• Ghé thăm những cảnh đẹp ở châu Âu sau trước khi chúng biến mất!

  22/04/2019 · no comments

  Ghé thăm những cảnh đẹp ở châu Âu sau trước khi chúng biến mất! Vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris gần đây là một đón giáng mạnh và trái tim của không chỉ người dân Paris mà còn cả những tâm hồn yêu du lịch, yêu nước Pháp nữa. Người ta buồn không chỉ .

 • Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

  08/10/2018 · no comments

  Tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ : Nằm ở ngã tư giao nhau giữa các nền văn minh – Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước giàu văn hóa và ẩm thực, nơi đây nổi tiếng bởi trường đua ngựa Hippodrome Constantinople, với .

 • Địa điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bạn không thể bỏ qua

  18/05/2017 · no comments

  Địa điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bạn không thể bỏ qua Thổ Nhĩ Kỳ được thế giới biết đến là đất nước trên hai châu lục có nhiều thành phố đẹp nổi tiếng, với nhiều kỳ quan thiên nhiên cũng như và di tích đã được công nhận. Cùng DeViet.vn tham khảo những địa .

 • Những địa điểm du lịch ưa thích tại Istanbul

  18/05/2017 · no comments

  Những địa điểm du lịch ưa thích tại Istanbul Dù không phải là thủ đô của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ như nhiều khách du lịch lầm tưởng nhưng Istanbul lại là thành phố nổi tiếng nhất đất nước này. Theo những thống kê từ Business Insider, Istanbul xếp thứ 6/20 thành phố thu hút đông .

 • Kinh nghiệm xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

  21/04/2017 · no comments

  Kinh nghiệm xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ Xin visa Thổ Nhĩ Kỳ có khó không ? Thổ Nhĩ Kỳ là một Quốc Gia có lãnh thổ nằm giữa hai châu lục là châu Á và Châu Âu. Việc bạn xin visa nhập cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng phải cần đầy đủ giấy .

 • Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

  21/04/2017 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ hấp dẫn Không chỉ được coi là cái nôi của văn minh tiền sử, đất nước Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu rất nhiều kỳ quan nổi tiếng trên thế giới. Những công trình kiến trúc nghệ thuật được tạo ra từ bàn tay con người nơi đây cũng nhanh .

 • Du lịch Istanbul

  29/03/2017 · no comments

  Tour du lịch Istanbul giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn Du lịch Istanbul – Thành phố lớn nhất, là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị tại quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Đến thành phố Istanbul là bạn đã đến với một vùng đất cổ kính, đầy bí ẩn cũng đầy ắp .