Chú Điền & Cô Chung

Chú Điền & Cô Chung

Cô chú đã về, chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp ngoài mong đợi: sức khỏe vẫn đảm bảo trong suốt hành trình du lịch Châu Âu, gặp được nhiều người thân ở Pháp, không có những trục trặc về tàu xe hay do khủng bố… Cảm ơn các cháu rất nhiều.

Góp ý cho Tour chú chỉ có vài điểm sau: Nói chung Tour đi Châu Âu rất tiện lợi (được tùy chọn nhiều thứ: hành trình, ăn uống…), rẻ, các bữa ăn chung cũng rẻ, vui và ngon miệng, các điểm đến đều đáng xem, lái xe tốt, khách sạn, các hướng dẫn viên cũng khá hoặc được. Tuy nhiên, còn một vài cái tồn tại như sau:

– Tour xanh lá có quãng đường đi quá dài nên thời gian tham quan ở các điểm quá ngắn. Nghe nói đã có đường bay thẳng từ VN sang Roma, như vậy nếu cải tiến vòng Tour này ngắn lại, bỏ bớt đoạn đi-về Pari hoặc gói gọn trong nước Ý thì sẽ khắc phục được nhược điểm trên.

– Tour đỏ có nhiều thời gian tham quan hơn nhiều, nhưng chưa tận dụng tốt lắm, ví dụ khi đi du thuyền trên sông ở Amsterdam lại không có hướng dẫn tiếng Việt nên chất lượng cuộc đi du thuyền đó giảm nhiều.

Tôi chưa đi tuyến xanh dương, nhưng xem hành trình thì thấy ở Munich không có điểm đón khách thì phải. Tôi và nhiều người bạn của tôi muốn đi tour này nhưng muốn hỏi cho rõ về điều này (vì chúng tôi có nhiều người thân ở Munich).

Một lần nữa xin cảm ơn các cháu! Chúc Dế Việt đạt nhiều thành công!

Tác giả

Nguyễn Tuấn Anh