Tour du lịch Mỹ toàn cảnh Đông Tây 10 ngày 9 đêm
Tour du lịch Mỹ toàn cảnh Đông Tây 10 ngày 9 đêm
Tour du lịch Mỹ toàn cảnh Đông Tây 10 ngày 9 đêm
Tour du lịch Mỹ toàn cảnh Đông Tây 10 ngày 9 đêm
Tour du lịch Mỹ toàn cảnh Đông Tây 10 ngày 9 đêm

Tour du lịch Mỹ đón giáng sinh và tết dương lịch 10 ngày 9 đêm

Tour du lịch Mỹ đón giáng sinh và tết dương lịch 10 ngày 9 đêm
 • New York
 • Philadelphia
 • Washington D.C
 • Los Angeles
 • Las Vegas
 • San Diego
 • Bắt đầu tại: New York
 • Kết thúc tại: San Diego
 • Quốc gia: 1
Giá tour 68.900.000 đ
  Thời gian: 10 ngày 9 đêm
  Hãng hàng không: EVA AIR
  Ngày khởi hành:
  • 25/12/2019
  ĐẶT TOUR

  Lịch trình chi tiết

  1

  Ngày 01: Hà Nội/Sài Gòn – Taipei – New York

  Sáng:  Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in.


  Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei.


  Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York.


   Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.


  Tối:    Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối. Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương


  2

  Ngày 02: New York (Ăn 3 bữa)

  07:00  Đoàn ăn sáng tại khách sạn.


  08:30  Sau bữa sáng, đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:  • Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.

  • Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

  • Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

  • Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.


  12:30  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:  • Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.

  • Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

  • Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.


  18:30  Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.


  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  3

  Ngày 03: New York – Philadelphia – Washington D.C (Ăn 3 bữa)

  07:00  Đoàn ăn sáng tại khách sạn.,


  08:30  Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (04h xe)


  Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:  • Xưởng đúc tiền xu của Mỹ

  • Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.

  • Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.


  12:30 Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C.


  Đến Washington D.C, Đoàn  • Nhà tưởng niệm Jefferson – Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

  • Tham quan Hồ Tidal Basin


  Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi.


  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  4

  Ngày 04: Washington D.C – Los Angeles (Ăn 3 bữa)

  07:00  Ăn sáng tại khách sạn.


  08:30  Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:  • Tham quan Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

  • Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

  • Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.


  12:30  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp  tục chương trình tham quan:  • Black wall – Bức tường đen.

  • Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.

  • Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ (Tuỳ tình hình thực tế sẽ tham quan nếu còn đủ thời gian) – Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.


  Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ.. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối đi LOS ANGELES


  20:00  Đến LOS ANGELES, Xe đón và đưa Quý khách đi ăn tối tại nhà hàng địa phương và về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  5

  Ngày 05 Los Angeles – Las Vegas (Ăn 3 bữa)

  07:00  Ăn sáng tại khách sạn.


  Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Las Vegas bằng xe (khoảng 4h xe)


   Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet Factory, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.


  12:30  Đoàn ăn trưa tại khu vực mua sắm, sau đó tiếp tục hành trình đi Las Vegas.


  Đòan đến Las Vegas, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.


  19:00  Xe đưa đòan dùng cơm chiều.


  20:00  Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…


  Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, , ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 40km trên đỉnh khách sạn Luxur….


  Đòan trở về khách sạn nghỉ ngơi.                  


  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  6

  Ngày 06: Las Vegas – Hoover Dam – Lake Mead – Los Angeles (Ăn 3 bữa)

  08:00  Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.


  12:30  Đoàn trở về Las Vegas ăn trưa và khởi hành về lại Los Angeles.


  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  7

  Ngày 07: Los Angeles – San Diego (Ăn 3 bữa)

  07:00  Đoàn ăn sáng tại khách sạn.


  08:30  Sau bữa sáng, đòan khởi hành tham quan San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California.


  Đến San Diego. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách sẽ có dịp tham quan cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, tham quan khu biệt thự lộng lẫy.


  Đoàn tham quan:                                  


  Cầu Coronado – dài 3407m, tuyệt đẹp bắc qua Vịnh San Diego, nối liền khu thương mại San Diego với đảo Coronado.


  Tham quan Khách sạn Coronado (Hotel Del Coronado) là một khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển nổi tiếng Coronado. Bãi biển này có lúc được bầu chọn là bãi biển đẹp hạng nhì của nước Mỹ.


  ·         Ghé thăm Phố Cổ San Diego (Old Town San Diego Historic State Park) –  thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường học công lập đầu tiên của San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian. 


  Tàu sân bay USS Midway- có hải trình phục vụ 47 năm , là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20 , từ cuối chiến tranh TG II ( WWII ) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991 , trước khi ” về hưu” vào năm 1992 . Trong đó , đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến : chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh ( bão sa mạc ) 1991.


  Xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles, ăn tối.


  19:00  Xe đưa đòan dùng cơm chiều.


  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.


  8

  Ngày 08: Los Angeles - Hollywood – Universal Studio - Shopping (Ăn 3 bữa)

  07:00  Đoàn ăn sáng tại khách sạn.


  08:30  Sau bữa sáng, đòan khởi hành tham quan:  • Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.

  • Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.

  • Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.

  • Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường, nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”.


  12:30  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.


  Sau bữa trưa, đoàn thỏa thích mua sắm hàng tiêu dùng tại siêu thị Walmart, Bestbuy, Fries Electronics


  Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.


  Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép.


  9

  Ngày 09: Los Angeles – Taipei (trên máy bay)

  Do vượt tuyến vượt ngày, đoàn ở trên máy bay nghỉ ngơi.


  10

  Ngày 10: Taipei – Hà Nội/ Sài Gòn

  Sáng:  Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội.


  Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.


  Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.


  Chi tiết giá và ngày khởi hành

  Giá tour
  68.900.000 đ

   Các ngày khởi hành và kết thúc tour

   • 25/12/2019 - 03/02/2020

   Giá bao gồm

    • Vé máy bay khứ hồi quốc tế của hàng không Eva Air và chặng nội địa của Mỹ
    • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế sân bay các loại
    • Xe thăm quan tại theo chương trình tại Mỹ chất lượng cao, lái xe kinh nghiệm theo chương trình (xe phục vụ tối đa 12 tiếng / ngày, nếu quá thời gian sẽ có phụ thu 100 USD/h)
    • Trưởng đoàn đưa đoàn đi từ Việt Nam
    • Khách sạn từ 3* đến 4* tiêu chuẩn 02 khách/phòng (ghép 3 nếu lẻ khách nam / nữ)
    • Ăn các bữa theo chương trình (suất ăn trung bình 17-20USD/khách/bữa trưa & tối)
    • Vé thăm quan cho các điểm tham quan:
    • Du thuyn tham quan Tượng N thn t do,
    • Vé tham quan Đại vực Grand Canyon
    • Thuế, phí dành cho khách du lịch tại các thành phố theo chương trình.
    • Bảo hiểm du lịch Quốc tế với mức bồi thường tối đa 1.5 tỉ VND, tương đương gói 70.000 USD/người
    • Tặng nước: 02 chai / khách / ngày thăm quan

   Giá không bao gồm:

    • Phí đi lại + Ăn ở đi phỏng vấn xin visa Mỹ
    • Dịch vụ hỗ trợ visa Hoa Kỳ :
     • Quý khách tại Hà Nội & HCMC: 4.00000 VNĐ/khách (gồm lệ phí visa, phí chuẩn bị hồ sơ)
     • Quý khách từ Đà Nẵng: 6.0000 VNĐ/khách (gồm lệ phí visa, phí chuẩn bị hồ sơ, xe đưa đón 2 chiều sân bay Nội Bài – Hà Nội, phòng đôi 01 đêm khách sạn bao gồm ăn sáng ngay gần ĐSQ Mỹ)
     • Lệ phí này không được hoàn lại dù bất cứ lí do gì.
    • Tip cho trưởng đoàn, hướng dẫn viên và lái xe : 8 USD / khách / ngày x 10 ngày tour
    • Chi phí cá nhân : giặt là, điện thoại, đồ uống, hành lý quá cước, các chi phí cá nhân phát sinh không có trong phần bao gồm …
    • Phụ thu nếu quý khách nghỉ phòng đơn: 14.000.000 VNĐ cho toàn bộ chương trình
    • Phụ thu phí đổi vé từ 250 – 300 USD/ lượt tùy thuộc ngày đổi nếu quý khách có nhu cầu đổi ngày về ở lại thăm thân.
    • Các chi phí khách không đề cập trong mục bao gồm. (Ví dụ các Show Las Vegas từ 150 USD, thăm quan bằng trực thăng/ thuyền… từ 265 USD….)

   Trẻ em

    • Trẻ em dưới 2 tuổi: 35% tổng giá trị tour
    • Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi: 80% tổng giá trị tour và ngủ cùng bố mẹ, nếu ngủ riêng tính giá như người lớn
    • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên : 100% tổng giá trị tour

   Ký hợp đồng và đặt cọc tour

    Quy trình đăng ký và tham gia tour:

    • Quý khách vui lòng đem theo Hộ chiếu (bản gốc), ký hợp đồng và đóng tiền đặt cọc 20.000.000 VND / 1 người khi đăng ký tour và điền thông tin vào form khai DS160 theo hướng dẫn + 01 ảnh 5×5 mới nhất.
    • Dế Việt sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa, hoàn thiện các mẫu đơn visa, đăng ký ngày nộp hồ sơ, khách hàng phải có mặt để nộp hồ sơ và mang theo hồ sơ bản gốc để đối chiếu nếu quý khách cần hỗ trợ dịch vụ visa
    • Hoàn tất thanh toán tiền tour khi có kết quả visa.
    • Tham gia họp đoàn trước khi khởi hành hoặc theo lịch của đoàn để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến thăm quan

    Trong trường hợp quý khách hủy tour:

    • Huỷ sau khi đăng kí: đóng 10% giá tour.
    • Trước 30 ngày khởi hành: đóng 50% giá tour
    • Trước 15-29 ngày so với ngày khởi hành: đóng 75% giá tour
    • Trong vòng 15 ngày so với ngày khởi hành, đóng 100% giá tour
    • Trong trường hợp quý khách bị từ chối visa, chúng tôi sẽ cam kết hoàn 100% phí dịch vụ visa và tour cho quý khách. Quý khách chỉ mất chi phí nộp visa (phí sứ quán, trung tâm tiếp nhận hồ sơ và dịch thuật, công chứng giấy tờ, …)

   Tour liên quan

   Đánh giá của khách hàng

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Liên hệ với Dế Việt

   Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt