• Lặng ngắm phố cổ Altstadt xinh đẹp giữa lòng Thụy Sỹ

  06/05/2019 · no comments

  Phố cổ Altstadt xinh đẹp giữa lòng Thụy Sỹ Lãng mạn và bình yên, đó là những gì phố cổ Altstadt đã khắc họa thành công trong tâm trí người lữ khách ghé ngang. Ẩn dưới vẻ đẹp cổ kính, rêu phong là một bề dày văn hóa lịch sử mà càng ngắm bạn sẽ .

 • Du ngoạn sông Rhine – Cuộc hành trình lãng mạn nhất Châu Âu

  20/03/2019 · no comments

  Tuy không nổi tiếng bằng sông Seine (Pháp), Venice (Ý) nhưng Rhine lại là dòng sông đặc biệt nhất Châu Âu. Chỉ cần đi dọc theo “dải lụa mềm mại” này, du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 6 quốc gia – một hành trình khám phá Châu Âu kì thú .

 • Mùa thu ở châu âu có những điểm đến hấp dẫn nào?

  05/03/2019 · no comments

  Bạn đang có ý định du lịch Châu Âu vào mùa thu?  nhưng đang có rất nhiều thắc mắc như: Bạn chưa biết lựa chọn điểm đến nào giữa rất nhiều quốc gia tại Châu Âu? Thời tiết tại Châu Âu vào mùa thu như thế nào? Đi du lịch vào mùa thu ở châu .

 • Những điểm đến tuyệt vời nhất để tận hưởng mùa xuân châu âu 2019

  28/02/2019 · no comments

  Nên đi du lịch những đâu khi mùa xuân châu âu tới? Liệu mùa xuân châu âu có quá lạnh để đi du lịch không? là 2 trong số nhiều thắc mắc mà Dế Việt nhận được gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc ấy và cung cấp .

 • Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu? – một vài gợi ý từ Dế Việt

  22/02/2019 · no comments

  Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu?  Đây là một thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã hỏi Dế Việt. Mùa đông tại Châu Âu thường bị nhiều khách Việt Nam coi là khoảng thời gian không phù hợp cho việc du lịch. Nhận định này đến từ việc mùa .

 • Khám phá dãy núi Alps dãy núi cao nhất của Châu Âu

  28/01/2019 · 1 comments

  Dãy núi Alps ( dãy núi AnPơ ) dãy núi cao nhất của Châu Âu Dãy nũi Alps là dãy núi cao nhất tại châu Âu, phía tây Alps bắt đầu từ thành phố Nice đi qua biển Bắc Italy, chạy qua miền nam của Thuỵ Sĩ, Liechtenstein, miền nam của nước Đức và dừng .

 • Du lịch Zurich

  21/01/2019 · no comments

  Tour du lịch Zurich giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất Tour du lịch Zurich – thành phố đông dân nhất Thụy Sĩ. Thành phố này nằm ở cuối phía Bắc hồ Zurich có độ cao 409 m so với mặt nước biển, tại trung tâm cao nguyên Thụy Sĩ. Để khám phá được hết .

 • Du lịch Geneva

  21/01/2019 · no comments

  Du lịch Geneva khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời Du lịch Geneva : Cùng Dế Việt  đến thăm thành phố Geneva với những khung cảnh tuyệt đẹp nằm bên bờ hồ Geneva, được bao bọc và bảo vệ bởi những chóp núi cao bằng tour du lịch Geneva nhé! Bạn sẽ được khám phá các .

 • Du lịch Lucerne

  20/01/2019 · no comments

  Du lịch Lucerne ( hay Luzern ) thành phố cổ nhất Thụy Sĩ nhiều thú vị Tour du lịch Lucene : Một hành trình du lịch Thụy Sĩ sẽ không hoàn hảo nếu bạn không đến Lucerne – thành phố được mệnh danh là cổ nhất Thụy Sĩ. Nhưng bạn chưa biết gì về thành phố .

 • Những ngôi làng đẹp nhất thế giới ở Châu Âu

  09/01/2019 · no comments

  Những ngôi làng đẹp nhất thế giới ở Châu Âu đẹp như trong chuyện cổ tích Châu Âu là một lục địa có chiều dài lịch sử lâu đời, vì thế đã xây dựng nên một nền văn hóa đa đạng và đặc sắc.  Châu Âu là quê hương của rất nhiều câu chuyện cổ .

 • Page 1 of 41234