Posts Matching tag 'Tour Ghép Tại Châu Âu'

 • PHÁP – B Ỉ – H À LAN – ĐỨC – TẾT ÂM LỊCH

  02/11/2018 · no comments

  PHÁP – B Ỉ – H À LAN – ĐỨC – TẾT ÂM LỊCH Đặc điểm nổi bật: Hỗ trợ thủ tục làm Visa cho khách hàng chuyên nghiệp và tận tình –       Trải nghiệm hãng hàng không quốc tế tốt nhất thế giới: Turkey Airline (Hà Nội – Paris// Frankfurt – Hà Nội). TK .

 • Tour xanh lá : Pháp – Thuỵ Sỹ – Ý – Vatican – Monaco

  06/03/2018 · no comments

  Hành trình mang đến cho du khách chuyến đi thú vị qua 5 quốc gia du lịch kinh điển của Châu Âu: Pháp, Thụy Sĩ, Monaco, Ý và Vatican. Đoàn xe khởi hành từ Paris, băng qua cung đường đẹp như tranh vẽ nằm giữa biên giới Pháp và Thuỵ Sĩ, với những dãy núi tuyết .

 • Tour xanh dương : Du Lịch Đông Âu 7 Ngày 6 Đêm

  05/03/2018 · no comments

  TOUR DU LỊCH QUA 07 QUỐC GIA SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THUỴ SỸ – LIECHTENSTEIN – ĐỨC 7 NGÀY 6 ĐÊM  Hành trình đưa du khách qua 7 quốc gia đẹp và lãng mạn nhất vùng Đông Âu. Du khách sẽ ngạc nhiên trước những thị trấn đẹp như truyện cổ .

 • Tour tím : Anh – Scotland 7 ngày

  03/03/2018 · no comments

  Tour tím : Anh – Scotland 7 ngày Tuyến này là sự kết hợp giữa sự cổ điển, hiện đại của Vương Quốc Anh với khung cảnh thiên nhiên thanh bình của Scotland. Hành trình Tuyến Tím sẽ đưa du khách băng qua eo biển để đến với thủ đô London hiện đại của nước Anh. .

 • Tour vàng : Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha 7 Ngày

  02/03/2018 · no comments

  Hành trình sẽ đưa bạn ghé thăm những thành phố sôi động ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Du khách sẽ có những khám phá thú vị về văn hoá, kiến trúc, ẩm thực và phong cảnh mang đậm chất Địa Trung Hải của 2 quốc gia này. Đối với những ai thích .

 • Tour cam : Pháp – Tây Ban Nha – Andorra 7 Ngày

  01/03/2018 · no comments

  Tour cam : Pháp – Tây Ban Nha – Andorra 7 Ngày Cùng Dế Việt phiêu lưu châu Âu để trải nghiệm mùa hoa oải hương ở miền Nam nước Pháp, thăm thú trọn vẹn những thành phố đẹp và nổi tiếng nhất Tây Ban Nha, và cùng khám phá nền văn hoá, kiến trúc .

 • Tour hồng : Đan Mạch – Na Uy – Thuỵ Điển 7 Ngày

  28/02/2018 · no comments

  Tour hồng : Đan Mạch – Na Uy – Thuỵ Điển 7 Ngày Hành trình đưa quý khách qua những thành phố đẹp nhất Bắc Âu. Cùng Dế Việt chiêm ngưỡng sông băng lớn nhất của lục địa châu Âu. Đi thuyền ngắm cảnh trên khu vịnh dài và sâu nhất thế giới Sognefjord là .

 • TOUR DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ (9N8Đ)

  29/11/2017 · no comments

  TOUR DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ Ngày khởi hành Giá tour người lớn 28/11, 20/3 29.990.000 VNĐ 26/12 32.990.000 VNĐ Du lịch Châu Âu khám phá đất nước Thổ Nhĩ Kỳ :

 • Tour đỏ + xanh lá : PHÁP – THỤY SỸ – Ý – VATICAN – MONACO 9 Ngày

  14/10/2016 · no comments

  Hành trình mang đến cho du khách chuyến đi thú vị qua 05 quốc gia du lịch kinh điển của Châu Âu: Pháp, Thụy Sĩ, Monaco, Ý và Vatican. Đoàn xe khởi hành từ Paris băng qua cung đường sở hữu cảnh đẹp như tranh vẽ nằm giữa biên giới Pháp – Thuỵ Sĩ với dãy .

 • Tour xanh dương + đỏ : PHÁP – ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THUỴ SỸ

  26/02/2016 · no comments

  Hành trình mang du khách từ Pháp qua Luxembourg đến trung tâm của Châu Âu với 06 quốc gia nổi tiếng. Du khách sẽ ngạc nhiên trước những thị trấn đẹp như truyện cổ tích Prague của CH Séc và ấn tượng khó phai bởi vẻ đẹp bình yên, lãng mạn của thủ đô Hungary .