• Nhà thờ Strasbourg – Công trình kì vĩ bậc nhất Châu Âu

  06/05/2019 · no comments

  Nhà thờ Strasbourg – Công trình kì vĩ bậc nhất Châu Âu Là một trong những tòa giáo đường cao nhất Châu Âu, nhà thờ Strasbourg là địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới. Đến tận nơi, nhìn tận mắt, bạn mới có thể cảm nhận phần nào sự kì vĩ của công trình .

 • Lạc lối trong trái tim của Châu Âu – Cung điện Palais Rohan

  06/05/2019 · no comments

  Cung điện Palais Rohan trái tim của Châu Âu Được coi là trái tim của Châu Âu, cung điện Palais Rohan đã thu hút hàng triệu khách tham quan trên toàn thế giới tới đây du ngoạn. Nếu là người yêu thích văn hóa và con người nước Pháp thì chắc chắn du khách nào .

 • Kinh nghiệm du lịch Strasbourg

  12/05/2017 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Strasbourg giá rẻ chi tiết từ A tới Z Kinh nghiệm du lịch Strasbourg thành phố với những kiến trúc mang thiên hướng thời trung cổ với những ngôi nhà gỗ ven kênh đào, nét đẹp nhà thờ cổ kính, tráng lệ Đường phố lát đá và mỗi góc trong thành .

 • Du lịch Strasbourg

  24/03/2017 · no comments

  Tour du lịch Strasbourg giá rẻ khám phá thành phố nghệ thuật lâu đời Du lịch Strasbourg một thành phố nổi tiếng của nghệ thuật và lịch sử lâu đời. Với những thành phố đẹp nhất của lục địa những ngôi nhà gỗ, những nhà thờ tráng lệ, các khu phố của Petite France…nó chính .