• Tu viện Jeronimos – Điểm giao thoa giữa kiến trúc Gothic và Phục Hưng

  26/04/2019 · no comments

  Tu viện Jeronimos – Điểm giao thoa giữa kiến trúc Gothic và Phục Hưng Đến Lisbon, ngoài tháp Belem du khách đừng quên ghé thăm tu viện Jeronimos. Công trình này không chỉ có ý nghĩa về mặt tôn giáo mà còn là nơi giao thoa giữa 2 nền kiến trúc nổi danh: Gothic và .

 • Tháp Belem – Biểu tượng bất diệt của đất nước Bồ Đào Nha

  22/04/2019 · no comments

  Tháp Belem – Biểu tượng bất diệt của đất nước Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha là một quốc gia xinh đẹp, yên bình nằm ở phía Nam Châu Âu. Một khi đã đặt tour Châu Âu bạn chắc chắn không thể bỏ qua tháp Belem – Nơi được coi là biểu tượng bất diệt .

 • Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu? – một vài gợi ý từ Dế Việt

  22/02/2019 · no comments

  Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu?  Đây là một thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã hỏi Dế Việt. Mùa đông tại Châu Âu thường bị nhiều khách Việt Nam coi là khoảng thời gian không phù hợp cho việc du lịch. Nhận định này đến từ việc mùa .

 • Kinh nghiệm du lịch Lisbon

  16/05/2017 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Lisbon giá rẻ chi tiết khám phá lịch sử Kinh nghiệm du lịch Lisbon Bồ Đào Nha mang đến cho du khách những cơ hội khám phá những địa danh đẹp nổi tiếng hoàng gia châu Âu, cuộc sống nơi đây nhộn nhịp đông vui với không gian trong lành xanh tươi .

 • Du lịch Lisbon

  31/03/2017 · no comments

  Tour du lịch Lisbon Bồ Đào Nha giá rẻ hot nhất mùa hè năm nay Du lịch Lisbon : Kế hoạch chuyến đi du lịch đến bán đảo Iberia chẳng thể nào hoàn hảo nếu như không dành ra vài ngày để đi thăm quan du lịch Lisbon – thủ đô của đất nước Bồ Đào .