lớn nhất thế giới, Đền Karnak và Đền Luxor Thăm quan xong, đoàn sẽ thưởng thức bữa trưa theo phong cách ẩm thực Trung Hoa. Buổi chiều, đoàn sẽ di chuyển bằng ô tô đến khu nghĩ dưỡng Biển Đỏ nổi tiếng của Hughada.
Bữa ăn tham khảo: bữa sáng trên du thuyền, bữa trưa với các món ăn Trung Hoa địa phương và bữa tối tại khách sạn.
Đến với vùng Biển Đỏ, quý khách có 1 ngày để nghỉ ngơi và thư giãn. Quý khách được tự do khám phá vẻ đẹp của vùng biển đỏ với các hoạt động như: tắm biển, tùy chọn các chương trình lặn ngắm san hô, trải nhiệm đi xe máy 4 bánh trên sa mạc,… với chi phí tự túc.
Ăn sáng, trưa, tối: nhà hàng khách sạn
Sau khi ăn sáng, xe sẽ đưa quý khách trở lại Cairo. Bữa trưa sẽ được ăn tại trạm nghỉ đường cao tốc. Khoảng 4:00 chiều, đến khu vực Cairo mới; khu vực này là một phần của kế hoạch “Tầm nhìn 2030” của Ai Cập, đóng vai trò là thủ đô hành chính mới của Ai Cập, nằm ở ngoại ô thành phố Cairo và trải dài 700 km vuông. Đoàn sẽ khám phá khu thương mại địa phương của Cairo mới, trải nghiệm lối sốngcủa những người Ai Cập giàu có và tham gia các hoạt động mua sắm theo ý thích của bạn. Bữa tối sẽ được phục vụ tại một nhà hàng Trung Quốc. Sau bữa ăn, trở lại khách sạn để nghỉ ngơi.
Bữa sáng tại khách sạn, Bữa trưa: đồ ăn Ai Cập, Bữa tối: đồ ăn Trung Quốc
Sau khi đã khám phá thành phố Cairo hiện đại và sầm uất. Hôm nay hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn khám phá một mặt hoàn toàn khác của Cairo – thành phố cổ Hồi giáo. Đoàn ghé thăm thành cổ Saladin, Nhà thờ Hồi giáo Mohamed Ali, còn được gọi là Nhà thờ Hồi giáo Alabaster, nằm uy nghi trên đỉnh của Thành cổ Saladin.
Buổi chiều, đoàn sẽ ghé thăm khu vực Coptic của Cairo cũ để thăm “nhà thờ treo” – được đặt tên theo vị trí nằm lơ lửng trên hai tháp cổng La Mã và thăm quan khu chợ Khan el-Khalili để trải nghiệm thêm về văn hóa và lối sống của người Ai Cập.
Bữa sáng: tại khách sạn, Bữa trưa: món Ai Cập hoặc Trung Quốc, Bữa tối: món Ai Cập hoặc Trung Quốc.
Sau khi ăn sáng, thời gian trả phòng là trước 12h trưa. Bạn có thể chọn tự trả phòng và khởi hành từ khách sạn, hoặc sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay.
Dịch vụ không bao gồm:
Chính sách cho trẻ em
Quy trình đăng ký và tham gia tour:
Điều kiện thay đổi, hoàn hủy:
Lưu ý
Các lưu ý riêng dành cho tour Ai Cập:
|
Thành phố |
Khách sạn tham khảo tour thường sử dụng |
|
Cairo |
Hyatt Regency 5* Hilton Pyramids 5* |
|
Cairo |
Hyatt Regency 5* Hilton Pyramids 5* |
|
Sông Nile |
5-star luxury cruise Princes Sara / Concerto Cruise 5* |
|
Luxor |
5-star luxury cruise Princes Sara / Concerto Cruise 5* |
|
Edfu |
5-star luxury cruise Princes Sara / Concerto Cruise 5* |
|
Hurghada |
Movenpick Soma bay / Marriott Resort 5* |
|
Hurghada |
Movenpick Soma bay / Marriott Resort 5* |
|
Cairo |
Hyatt Regency / Hilton Pyramids 5* |
|
Cairo |
Hyatt Regency / Hilton Pyramids 5* |
Cám ơn quý khách đã lưu ý: Khách sạn:
Vé tham quan & thuế phíVé, trải nghiệm tùy chọn thêm *
|
Loại |
Vé, trải nghiệm, tùy chọn, thuế phí bắt buộc |
Chi phí |
|
Vé thăm quan |
Thăm quan Cairo ban đêm |
50 USD |
|
|
Show âm thanh và ánh sáng Kim Tự Tháp |
70 USD |
|
|
Thăm quan Aswan Abu (Chuyến đi mất khoảng 8 giờ và thời gian tham quan khoảng 1,5 giờ.) |
150 USD |
|
|
Thăm quan Nubia Village |
80 USD |
|
|
Đi khinh khí cầu Luxor |
140 USD |
|
|
Buổi biểu diễn âm thanh và ánh sáng Luxor Đền Karnak |
70 USD |
|
|
Tham quan Hurghada Safari với bữa tối Bedouin + Jeep Safari + Moto Safari |
90 USD |
|
|
Thuyền Hurghada 3 giờ trên Biển Đỏ |
80 USD |
|
|
Lặn tối giản (Snorkling Trip) ở Biển Đỏ |
80 USD |
|
|
Lặn bình khí (Diving trip) |
100 USD |
|
|
Tham quan thành phố Hurghada vào ban đêm |
40USD |
|
|
Cairo (ngày 9) – Bảo tàng Ai Cập lớn (GEM) |
60 USD |
*giá trên chỉ mang tính chất tham khảo áp dụng bảng giá tháng 08/2024, giá có thể thay đổi và được tính tại giá công bố ở thời điểm mua vé
Địa điểm tập trung|
Thành phố |
Thời gian |
Địa điểm đón |
|
Cairo |
|
Cairo CAI Airport |
Điểm tiễn khách|
Thành phố |
Thời gian |
Địa điểm kết thúc |
|
Cairo |
|
Cairo CAI Airport |
Dịch vụ khácPhòng đôi: 50€ / Phòng đơn: 100€