• Pháo đài Hohensalzburg Fortress – Điểm đến lâu đời bậc nhất nước Áo

  07/05/2019 · no comments

  Là một trong những công trình lâu đời nhất nước Áo, mang trong mình dấu ấn lịch sử sâu đậm, pháo đài Hohensalzburg Fortress dã trở thành một điểm hẹn “đặc biệt” của những ai ưa thích du lịch châu âu 2019. Lựa chọn di chuyển hợp lý nhất tới pháo đài là gì? Pháo .

 • Dòng sông Salzach – Người thiếu nữ hát bản tình ca giữa phố thị châu Âu

  03/05/2019 · no comments

  Là dòng sông có hai quê hương: Áo và Đức, dòng sông Salzach đã gây ấn tượng cho du khách bởi vẻ đẹp mộc mạc, đầy trữ tình. Trong suốt hành trình vun đắp phù sa tìm ra biển lớn của của mình, khúc sông Salzach vắt ngang qua Salzburg chính là nơi được khách .

 • 5 trải nghiệm miễn phí chỉ ai đi du lịch Salzburg tự túc mới biết.

  07/08/2018 · 2 comments

  5 trải nghiệm miễn phí tại Salzburg bạn nên thử Salzburg là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất tại Áo cũng như trên toàn Châu Âu, với một trong những khu phố cổ được bảo tồn nguyên trạng bậc nhất tại châu lục này. Tuy vậy, những chuyến du lịch theo tour .

 • Những điểm du lịch ở Salzburg bạn không thể bỏ qua

  22/05/2017 · no comments

  Những điểm du lịch ở Salzburg bạn không thể bỏ qua Land tour châu Âu sẽ đưa bạn đi đến những vùng đất có nền văn minh và sự giàu có, nơi có vô số danh thắng và kỳ quan đẹp vào hàng bậc nhất trên thế giới. Một điểm đến không thể bỏ qua .

 • Kinh nghiệm du lịch Salzburg

  11/05/2017 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Salzburg – Áo giá rẻ chi tiết cho người lần đầu Được ví như “thiên đường nhỏ bé” của Cộng hòaÁo, Salzburg óc một thời tiết thay đổi theo từng mùa. Mùa hè, rực rỡ với những tia nắng ấm áp sẽ khiến khách du lịch say sưa đi dạo dọc .

 • Du lịch Salzburg

  28/03/2017 · no comments

  Land tour Châu Âu sẽ đưa bạn đi khám phá các ngõ ngách ở châu Âu với muôn ngàn điều thú vị. Đến châu Âu bạn nhất định không thể bỏ qua thành phố cố Salzburg của Cộng hòa Áo. Salzburg là một trong những thành được bảo quản tốt nhất vùng phía bắc dãy .

 • Top 10 thành phố đẹp nhất Châu Âu

  14/03/2017 · no comments

  Top 10 thành phố đẹp nhất Châu Âu Không phải ngẫu nhiên mà các thành phố Rome, Florence và Vienna được rất nhiều độc giả yêu thích và bình chọn vào Top 10 thành phố đẹp nhất châu Âu. Cách đây không lâu, tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler  của Mỹ đã công .